Top 5 ứng dụng hay cho Facebook Messenger

Facebook Messenger là một trong những ứng dụng của mạng xã hội Facebook giúp bạn có thể nhắn tin trò chuyện với bạn bè. Để cuộc trò chuyện của bạn thêm phần thú vị Taimienphi.vn gửi tới bạn top 5 ứng dụng cần có cho facebook messenger

Facebook Messenger là một trong những ứng dụng nhắn tin của Facebook. Ngoài việc sử dụng facebook messenger như một ứng dụng nhắn tin thông thường thì người dùng còn có thể cài đặt thêm các phần mềm là ứng dụng thứ 3 để sử dụng các tiện ích khác. Và để cho cuộc trò chuyện của bạn thêm phần sinh động các bạn có thể cài đặt thêm các ứng dụng mà Taimienphi.vn tin rằng bạn chắc chắn sẽ cần khi sử dụng ứng dụng Facebook Messenger.

Download Facebook Messenger cho iPhone: Facebook Messenger cho iPhone
Download Facebook Messenger cho Android: Facebook Messenger cho Android
Download Facebook Messenger cho Windows Phone: Facebook Messenger cho Windows Phone

Top 5 ứng dụng cần có cho Facebook Messenger

1. PingTank for Messenger

Tải PingTank for Messenger cho Android
Download PingTank for Messenger cho iPhone

ung dung hay cho facebook messenger

Đầu tiên phải kể tới PingTank. Đây là một trong những ứng dụng được đánh giá là hay nhất cho Facebook Messenger hiện nay. Nó cho phép bạn chèn thêm các hiệu ứng động (animation) lên trên các bức ảnh rồi gửi cho bạn bè. Hãy tưởng tượng PingTank sẽ giúp bạn biến ảnh thông thường thành những bức ảnh động GIF ở dạng 3D.

Sau khi cài PingTank, bạn chụp một tấm hình hoặc chọn ảnh có sẵn trong bộ nhớ smartphone rồi thêm các hiệu ứng động vào ảnh. Bạn có thể chọn các hiệu ứng động theo bốn tâm trạng gồm happy (hạnh phúc), not so happy (buồn), love (tình yêu), cool (thú vị). Mỗi tâm trạng có hàng chục animation và nhà phát triển ứng dụng này cho biết họ sẽ bổ sung thêm nhiều animation khác trong tương lai.

2. Bitmoji for Messenger

Download Bitmoji for Messenger cho Android
Download Bitmoji for Messenger cho iPhone

ung dung can co cho facebook messenger

Bitstrips là ứng dụng chuyên để gửi emoji cho Facebook Messenger. Nó cho phép bạn tạo các biểu tượng emoji tùy biến. Sau khi cài đặt, bạn kết nối Bitmoji với tài khoản Facebook của mình, tự tay thiết kế một avatar cho riêng mình. Bitmoji sau đó sẽ áp avatar bạn tạo ra vào kho hình ngộ nghĩnh của nó để tạo ra các emoji biểu thị các tâm trạng khác nhau.

3. Ultratext for Messenger

Download Ultratext for Messenger cho Android
Download Ultratext for Messenger cho iPhone

top 5 ung dung hay cho facebook messenger

Ultratext là ứng dụng mà bạn được phép gửi tin nhắn dưới dạng văn bản là những hình ảnh động khá thú vị và sống động. Sau khi cài đặt, bạn mở Ultratext lên và nhập đoạn văn bản muốn chat với bạn bè, và ứng dụng sẽ tự động biến những đoạn text đó thành những tấm hình động ngộ nghĩnh để gửi đi.

4. Giphy for Messenger

Download Giphy for Messenger cho Android
Download Giphy for Messenger cho iPhone

ung can thiet cho facebook messenger
 
GIF là ứng dụng được Facebook sử dụng giống như một bộ sưu tập các bức ảnh động GIF được nhiều người dùng Internet ưa thích. Sau khi cài đặt, bạn có thể dễ dàng chia sẻ những bức ảnh động này với bạn bè qua Facebook Messenger.

