Cách chat nhiều nick Facebook Messenger

Sử dụng nhiều nick Facebook và muốn chat Messenger nhiều nick cùng lúc là thủ thuật được nhiều bạn quan tâm, trong bài viết Cách chat nhiều nick Facebook Messenger hướng dẫn từng bước cơ bản dưới đây sẽ giúp bạn giúp bạn có thể trò chuyện thoải mái với nhiều bạn bè trong cùng một thời điểm.

Sử dụng Facebook trên Smartphone, bạn không thể bỏ qua bước cài đặt Facebook Messenger. Phần mềm Facebook Messenger hỗ trợ nhắn tin, gọi điện miễn phí khi có kết nối mạng.

Chat nhieu nick Facebook Messenger

Hướng dẫn cách chat nhiều nick Facebook Messenger

Không chỉ gọi điện bình thường, Facebook Messenger còn hỗ trợ người dùng gọi video trên Facebook. Nếu bạn sử dụng nhiều nick Facebook, và muốn nhắn tin đồng thời với bạn bè của 2 nick Facebook đó, hãy làm theo cách sau.

Cách chat nhiều nick Facebook Messenger

Hướng dẫn cách chat bằng nhiều tài khoản được Taimienphi minh họa trên giao diện ứng dụng Facebook Messenger mới nhất và đã có thay đổi nhiều về giao diện so với trước đây. Nếu bạn vẫn đang sử dụng phiên bản cũ thì hãy cập nhật và cài đặt phiên bản Messenger mới ngay trong liên kết bên dưới nhé.
- Download Facebook Messenger cho iPhone: Facebook Messenger cho iPhone
- Download Facebook Messenger cho Android: Facebook Messenger cho Android
- Download Facebook Messenger cho Windows Phone: Facebook Messenger cho Windows Phone

Bước 1: Trong Facebook Messenger, nhấn vào Hình đại diện ở góc phải màn hình.

chat nhieu nick facebook messenger

Bước 2: Tại cửa sổ Cài đặt, bạn kéo màn hình xuống dưới và nhấn tiếp vào Chuyển tài khoản.

chat nhieu tai khoan Facebook Messenger

Bước 3: Sau đó ấn Thêmtài khoản.

cach su dung 2 nick facebook cùng lúc trên điện thoại

Bước 4: Nhập thông tin tài khoản và mật khẩu. Chọn OK.

Cach chat nhieu nick tren messenger

Bước 5: Một hộp thoại mới sẽ hỏi bạn có muốn Facebook hỏi mật khẩu tài khoản đăng nhập trên thiết bị này vào lần kế tiếp không. Nhấn Không yêu cầu.

tro chuyen bang nhieu nick tren Facebook Messenger

Vừa rồi là hướng dẫn đăng nhập nhiều nick trên Facebook Messenger, giúp bạn có thể trò chuyện với người khác bằng tài khoản này những vẫn nhận thông báo ở tài khoản khác. Để trả lời tin nhắn ở nick khác, bạn thực hiện lại các bước từ 1 đến 5 để chuyển tài khoản. Chúc các bạn thành công với phương pháp trên.
Nếu bạn muốn chat 2 nick, nhưng ẩn 1 nick không Online để tránh bị làm phiền. Hãy làm theo hướng dẫn ẩn nick Facebook Messenger trên Android để thoải mái trò chuyện trên ứng dụng này nhé.

https://thuthuat.taimienphi.vn/chat-nhieu-nick-facebook-messenger-5629n.aspx

Tác giả: Lê Thị Thuỷ     (4.0★- 23 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Thì ra đây là cơ chế nhận, gửi tin của Facebook Messenger
Top tính năng Facebook Messenger bạn nên biết
Gọi video Facebook trên iPhone, Android
Cách gọi điện nhóm trên Facebook Messenger
Cách tắt âm thanh khi chat Facebook Messenger, web chat
Từ khoá liên quan:

chat nhieu nick facebook messenger

, chat nhiều nick facebook messenger, cach chat nhieu nick facebook messenger,

SOFT LIÊN QUAN
 • Facebook Messenger

  Nhắn tin trò chuyện với bạn bè Facebook

  Facebook Messenger là ứng dụng nhắn tin của nền tảng mạng xã hội Facebook, giúp liên lạc với bạn bè mà không cần truy cập vào trang cá nhân, gồm các tính năng gửi tin nhắn văn bản, gọi thoại và gọi video. Facebook Messen ...

Tin Mới

 • Cách đổi tên Facebook Meta trên máy tính, điện thoại

  Cập nhật hướng dẫn đổi tên Facebook mới nhất, mỗi phiên bản nâng cấp FB đều được nhà phát triển tối ưu và điều chỉnh để người dùng sử dụng thuận tiện, đồng thời việc đổi tên người dùng Facebook trên mỗi thiết bị cũng khác nhau.

 • Làm thế nào để khôi phục tin nhắn Facebook bị xóa?

  Làm thế nào để khôi phục tin nhắn Facebook bị xóa khi sử dụng? Chẳng may bạn xóa tin nhắn trên Facebook thì đừng lo lắng bởi giờ bạn có thể khôi phục lại tin nhắn đó dễ dàng. Cách khôi phục mà Taimienphi.vn chia sẻ, dù bạn không phải dân công nghệ thì đều có thể áp dụng được.

 • Cách lấy ID Facebook trên máy tính, điện thoại

  Không chỉ xem trên máy tính mà bạn có thể lấy ID Facebook trên máy tính hoặc điện thoại của mình, người khác hoặc một nhóm, page nào đó, biết được ID Facebook này, bạn dễ dàng kết bạn hơn, giải quyết các vấn đề ...

 • Tổng hợp Code Tây Du Béo mới nhất và cách nhập

  Tây Du Béo là game chiến thuật IDLE chủ đề Tây Du Ký, nơi người chơi sẽ bước vào con đường thỉnh chân kinh. Trước khi bắt đầu hành trình trừ ma diệt