Cách cài Facebook Messenger cho MAC

Với những công cụ có sẵn trên MAC, người dùng cũng có thể cài Facebook Messenger cho MAC để trò chuyện dễ dàng. Không cần download bất cứ ứng dụng nào, bạn chỉ cần vài bước thiết lập đơn giản là đã cài Facebook Messenger cho MAC thành công.

Trong phiên bản OS X mới, người dùng được hỗ trợ nhắn tin, gọi điện trực tiếp trên MAC. Thậm chí là với Facebook Messenger, người dùng không cần tải vẫn có thể nhắn tin với bạn bè trên Facebook bằng MAC. Đây được coi là những ưu điểm tuyệt vời trong phiên bản OS X Yosemite mới nhất. Thậm chí cho dù là Facebook không có trong danh sách hỗ trợ của phần mềm chat Messages, nhưng bạn vẫn có thể tùy chỉnh để cài Facebook Messenger cho MAC bằng cách sau đây.

Cách cài Facebook Messenger cho MAC:

Bước 1: Chú ý phần Messages ở góc trái phía trên của màn hình MAC OS. Chọn phần Preferences.

cach cai facebook messenger cho mac

Bước 2: Trong giao diện Accounts, để thêm Facebook Messenger vào ứng dụng nhắn tin, các bạn chọn biểu tượng dấu (+) ở góc dưới. Sau đó đánh dấu tích vào Other Messages account. Cuối cùng ấn Continue.

cach cai facebook messenger cho mac 2

Bước 3: Nhập các thông tin tài khoản cũng như địa chỉ truy cập Facebook của bạn. Chọn sever chat.Facebook.com và ấn Create.

cach cai facebook messenger cho mac 3

Và ngay lập tức bạn đã thấy danh sách bạn bè Facebook Messenger của mình. Hãy nhắn tin cho bạn bè trên Facebook của mình với MAC.

cach cai facebook messenger cho mac 4

Đây là cách đơn giản nhất để sử dụng, cài Facebook Messenger cho MAC mà không cần download hay cài phần mềm.

cach cai facebook messenger cho mac 5

Trên đây là chi tiết cách cài Facebook Messenger cho MAC để có thể nhắn tin, trò chuyện với bạn bè Facebook ngay trên MAC. Ngoài ra Messages còn hỗ trợ truy cập Gmail, nhắn tin điện thoại với iPhone, iPad thật dễ dàng. Nếu bạn dùng hệ điều hành Windows và cũng muốn dùng Facebook Messenger trên đó, tham khảo cách cài Facebook Messenger cho máy tính tại đây

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-cai-facebook-messenger-cho-mac-24852n.aspx
Để lướt web nhanh chóng trên MAC OS, người dùng đừng quên tải Safari phiên bản mới để sử dụng. Trình duyệt Safari được đánh giá là một trong 5 trình duyệt web hàng đầu Thế giới hiện nay, được sử dụng mặc định trên các sản phẩm của Apple. Người dùng nên cập nhật Safari mới nhất cho MACbook của mình. Phiên bản mới của Safari cho phép người dùng quản lý tốt nhất các địa chỉ truy cập của mình. Kết hợp với tính năng chat Facebook Messenger trên MAC thì bạn đã có đủ những công cụ cần thiết để trò chuyện với bạn bè.

Tác giả: Nguyễn Thuý Thanh     (4.3★- 15 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Facebook Messenger cho Windows và macOS có phiên bản mới
Cách cài Facebook Messenger cho máy tính
Đăng xuất Messenger, thoát Facebook Messenger trên iPhone, Android, Windows Phone
Cách sử dụng Facebook Messenger trên Opera
4 mẹo cải thiện trải nghiệm Facebook Messenger
Từ khoá liên quan:

cai Facebook Messenger cho mac

, cai Messenger cho mac, sử dụng Facebook Messenger tren mac,

SOFT LIÊN QUAN
 • Facebook Messenger

  Nhắn tin trò chuyện với bạn bè Facebook

  Facebook Messenger là công cụ chat độc lập của mạng xã hội Facebook hiện nay, sử dụng Facebook Messenger bạn dễ dàng chat, trò chuyện, chơi game với bạn bè của mình. Với Facebook Messenger, bạn sẽ quản lý các cuộc trò tr ...

Tin Mới

 • Cách mở, xem ảnh GIF, ảnh động trên Mac

  Mặc dù ứng dụng Preview có thể xử lý và cho phép người dùng xem tất cả các loại định dạng hình ảnh trên Mac, tuy nhiên điểm hạn chế của ứng dụng là không thể mở và xử lý định dạng ảnh GIF đúng cách. Trong bài viết dưới

 • Cách sửa lỗi Wifi thông báo No Hardware Installed trên Macbook

  Có 2 cách để sửa lỗi Wifi thông báo "No Hardware Installed" trên Macbook, cách đầu tiên là reset lại PRAM / NVRAM hoặc cách khác là thử reset lại SMC.

 • Cách sửa lỗi Camera trên Macbook đơn giản

  Camera trên Macbook bị lỗi, không hoạt động hoặc hoạt động không đúng cách thì sửa như thế nào? Bạn đọc cùng tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để tìm hiểu chi tiết nhé.

 • STT tháng 10

  Bài viết sau đây, Taimienphi.vn sẽ tổng hợp và chia sẻ những STT tháng 10 hay và ý nghĩa, Hãy cùng đọc những dòng status tháng 10 này để cảm nhận một tháng 10 nữa lại đến, hi vọng có một tháng đầy an yên, nhiều niềm vui và hạnh phúc.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá