Cách gửi tin nhắn im lặng trên Messenger

Ngoài việc cho phép người dùng tạm tắt thông báo cho tất cả các cuộc trò chuyện, mới đây Messenger còn cho phép người dùng gửi tin nhắn im lặng, không hiện thông báo đến người gửi, chi tiết cách gửi tin nhắn im lặng trên Messenger sẽ được chia sẻ ngay dưới đây.

Giống như hầu hết các ứng dụng trò chuyện khác, khi có tin nhắn mới từ cá nhân/nhóm bất kỳ, Messenger sẽ hiển thị thông báo cho bạn trên màn hình. Tuy nhiên, với tùy chọn gửi tin nhắn im lặng trên Messenger, bạn có thể gửi tin nhắn đến người nhận mà không hiển thị thông báo. Chỉ khi nào người nhận truy cập vào ứng dụng Messenger thì mới có thể nhìn, đọc được tin nhắn này.

Cach gui tin nhan im lang tren Messenger

Cách gửi tin nhắn im lặng, gửi tin nhắn Messenger không có thông báo.


Cách gửi tin nhắn im lặng trên Messenger

Bước 1: Mở ứng dụng Messenger trên điện thoại di động và đăng nhập vào tài khoản Messenger của bạn.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tải, cài đặt Messenger bản mới nhất tại đây.
- Tải Messenger cho Android
- Tải Messenger cho iPhone

Bước 2: Tại màn hình chính của Messenger, bạn ấn vào cuộc hội thoại 2 người hoặc nhóm bất kỳ

Bước 3: Ở giao diện gửi tin nhắn trong cuộc hội thoại, bạn gõ @ và chọn Im lặng (gửi tin nhắn mà không có thông báo) ở phía trên.

cach gui tin nhan khong co thong bao tren Messenger

Bước 4: Lúc này, khung soạn thảo tin nhắn trên Messenger sẽ xuất hiện định dạng chứa @imlặng ở đầu. Bạn giữ nguyên định dạng này, soạn tin nhắn và ấn gửi. Mặc định, tin nhắn gửi đi của bạn sẽ là tin nhắn im lặng và Messenger không hiển thị thông báo tới người nhận.

gui tin nhan Messenger khong hien thong bao

Trên đây là chi tiết cách gửi tin nhắn im lặng trên Messenger, cách gửi tin nhắn trên Messenger mà không hiển thị thông báo, giúp bạn gửi tin nhắn cá nhân đồng thời không làm phiền người nhận tin nhắn nhắn trong những khoảng thời gian nhất định.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-gui-tin-nhan-im-lang-tren-messenger-66133n.aspx
Cùng với tính năng gửi tin nhắn không có thông báo, Messenger cũng cung cấp nhiều icon, sticker dễ thương, mang đến nhiều trải nghiệm nhắn tin, gọi điện mới mẻ cho người dùng. Với chủ đề giáng sinh, tết, Messenger cung cấp nhiều filter, chủ đề hiệu ứng đẹp mắt. Nếu chưa biết cách đổi, sử dụng các chủ đề này, bài viết Cách cài theme chúc mừng năm mới trên Messenger sẽ giúp bạn tìm được câu trả lời.

Tác giả: Nguyễn Long Thịnh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách chụp màn hình và gửi lên Facebook Messenger
Thu hồi tin nhắn Facebook Messenger đã gửi đơn giản
Hướng dẫn xoá tin nhắn Messenger trên Facebook
Cách xóa tin nhắn Messenger cả 2 bên
Cách sửa lỗi không gửi được tin nhắn trên Facebook Messenger
Từ khoá liên quan:

Cach gui tin nhan im lang tren Messenger

, cách gửi tin nhắn không có thông báo trên Messenger, gửi tin nhắn Messenger không hiện thông báo,

SOFT LIÊN QUAN
  • Emoji & Color Messenger

    Biểu tượng Emoji và sắc màu Facebook Messenger

    Emoji & Color Messenger cho Facebook Messenger cho phép bạn thay đổi màu của các cuộc hội thoại và biểu tượng cảm xúc trên Facebook Messenger thay vì 15 màu mặc định như trước đây. Ngoài ra còn rất nhiều biểu tượng cảm xúc để bạn thêm vào các tin nhắn, có thể sử dụng mà không cần cài đặt ứng dụng Facebook và Messenger trên máy.

Tin Mới