5. JibJab for Messenger 

Download JibJab for Messenger cho Android
Download JibJab for Messenger cho iPhone

ung hay cho facebook messenger

Và cuối cùng là JibJab, đây là ứng dụng cho phép người dùng sử dụng ảnh chụp khuôn mặt của bạn và bạn bè rồi thêm các ảnh động GIF hoặc emoji mà bạn thích.

https://thuthuat.taimienphi.vn/5-ung-dung-hay-cho-facebook-messenger-3703n.aspx
Trên đây là 5 ứng dụng hay cho facebook messenger mà bạn có thể tải về máy để sử dụng. Với những ứng dụng cần có cho facebook messenger bạn có thể có thêm nhiều điều thú vị chia sẻ với bạn bè để cuộc trò chuyện của bạn được kéo dài hơn. Ngoài ra, các bạn có thể tham khảo Top 5 ứng dụng android được tải nhiều nhất để cài đặt trên điện thoại của mình.


Tác giả: Ngọc Link     (4.0★- 24 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách chơi cờ vua trên Facebook Messenger
Cách cài Facebook Messenger cho MAC
Tải file trực tiếp từ Facebook Messenger lên Dropbox trên máy tính
Facebook Messenger Lite hỗ trợ thêm nhiều nước
Chia sẻ file Dropbox trong Facebook Messenger
Từ khoá liên quan:

ứng dụng cho facebook messenger

, ung dung cho facebook messenger, ứng dụng cần có cho facebook messenger,

SOFT LIÊN QUAN
 • Tiny for Facebook Messenger

  Ứng dụng duyệt Facebook nhanh, tiết kiệm dữ liệu cho Android

  Tiny for Facebook Messenger là một ứng dụng thay thế giúp bạn sử dụng Facebook dễ dàng, tiết kiệm dữ liệu di động hơn. Tiny for Facebook Messenger cũng có các tính năng bổ sung mà ứng dụng gốc không có, chẳng hạn như ...

Tin Mới

 • Minecraft Java Edition sẽ sớm yêu cầu người chơi cần có tài khoản Microsoft

  Minecraft Java Edition sẽ sớm yêu cầu người dùng cần có tài khoản Microsoft để trải nghiệm game. Minecraft vừa công bố điều này trong bài đăng trên blog và nó có nghĩa là những người chơi hiện tại sẽ bắt đầu được chuyển sang tài khoản Microsoft vào năm sau. Việc di chuyển là bắt buộc, vì vậy, bạn sẽ không thể tiếp tục chơi game nếu không chuyển sang tài khoản mới.

 • Firefox 82 ra mắt với trải nghiệm Picture-in-picture tốt hơn

  Mozilla đã bắt đầu tung ra phiên bản Firefox 82 cho người dùng trình duyệt trên máy tính. Bản cập nhật này không đi kèm với nhiều thay đổi đáng chú ý, nhưng cải thiện tốc độ trình duyệt và bao gồm một trải nghiệm Picture-in-picture dễ sử dụng hơn.

 • Facebook giới thiệu API Messenger mới hỗ trợ Instagram cho doanh nghiệp

  Là một mạng xã hội phổ biến hiện nay, Facebook đang mở rộng API Messenger của mình để hỗ trợ tin nhắn trên Instagram, cho phép các nhà phát triển và doanh nghiệp tích hợp tính năng nhắn tin từ Instagram với các ứng dụng kinh doanh khác.

 • Cách chèn nhạc vào ảnh trên Story Facebook

  Facebook hiện nay sở hữu rất nhiều tính năng mà không phải người dùng nào cũng để ý hay cũng biết, với hướng dẫn chèn nhạc vào ảnh trên Story Facebook, bạn sẽ thấy có rất nhiều cách để bộc lộ cảm xúc trên Facebook.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá