Cách xóa tin nhắn Messenger cả 2 bên

Với tính năng Xóa, gỡ bỏ tin nhắn của Facebook Messenger, bạn có thể dễ dàng xóa, thu hồi tin nhắn mà bạn vô tình gửi nhầm cho ai đó và trong bài viết này, Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách thực hiện chi tiết.

Có một số lý do khiến bạn muốn xóa tin nhắn Messenger mà bạn đã gửi, chẳng hạn như do vô tình gửi nhầm hay bạn không muốn người thứ 3 đọc được tin nhắn đó. Facebook Messenger cung cấp tùy chọn giúp bạn xóa, thu hồi tin nhắn một cách dễ dàng và bạn chỉ cần thực hiện các bước đơn giản như sau để Xóa tin nhắn Messenger cả 2 bên.

Xoa toan bo cuoc tro chuyen tren Messenger 2 ben

Xóa toàn bộ cuộc trò chuyện trên Messenger 2 bên


Lưu ý cần biết khi gỡ tin nhắn Facebook Messenger cả 2 bên

Có một vài lưu ý bạn cần biết khi xóa tin nhắn Messenger cả hai bên:
- Bạn chỉ có thể xóa tin nhắn Messenger cả 2 bên trong vòng 10 phút đầu tiên sau khi tin nhắn được gửi. Khi gỡ tin nhắn, cả bạn và người nhận sẽ không nhìn thấy tin nhắn đó nữa.
- Tin nhắn vừa gỡ được thay thế bằng thông báo "Bạn đã thu hồi một tin nhắn" và người nhận sẽ biết bạn đã thu hồi tin nhắn.
- Nếu tin nhắn được gửi quá 10 phút hoặc người nhận đã đọc tin nhắn, bạn chỉ có thể gỡ tin nhắn đó ở phía bạn.


Mẹo xóa tin nhắn Messenger cả 2 trên:
  1. Điện thoại.
  2. Máy tính.

Cách xóa tin nhắn Messenger cả 2 bên trên điện thoại

Trên Facebook Messenger cho iOS hoặc Android, bạn thực hiện các bước sau đây để thu hồi tin nhắn cả 2 bên:

Bước 1: Trong Messenger, bạn mở cuộc trò chuyện và ấn giữ vào tin nhắn bạn muốn xóa.
Bước 2: Chọn More (Khác...) > Xóa, gỡ bỏ (Remove) > Thu hồi (Unsend).

cach xoa tin nhan messenger ca 2 ben


Cách xóa tin nhắn Messenger cả 2 bên trên máy tính

Để xóa tin nhắn Messenger cả 2 bên trên máy tính, bạn đăng nhập Facebook từ bất kỳ trình duyệt web nào như Cốc Cốc, Chrome hay Firefox. Sau đó, thực hiện các bước sau:

Bước 1: Trong phần Messenger, bạn mở cuộc trò chuyện, di con trỏ chuột vào tin nhắn bạn muốn xóa và click vào biểu tượng 3 dấu chấm.

Go tin nhan tren Messenger ca 2 ben qua 10 phut

Bước 2: Tiếp theo, bạn chọn Xóa, gỡ bỏ (Remove).

Thu hoi tin nhan tren Messenger ca 2 ben

Bước 3: Tích vào tùy chọn Thu hồi với mọi người (Unsend for Everyone) và click vào nút Xóa, gỡ bỏ (Remove) để xác nhận hành động.

Cach xoa tin nhan tren messenger 2 ben tren iphone

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-xoa-tin-nhan-messenger-ca-2-ben-63253n.aspx
Như vậy, chỉ với vài bước thực hiện đơn giản, bạn đã có thể xóa tin nhắn Messenger cả 2 bên. Sau đó, tin nhắn sẽ không còn xuất hiện trong chuỗi tin nhắn của bạn cũng như với người bạn đã gửi tin nhắn đó nữa.

Tác giả: Lê Thị Thuỷ     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách lấy lại tin nhắn Messenger đã xóa trên điện thoại iPhone
Hướng dẫn xoá tin nhắn Messenger trên Facebook 2021
Thì ra đây là cơ chế nhận, gửi tin của Facebook Messenger
Cách sửa tin nhắn Facebook Messenger
Cách xem tin nhắn Facebook Messenger bị ẩn
Từ khoá liên quan:

Cách xóa tin nhắn Messenger cả 2 bên

, cách thu hồi tin nhắn Messenger cả 2 bên, cách gỡ tin nhắn Facebook Messenger,

SOFT LIÊN QUAN
 • Facebook Messenger

  Nhắn tin trò chuyện với bạn bè Facebook

  Facebook Messenger là ứng dụng nhắn tin của mạng xã hội Facebook cho phép bạn liên lạc với bạn bè trong một môi trường riêng tư và an toàn. Facebook Messenger hỗ trợ nhắn tin bằng văn bản, gọi video cá nhân và theo nhóm, ...

Tin Mới

 • Cách sửa lỗi Viber không đăng nhập được

  Cách duy nhất để bạn đăng nhập Viber là sử dụng số điện thoại. Nếu không đăng nhập được, bạn không còn cách nào khác để có thể nhắn tin hoặc thực hiện cuộc gọi qua Viber. Trong bài viết này, Taimienphi.vn sẽ chia sẻ cho bạn một vài biện pháp mà bạn có thể áp dụng khi gặp lỗi đăng nhập Viber.

 • Cách mã hóa tin nhắn Telegram, bảo mật nội dung chat

  Trong bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách mã hóa tin nhắn Telegram để đảm bảo các tin nhắn, cuộc trò chuyện mà bạn thực hiện trên ứng dụng được bảo đảm an toàn, không có bên thứ 3 đọc được các tin nhắn này.

 • Cách hủy liên kết thẻ trên ZaloPay

  Hướng dẫn cách hủy liên kết thẻ trên ZaloPay là vấn đề được nhiều người dùng quan tâm khi muốn ngừng sử dụng dịch vụ hay đổi sang liên kết với thẻ AMT của ngân hàng khác trên ví điện tử này, chi tiếc các bước thực hiện mời bạn tham khảo nội dung sau đây.

 • Lời bài hát Ai Đưa Em Về Dương Hoàng Yến - Dương Cầm

  Lời bài hát Ai Đưa Em Về chắc hẳn đã quá quen thuộc với nhiều khán giả nghe nhạc, tuy nhiên bài hát này đã được nhạc sĩ Dương Cầm và ca sĩ Dương Hoàng Yến làm mới lại với giai điệu remix mới lại đem lại nhiều sự mới mẻ cho bài hát Ai đưa em về, bạn đọc cùng thưởng thức bài hát này nhé.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá