Cách cài Facebook Messenger cho MAC

Với những công cụ có sẵn trên MAC, người dùng cũng có thể cài Facebook Messenger cho MAC để trò chuyện dễ dàng. Không cần download bất cứ ứng dụng nào, bạn chỉ cần vài bước thiết lập đơn giản là đã cài Facebook Messenger cho MAC thành công.

Trong phiên bản OS X mới, người dùng được hỗ trợ nhắn tin, gọi điện trực tiếp trên MAC. Thậm chí là với Facebook Messenger, người dùng không cần tải vẫn có thể nhắn tin với bạn bè trên Facebook bằng MAC. Đây được coi là những ưu điểm tuyệt vời trong phiên bản OS X Yosemite mới nhất. Thậm chí cho dù là Facebook không có trong danh sách hỗ trợ của phần mềm chat Messages, nhưng bạn vẫn có thể tùy chỉnh để cài Facebook Messenger cho MAC bằng cách sau đây.

Cách cài Facebook Messenger cho MAC:

Bước 1: Chú ý phần Messages ở góc trái phía trên của màn hình MAC OS. Chọn phần Preferences.

cach cai facebook messenger cho mac

Bước 2: Trong giao diện Accounts, để thêm Facebook Messenger vào ứng dụng nhắn tin, các bạn chọn biểu tượng dấu (+) ở góc dưới. Sau đó đánh dấu tích vào Other Messages account. Cuối cùng ấn Continue.

cach cai facebook messenger cho mac 2

Bước 3: Nhập các thông tin tài khoản cũng như địa chỉ truy cập Facebook của bạn. Chọn sever chat.Facebook.com và ấn Create.

cach cai facebook messenger cho mac 3

Và ngay lập tức bạn đã thấy danh sách bạn bè Facebook Messenger của mình. Hãy nhắn tin cho bạn bè trên Facebook của mình với MAC.

cach cai facebook messenger cho mac 4

Đây là cách đơn giản nhất để sử dụng, cài Facebook Messenger cho MAC mà không cần download hay cài phần mềm.

cach cai facebook messenger cho mac 5

Trên đây là chi tiết cách cài Facebook Messenger cho MAC để có thể nhắn tin, trò chuyện với bạn bè Facebook ngay trên MAC. Ngoài ra Messages còn hỗ trợ truy cập Gmail, nhắn tin điện thoại với iPhone, iPad thật dễ dàng. Nếu bạn dùng hệ điều hành Windows và cũng muốn dùng Facebook Messenger trên đó, tham khảo cách cài Facebook Messenger cho máy tính tại đây

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-cai-facebook-messenger-cho-mac-24852n.aspx
Để lướt web nhanh chóng trên MAC OS, người dùng đừng quên tải Safari phiên bản mới để sử dụng. Trình duyệt Safari được đánh giá là một trong 5 trình duyệt web hàng đầu Thế giới hiện nay, được sử dụng mặc định trên các sản phẩm của Apple. Người dùng nên cập nhật Safari mới nhất cho MACbook của mình. Phiên bản mới của Safari cho phép người dùng quản lý tốt nhất các địa chỉ truy cập của mình. Kết hợp với tính năng chat Facebook Messenger trên MAC thì bạn đã có đủ những công cụ cần thiết để trò chuyện với bạn bè.

Tác giả: Nguyễn Thuý Thanh     (4.3★- 15 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách chat nhiều nick Facebook Messenger
4 mẹo cải thiện trải nghiệm Facebook Messenger
Cách chơi cờ vua trên Facebook Messenger
Cách gửi ảnh động GIF trên Facebook Messenger
Xem bạn bè online bằng Facebook Messenger trên máy tính
Từ khoá liên quan:

cai Facebook Messenger cho mac

, cai Messenger cho mac, sử dụng Facebook Messenger tren mac,

SOFT LIÊN QUAN
 • Facebook Messenger

  Nhắn tin trò chuyện với bạn bè Facebook

  Facebook Messenger là ứng dụng nhắn tin được tích hợp với mạng xã hội Facebook giúp bạn kết nối và trò chuyện với bạn bè của mình, phiên bản Facebook Messenger trên thiết bị di động yêu cầu người dùng phải cài đặt. Ứng dụng này cũng hỗ trợ trò chuyện cá nhân, trò chuyện nhóm, gọi thoại và gọi video, đầy đủ các biểu tượng cảm xúc.

Tin Mới

 • Cách sửa lỗi Bluetooth Not Available trên Mac

  Nếu đang sử dụng Mac và bật Bluetooth để chia sẻ, chuyển dữ liệu với các phụ kiện và thiết bị khác, nhưng trên màn hình hiển thị thông báo lỗi Bluetooth Not Available. Cùng tham khảo một số cách sửa lỗi Bluetooth Not

 • Cách format, định dạng ổ cứng trên Mac

  Giả sử bạn đang có ý định bán máy Mac cũ để mua máy mới, tất nhiên trước khi bán máy cũ bạn sẽ phải format ổ cứng trên máy Mac để xóa sạch toàn bộ các dữ liệu của mình. Bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách format, định dạng ổ cứng trên Mac.

 • Cách gỡ cài đặt iTunes trên Mac

  Giả sử vì một lý do nào đó mà bạn muốn gỡ bỏ cài đặt iTunes trên Mac, có thể là do iTunes bị lỗi, nhưng chưa biết cách thực hiện như thế nào, tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để biết cách gỡ cài đặt iTunes trên Mac như thế nào nhé.

 • Soạn bài Đập đá ở Côn Lôn

  Những hướng dẫn soạn bài Đập đá ở Côn Lôn trang 148 SGK Ngữ văn 8 tập 1 sẽ là những gợi ý hữu ích hỗ trợ em trong quá trình tìm hiểu giá trị nội dung tư tưởng tác phẩm đồng thời cảm nhận về hình ảnh những nhà nho yêu nước đầu thế kỉ XX với tư thế lẫm liệt, ngang tàn, hiên ngang.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá