Thu hồi tin nhắn Facebook Messenger đã gửi đơn giản

Bạn nhỡ gửi nhầm tin nhắn cho ai đó hoặc không muốn gửi tin nhắn đó thì phải làm thế nào để thu hồi tin nhắn Facebook Messenger đã gửi, trên thực tế Facebook đã âm thầm cập nhật tính năng này có điều bạn không để ý mà thôi và với hướng dẫn dưới đây sẽ cho bạn thấy nó đơn giản và hiệu quả như thế nào.

Facebook rất hiểu tâm lý người dùng và tính năng đã được mong đợi từ lâu nay đã xuất hiện đó chính là thu hồi tin nhắn Facebook Messenger đã gửi. Về cơ bản Facebook sẽ cho bạn rất nhiều lựa chọn để thu hồi tin nhắn Facebook Messenger đã gửi như xóa với cá nhân hoặc xóa với toàn bộ người đã gửi. Nhưng hãy nhớ rằng nếu bạn đã chọn thu hồi tin nhắn Facebook Messenger đã gửi sẽ không thể nào khôi phục tin nhắn facebook được nữa, vì khôi phục tin nhắn facebook chỉ áp dụng với các tin nhắn đã lâu nhưng vẫn phải còn tồn tại.

thu hoi tin nhan facebook messenger da gui don gian

Thu hồi tin nhắn Facebook Messenger đã gửi

1. Thu hồi tin nhắn Facebook Messenger đã gửi trên máy tính

Bước 1: Để có thể thu hồi tin nhắn Facebook Messenger đã gửi đầu tiên bạn hãy cứ thử chat 1 đoạn nhé, lưu ý là không hạn chế về thời gian có thể thu hồi.

thu hoi tin nhan facebook messenger da gui don gian 2

Bước 2: Dê chuột vào gần tin nhắn đó lúc này sẽ xuất hiện biểu tượng ba chấm > hãy nhấn vào đó rồi chọn gỡ để tiến hành thu hồi tin nhắn Facebook Messenger đã gửi trên PC, laptop.

thu hoi tin nhan facebook messenger da gui don gian 3

Bước 3: Ở đây Facebook sẽ hỏi bạn 2 lựa chọn như sau:

- Gỡ tin nhắn đối với mọi người: Tức là thu hồi tin nhắn Facebook Messenger đã gửi với tất cả đối tượng trong nhóm nếu bạn đang ở trong nhóm đó. Không ai có thể xem được tin nhắn đó nữa.

- Gỡ tin nhắn đối với chính bạn: Tức là thu hồi tin nhắn Facebook Messenger đã gửi với duy nhất cá nhân bạn, với thành viên khác hiển thị bình thường.

thu hoi tin nhan facebook messenger da gui don gian 4

Bước 4: Ở đây Taimienphi.vn lựa chọn gỡ tin nhắn đối với mọi người, ngay lập tức thông báo gỡ một tin nhắn sẽ xuất hiện trên kênh chat.

thu hoi tin nhan facebook messenger da gui don gian 5

Bước 5: Xem thử đối tượng nhận chat sẽ hiện một dòng tương tự là đối tượng đã gỡ một tin nhắn.

thu hoi tin nhan facebook messenger da gui don gian 6

2. Thu hồi tin nhắn Facebook Messenger đã gửi trên điện thoại

Bước 1: Vì cả 2 phiên bản Android và iPhone đều hỗ trợ việc thu hồi tin nhắn Facebook Messenger đã gửi, có giao diện giống nhau nên Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn trên bản Android. Người sử dụng iPhone có thể tiến hành làm theo. Đầu tiên hãy gửi một tin nhắn bất kỳ (có thể áp dụng tin nhắn cũ) > sau khi gửi xong hãy nhấn và giữ trong vài giây sẽ hiển thị biểu tượng gỡ ở dưới > click chọn để tiến hành thu hồi tin nhắn Facebook Messenger đã gửi trên điện thoại.

thu hoi tin nhan facebook messenger da gui don gian 7

Bước 2: Tại đây hệ thống sẽ hỏi bạn lựa chọn quen thuộc và trong trường hợp này chúng tôi lựa chọn gỡ tin nhắn đối với chính bạn cho khác kết quả trên.

