Xem lại tin nhắn trên Facebook đơn giản nhất, không cần kéo chuột

Có một cách để xem lại tin nhắn Facebook đơn giản nhất giúp bạn xem lại tin nhắn mà không cần nhiều tao tác phức tạp hay đơn giản là không cần kéo chuột. Vậy làm thế nào để xem lại tin nhắn trên Facebook đơn giản nhất.

Có rất nhiều cách giúp bạn xem lại tin nhắn trên Facebook đơn tuy nhiên cách nào mới là cách xem lại tin nhắn trên Facebook đơn giản nhất. Đặc biệt trong trường hợp bạn cần khôi phục tin nhắn Facebook mà theo cách thông thường không thể làm được. Với cách làm sau đây chắc chắn sẽ là lựa chọn bạn cần thiết để khôi phục tin nhắn Facebook cũng như xem lại tin nhắn trên Facebook đơn giản nhất.

xem lai tin nhan tren facebook don gian nhat khong can keo chuot

Xem lại tin nhắn trên Facebook đơn giản nhất

Hướng dẫn xem lại tin nhắn trên Facebook đơn giản nhất

Bước 1: Để có thể xem lại tin nhắn trên Facebook đơn giản nhất chúng ta cần phải sử dụng một công cụ đặc biệt cho Facebook, ở đây Taimienphi.vn sử dụng Messages Saver for Facebook. Một Extension hoạt động đặc biệt trên trình duyệt Google Chrome và Cốc Cốc.

- Tải Messages Saver for Facebook về máy tính tại đây.

>> Tải trình duyệt Chrome tại đây.
>> Tải trình duyệt Coc Coc tại đây.

xem lai tin nhan tren facebook don gian nhat khong can keo chuot 2

Bước 2: Tại đây bạn nhấn Add to Chrome để cài đặt, nếu sử dụng Cốc Cốc bạn vẫn có thể tiến hành làm tương tự.

xem lai tin nhan tren facebook don gian nhat khong can keo chuot 3

Bước 3: Tiếp theo chúng ta nhấn vào Add extension để tiến hành cài Messages Saver for Facebook vào trình duyệt của bạn.

xem lai tin nhan tren facebook don gian nhat khong can keo chuot 4

Bước 4: Khi có thông báo trên chúng ta đã cài Messages Saver for Facebook xong và bắt đầu tiến hành xem lại tin nhắn trên Facebook đơn giản nhất với công cụ này.

xem lai tin nhan tren facebook don gian nhat khong can keo chuot 5

Bước 5: Để xem lại tin nhắn trên Facebook đơn giản nhất chúng ta chỉ cần nhấn vào phần tin nhắn > sau đó lựa chọn xem tất cả trong Messenger.

xem lai tin nhan tren facebook don gian nhat khong can keo chuot 6

Bước 6: Tại đây bạn chỉ cần lựa chọn một ai đó bất kỳ mà bạn muốn xem lại tin nhắn trên Facebook sau đó nhấn vào biểu tượng của Messages Saver for Facebook trên trình duyệt.

xem lai tin nhan tren facebook don gian nhat khong can keo chuot 7

Bước 7: Ngay lập tức Messages Saver for Facebook sẽ hiển thị ngày bạn muốn hiển thị tin nhắn, đó có thể là 1 ngày, 1 tháng hoặc 1 năm hoặc bắt đầu từ lúc tham gia Facebook, lựa chọn xong hãy nhấn vào Start Download.

xem lai tin nhan tren facebook don gian nhat khong can keo chuot 8

Bước 8: Đợi một chút kết quả sẽ hiển thị ra và đây là toàn bộ tin nhắn Facebook Messenger của bạn theo đúng quãng thời gian mà bạn lựa chọn.

xem lai tin nhan tren facebook don gian nhat khong can keo chuot 9

https://thuthuat.taimienphi.vn/xem-lai-tin-nhan-tren-facebook-don-gian-nhat-khong-can-keo-chuot-44978n.aspx
Trên đây là hướng dẫn cách xem lại tin nhắn trên Facebook đơn giản nhất, sử dụng công cụ Messages Saver for Facebook sẽ giúp bạn có thể xem lại bất cứ tin nhắn ở bất cứ thời điểm nào. Thậm chí với cách này khi bạn có thể xem lại tin nhắn đã xóa trên Messenger, tuy nhiên hiện nay Facebook có áp dụng một số biện pháp cho phép lấy lại tin nhắn và với các tin nhắn đó bạn sẽ không thể xem lại tin nhắn đã xóa trên Messenger được.

Tác giả: Thuỳ Chi     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Xem bạn bè online bằng Facebook Messenger trên máy tính
Cách sửa lỗi không xem được hết tin nhắn Facebook Messenger trên PC
Xóa tin nhắn Facebook Messenger trên máy tính
Cách xem tin nhắn Facebook Messenger bị ẩn
Chặn tài khoản Facebook Messenger, ngăn nhắn tin trên facebook messenger
Từ khoá liên quan:

xem lai tin nhan tren facebook

, xem lai facebook messenger, xem tin nhan ten messenger,

SOFT LIÊN QUAN
 • Messages Saver for Facebook

  Ứng dụng lưu lại tin nhắn trên Facebook

  Messages Saver for Facebook là tiện ích mở rộng được cài đặt rên Chrome, hỗ trợ tính năng lọc tin nhắn theo thời gian, lưu và xem lại tất cả những tin nhắn của cuộc hội thoại. Khi Messages Saver for Facebook được tích hợp trình duyệt, bạn chỉ cần kích vào các đoạn chat cần xem cùng với mốc thời gian cụ thể để xem tất cả những tin mà mình muốn.

Tin Mới

 • Lỗi Livestream Facebook trên iPhone, iPad không có tiếng, mất tiếng

  Lỗi Livestream Facebook không có tiếng, mất tiếng được báo cáo xảy ra trên các thiết bị iPhone, iPad, sau khi người dùng cập nhật phiên bản iOS 14.2. Để tìm hiểu cách khắc phục lỗi thế nào, bạn đọc cùng tham khảo bài viết dưới đây của Taimienphi.vn.

 • Cách ẩn avatar, ảnh đại diện facebook không cho người khác xem

  Cách ẩn ảnh đại diện Facebook trên máy tính, điện thoại Android, iOS không cho người khác xem sẽ được Taimienphi.vn hướng dẫn trong bài viết dưới đây, các bạn cùng tham khảo để biết được thủ thuật này, áp dụng nếu như

 • Cách đổi mật khẩu facebook trên điện thoại iPhone, Android

  Đổi mật khẩu Facebook thường xuyên là cách bảo vệ tài khoản khỏi các hacker và những người dùng lén lút vào Facebook của bạn. Thông thường người dùng khi đổi mật khẩu Facebook cần phải thêm những ký tự phức tạp xen kẽ

 • STT tháng 9 hay, ý nghĩa

  Tháng 9 đến rồi, bạn đã chuẩn bị STT tháng 9 nào chưa, chào tháng 9 với câu nói hay về tháng 9 giúp bạn chia sẻ cảm xúc, tìm thấy được sự đồng cảm đâu đó, hy vọng tháng mới luôn gặp may mắn và hạnh phúc, một số Status hay chào tháng 9 hay, các bạn cùng tham khảo.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá