Hướng dẫn sử dụng Facebook Messenger Kids

Mới đây Facebook đã cho ra mắt Facebook Messenger phiên bản dành cho trẻ em với trên gọi Facebook Messenger Kids. Cách sử dụng Facebook Messenger Kids cũng giống như Facebook Messenger nhưng có thể kiểm soát bởi cha mẹ hoặc người lớn tuổi hơn trong gia đình.

Trước mối nguy hại từ trên Internet thì mới đây Facebook đã cho ra mắt phiên bản Facebook Messenger Kids dành cho trẻ em dưới 13 tuổi. Sử dụng Facebook Messenger Kids chính là giải pháp của Facebook hướng đến đối tượng là các bậc phụ huynh với mong muốn kiểm soát trẻ nhỏ của mình, cho phép sử dụng Facebook nhưng dưới sự kiểm soát nhất định từ bậc phụ huynh đẻ tránh gặp phải đối tượng xấu.

huong dan su dung facebook messenger kids

Điểm đặc biệt của Facebook Messenger Kids chính là bởi ứng dụng này không hề có quảng cáo, cũng không có tính năng mua bán gì trên Facebook Messenger Kids giúp cho phụ huynh tập trung quản lí con em của mình thông qua một vài thiết lập cơ bản. Nếu bạn đang có con em nhỏ chuẩn bị hoặc đang dùng Facebook, hãy xem ngay bài viết dưới đây để biết cách thiết lập nhé.

Hướng dẫn sử dụng Facebook Messenger Kids

Quy Cách thức hoạt động khoản Facebook Messenger Kids

- Tải Facebook Messenger Kids cho iPhone về thiết bị của trẻ, bao gồm iPad ,iPhone hay iPodTouch.
- Tiếp đó xác minh tài khoản người lớn sử dụng để kiểm soát trẻ, việc này sẽ không tạo ra thêm tài khoản Facebook hay cho phép trẻ truy cập tài khoản của bạn.
- Sau khi xác minh thành công hãy điền tên đứa trẻ mà bạn muốn kiểm soát, sau đó nó có thể dùng Facebook Messenger Kids để chat với bạn bè.
- Nếu có bất cứ ai chat với đứa trẻ, muốn thêm nick bạn sẽ là người nhận được tin nhắn. Nếu đồng ý cho người đó chat thì toàn bộ nội dung sẽ không bị hiển thị.

Bước 1: Sau khi tải Facebook Messenger Kids về máy, hãy mở ra xác nhận cấp quyền sử dụng cho tài khoản Facebook của chính bạn.

huong dan su dung facebook messenger kids 2

Bước 2: Sau đó nhập tên đứa trẻ vào, thông tin này sẽ được ẩn đi để không ai thấy được.

huong dan su dung facebook messenger kids 3

Bước 3: Tiếp đó là lựa chọn một bức ảnh cho con bạn để cho mọi liên lạc biết đó và ai.

huong dan su dung facebook messenger kids 4

Bước 4: Với trẻ nhỏ thì màu sắc là thứ không thể không có, hãy lựa chọn một màu cho Facebook Messenger Kids nhé.

huong dan su dung facebook messenger kids 5

Bước 5: Sau khi hoàn thành các bước trên tức là bạn đã hoàn tất việc sử dụng Facebook Messenger Kids rồi đó, dưới đây là màn hình chat sau khi kích hoạt.

huong dan su dung facebook messenger kids 6

Bước 6: Nếu có bất cứ ai muốn thêm con của bạn vào nick Facebook Messenger của họ thì sẽ phải thông qua bạn.

huong dan su dung facebook messenger kids 7

Mọi thông tin chat khi được cho phép sẽ không thể xem được.

huong dan su dung facebook messenger kids 8

Nhưng bạn có thể biết được ai đang chat với con mình và thấy nó quá lạm dụng, chiếm dụng thời gian của con em mình bạn cũng có thể sử dụng Facebook Messenger Kids xóa liên lạc đó đi.

huong dan su dung facebook messenger kids 9

Ngoài ra Facebook Messenger Kids cung cấp khá nhiều bộ lộc mang màu sắc hài hước và ngộ nghĩnh cho trẻ nhỏ.

huong dan su dung facebook messenger kids 10

Hiện chưa rõ cách đăng xuất Messenger Kids có khó khăn như việc đăng xuất Messenger bình thường hay không, tuy nhiên, nếu quan tâm, bạn hãy theo dõi bài viết hướng dẫn đăng xuất Messenger trước đây của Taimienphi

Với Facebook Messenger Kids bạn có thể yên tâm hơn khi con em mình sử dụng mạng xã hội Facebook và điển hình là Facebook Messenger, tránh được các nguy cơ rình rập từ bên ngoài, hy vọng Facebook Messenger Kids sẽ còn cải tiến và nâng cấp hơn nữa.

https://thuthuat.taimienphi.vn/huong-dan-su-dung-facebook-messenger-kids-29439n.aspx
Bảo vệ cho con em mình là tốt nhưng đừng quên phải bảo vệ cho chính tài khoản Facebook của mình trước đã, Facebook mới đây cũng đã triển khai cho phép đăng nhập Facebook trên máy tính bằng điện thoại vỡi mã QRcode, bạn chỉ cần dơ điện thoại lên là có thể sử dụng và đăng nhập được Facebook ngay, tham khảo các đăng nhập Facebook bằng điện thoại tại đây để được hướng dẫn chi tiết cách thực hiện nhé.

Tác giả: Nguyễn Hải Sơn     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách bật, tắt bong bóng chat Messenger
Cách sử dụng phiên bản Facebook Messenger Desktop
Cách chat nhiều nick Facebook Messenger
Facebook Messenger thêm tính năng chuyển tiền miễn phí
Cách sử dụng Facebook Messenger trên Mac OS X
Từ khoá liên quan:

su dung facebook messenger kids

, cach dung messenger kid, su dung messenger kids,

SOFT LIÊN QUAN
 • Messenger Kids cho Android

  Ứng dụng nhắn tin, gọi điện dành cho trẻ em

  Messenger Kids cho Android là ứng dụng nhắn tin do Facebook thiết kế dành riêng cho đối tượng người dùng là trẻ em cũng như ba mẹ. Khi sử dụng Messenger Kids cho Android trẻ em có thể nhắn tin, gọi video với bất kỳ ai và cha mẹ thì có thể dễ dàng kiểm soát hoạt động của trẻ.

Tin Mới

 • Cách đổi tên Facebook Meta trên máy tính, điện thoại

  Cập nhật hướng dẫn đổi tên Facebook mới nhất, mỗi phiên bản nâng cấp FB đều được nhà phát triển tối ưu và điều chỉnh để người dùng sử dụng thuận tiện, đồng thời việc đổi tên người dùng Facebook trên mỗi thiết bị cũng khác nhau.

 • Làm thế nào để khôi phục tin nhắn Facebook bị xóa?

  Làm thế nào để khôi phục tin nhắn Facebook bị xóa khi sử dụng? Chẳng may bạn xóa tin nhắn trên Facebook thì đừng lo lắng bởi giờ bạn có thể khôi phục lại tin nhắn đó dễ dàng. Cách khôi phục mà Taimienphi.vn chia sẻ, dù bạn không phải dân công nghệ thì đều có thể áp dụng được.

 • Cách lấy ID Facebook trên máy tính, điện thoại

  Không chỉ xem trên máy tính mà bạn có thể lấy ID Facebook trên máy tính hoặc điện thoại của mình, người khác hoặc một nhóm, page nào đó, biết được ID Facebook này, bạn dễ dàng kết bạn hơn, giải quyết các vấn đề ...

 • Code Liên Quân Chung Kết APL 2024 cập nhật mới nhất

  Arena of Valor Premier League 2024 (Liên Quân Mobile APL 2024) là sự kiện thể thao được tổ chức tại thủ đô Bangkok, Thái Lan từ ngày 12/06 cho đến 07/07. Nhân dịp đặc biết này, Garena tung ra bộ code Liên Quân Mobile Chung Kết APL 2024 mới tặng fan hâm mộ.