Top 5 ứng dụng hay cho Facebook Messenger

Facebook Messenger là một trong những ứng dụng của mạng xã hội Facebook giúp bạn có thể nhắn tin trò chuyện với bạn bè. Để cuộc trò chuyện của bạn thêm phần thú vị Taimienphi.vn gửi tới bạn top 5 ứng dụng cần có cho facebook messenger

Facebook Messenger là một trong những ứng dụng nhắn tin của Facebook. Ngoài việc sử dụng facebook messenger như một ứng dụng nhắn tin thông thường thì người dùng còn có thể cài đặt thêm các phần mềm là ứng dụng thứ 3 để sử dụng các tiện ích khác. Và để cho cuộc trò chuyện của bạn thêm phần sinh động các bạn có thể cài đặt thêm các ứng dụng mà Taimienphi.vn tin rằng bạn chắc chắn sẽ cần khi sử dụng ứng dụng Facebook Messenger.

Download Facebook Messenger cho iPhone: Facebook Messenger cho iPhone
Download Facebook Messenger cho Android: Facebook Messenger cho Android
Download Facebook Messenger cho Windows Phone: Facebook Messenger cho Windows Phone

Top 5 ứng dụng cần có cho Facebook Messenger

1. PingTank for Messenger

Tải PingTank for Messenger cho Android
Download PingTank for Messenger cho iPhone

ung dung hay cho facebook messenger

Đầu tiên phải kể tới PingTank. Đây là một trong những ứng dụng được đánh giá là hay nhất cho Facebook Messenger hiện nay. Nó cho phép bạn chèn thêm các hiệu ứng động (animation) lên trên các bức ảnh rồi gửi cho bạn bè. Hãy tưởng tượng PingTank sẽ giúp bạn biến ảnh thông thường thành những bức ảnh động GIF ở dạng 3D.

Sau khi cài PingTank, bạn chụp một tấm hình hoặc chọn ảnh có sẵn trong bộ nhớ smartphone rồi thêm các hiệu ứng động vào ảnh. Bạn có thể chọn các hiệu ứng động theo bốn tâm trạng gồm happy (hạnh phúc), not so happy (buồn), love (tình yêu), cool (thú vị). Mỗi tâm trạng có hàng chục animation và nhà phát triển ứng dụng này cho biết họ sẽ bổ sung thêm nhiều animation khác trong tương lai.

2. Bitmoji for Messenger

Download Bitmoji for Messenger cho Android
Download Bitmoji for Messenger cho iPhone

ung dung can co cho facebook messenger

Bitstrips là ứng dụng chuyên để gửi emoji cho Facebook Messenger. Nó cho phép bạn tạo các biểu tượng emoji tùy biến. Sau khi cài đặt, bạn kết nối Bitmoji với tài khoản Facebook của mình, tự tay thiết kế một avatar cho riêng mình. Bitmoji sau đó sẽ áp avatar bạn tạo ra vào kho hình ngộ nghĩnh của nó để tạo ra các emoji biểu thị các tâm trạng khác nhau.

3. Ultratext for Messenger

Download Ultratext for Messenger cho Android
Download Ultratext for Messenger cho iPhone

top 5 ung dung hay cho facebook messenger

Ultratext là ứng dụng mà bạn được phép gửi tin nhắn dưới dạng văn bản là những hình ảnh động khá thú vị và sống động. Sau khi cài đặt, bạn mở Ultratext lên và nhập đoạn văn bản muốn chat với bạn bè, và ứng dụng sẽ tự động biến những đoạn text đó thành những tấm hình động ngộ nghĩnh để gửi đi.

4. Giphy for Messenger

Download Giphy for Messenger cho Android
Download Giphy for Messenger cho iPhone

ung can thiet cho facebook messenger
 
GIF là ứng dụng được Facebook sử dụng giống như một bộ sưu tập các bức ảnh động GIF được nhiều người dùng Internet ưa thích. Sau khi cài đặt, bạn có thể dễ dàng chia sẻ những bức ảnh động này với bạn bè qua Facebook Messenger.

5. JibJab for Messenger 

Download JibJab for Messenger cho Android
Download JibJab for Messenger cho iPhone

ung hay cho facebook messenger

Và cuối cùng là JibJab, đây là ứng dụng cho phép người dùng sử dụng ảnh chụp khuôn mặt của bạn và bạn bè rồi thêm các ảnh động GIF hoặc emoji mà bạn thích.

https://thuthuat.taimienphi.vn/5-ung-dung-hay-cho-facebook-messenger-3703n.aspx
Trên đây là 5 ứng dụng hay cho facebook messenger mà bạn có thể tải về máy để sử dụng. Với những ứng dụng cần có cho facebook messenger bạn có thể có thêm nhiều điều thú vị chia sẻ với bạn bè để cuộc trò chuyện của bạn được kéo dài hơn. Ngoài ra, các bạn có thể tham khảo Top 5 ứng dụng android được tải nhiều nhất để cài đặt trên điện thoại của mình.


Tác giả: Ngọc Link     (4.0★- 24 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách chat Facebook bằng Messenger for Facebook
Cách chat với người lạ trên Messenger
Cách chơi cờ vua trên Facebook Messenger
Cài Messenger Facebook trên máy tính, laptop như thế nào?
Cách cài Facebook Messenger cho MAC
Từ khoá liên quan:

ứng dụng cho facebook messenger

, ung dung cho facebook messenger, ứng dụng cần có cho facebook messenger,

SOFT LIÊN QUAN
  • Messenger Lightweight

    Ứng dụng thay thế Facebook

    Messenger Lightweight là ứng dụng thay thế Facebook được phát triển độc lập giúp người dùng có thể sử dụng Facebook nhanh hơn, nhẹ hơn, tiết kiệm dung lượng kết nối internet và dung lượng bộ nhớ điện thoại. Không giống với Messenger cho iPhone, Messenger Lightweight có các tính năng như cập nhật video thịnh hành, tìm bạn bè xung quanh hoặc trên khắp thế giới và hỗ trợ tải video Facebook về máy dễ dàng.

Tin Mới