- Gỡ tin nhắn đối với mọi người: Tức là thu hồi tin nhắn Facebook Messenger đã gửi với tất cả đối tượng trong nhóm nếu bạn đang ở trong nhóm đó. Không ai có thể xem được tin nhắn đó nữa.

- Gỡ tin nhắn đối với chính bạn: Tức là thu hồi tin nhắn Facebook Messenger đã gửi với duy nhất cá nhân bạn, với thành viên khác hiển thị bình thường.

thu hoi tin nhan facebook messenger da gui don gian 8

Bước 3: Sau cùng việc thu hồi tin nhắn Facebook Messenger đã gửi trên thiết bị của bạn đã xong.

thu hoi tin nhan facebook messenger da gui don gian 9

Nhưng với những thành viên khác thì vẫn còn.

thu hoi tin nhan facebook messenger da gui don gian 10

Trên đây là cách để thu hồi tin nhắn Facebook Messenger đã gửi trên PC, laptop cũng như các thiết bị điện thoại. Việc thu hồi tin nhắn Facebook Messenger đã gửi tuy đơn giản vậy thôi mà nó đã giúp rất nhiều người sử dụng Facebook Messenger đấy.

https://thuthuat.taimienphi.vn/thu-hoi-tin-nhan-facebook-messenger-da-gui-don-gian-44975n.aspx
Tuy vậy cách thu hồi tin nhắn Facebook Messenger đã gửi không phải là điều kỳ điệu nhất Facebook có thể làm được, có một thứ còn hay ho hơn gấp bội phần đó chính là xóa chữ "đã xem" trong tin nhắn Facebook hay còn gọi là seen. Đây là một từ rất khó chịu mỗi khi chúng ta hay ai đó nhận được và cách xóa chữ đã xem trong tin nhắn Facebook của Taimienphi.vn có thể giúp bạn khắc phục được điều đó.

Tác giả: Thuỳ Chi     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách xem tin nhắn Facebook Messenger bị ẩn
Cách xem tin nhắn đã bị gỡ trên Messenger
Top 5 ứng dụng hay cho Facebook Messenger
Cách xem, đọc tin nhắn Facebook không cần Messenger
Cách lấy lại tin nhắn Messenger đã xóa trên điện thoại iPhone
Từ khoá liên quan:

thu hoi tin nhan facebook messenger da gui

, xoa tin nhan facebook messenger, lay lai tin nhan facebook mesenger,

SOFT LIÊN QUAN
 • Facebook Messenger

  Nhắn tin trò chuyện với bạn bè Facebook

  Ứng dụng nhắn tin Facebook Messenger hiện nay đã trở nên phổ biến với người dùng trên toàn thế giới, bên cạnh những tính năng cơ bản như chat, nhắn tin, gọi video miễn phí thì Facebook Messenger còn tích hợp nhiều dịch vụ khác như chơi game ... và hứa hẹn sẽ còn nhiều điều mới hơn trong tương lai.

Tin Mới

 • Hướng dẫn nhắn tin Messenger trên Instagram

  Sau khoảng thời gian thử nghiệm, cuối cùng Messenger và Direct trên Instagram đã được liên kết với nhau. Như vậy từ giờ người dùng đã có thể nhắn tin Messenger trên Instagram và ngược lại.

 • Những tên Facebook hay nhất, buồn, vui, ý nghĩa

  Bạn đang muốn thay cho mình những cái tên Facebook hay nhất, vui , ý nghĩa,... không đụng hàng và gây được ấn tượng với mọi người nhưng vẫn mang phong cách, cá tính của chính mình. Hôm nay, Taimienphi.vn sẽ gửi đến các

 • Cách sửa lỗi không tải được ảnh GIF lên Facebook

  Có nhiều nguyên nhân gây ra lỗi không tải được ảnh GIF lên Facebook, đặc biệt là lỗi tải ảnh GIF trong phần bình luận bài đăng. Để tìm hiểu cách khắc phục lỗi này, bạn đọc cùng tham khảo bài viết dưới đây của Taimienphi.vn.

 • Cách tạo slide đẹp chuyên nghiệp miễn phí với DesignBold

  Một bộ slide đẹp và khoa học không chỉ đảm bảo thỏa mãn về phần nhìn cho buổi thuyết trình mà còn làm tăng tính thuyết phục cho nội dung được nhắc đến, thể hiện sự chuyên nghiệp của người nói. DesignBold là trợ thủ đắc lực giúp bạn làm điều này.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá