Cách ẩn nick Facebook Messenger trên điện thoại Android khi đang hoạt động

Việc ẩn Facebook Mesenger trên điện thoại Android khi đang hoạt động là vấn đề được nhiều bạn đọc quan tâm để tránh sự làm phiền từ bạn bè, người thân, cần sự riêng tư khi online. Thấu hiểu điều này, Taimienphi.vn sẽ chia sẻ cách ẩn nick Facebook Messenger trên điện thoại dưới đây.

Giống như nhiều ứng dụng chat khác, Facebook Messenger cho phép người dùng chọn chế độ offline, online nick chat của mình với bạn bè trong danh sách.

Như đã biết, việc đăng ký Facebook trên điện thoại giúp bạn chat chit, chia sẻ thông tin tới gia đình, người thân và bạn bè của bạn, việc đăng ký Facebook cũng không làm mất nhiều thời gian của người dùng. Tìm hiểu và nắm bắt các thông tin được cập nhật liên tục trên Facebook. Tuy nhiên, đôi lúc bạn cũng không muốn bị người khác nhắn tin khi đang bận rộn trong công việc riêng tư của mình.

cach an nick facebook messenger tren dien thoai android

Hướng dẫn ẩn nick Facebook Messenger trên điện thoại

Download Facebook Messenger cho Android

Ẩn nick Facebook trên máy tính chắc hẳn không còn xa lạ gì với người dùng khi mà bạn có thể chat trực tiếp trên trình duyệt mà không cần thông qua ứng dụng nào khác. Nhưng khi chat trên điện thoại thì lại khác, bạn cần sử dụng một ứng dụng chat khác đó chính là Facebook Messenger. Đối với những người không quen sử dụng ứng dụng chat Facebook Messenger thì việc ẩn nick chat Facebook có thể sẽ gặp khó khăn đôi chút. Vậy phải làm thế nào để có thể ẩn nick Facebook Messenger trên điện thoại Android? Thao tác thực hiện có khó không? Mời bạn theo dõi bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để cùng tìm hiểu cách ẩn nick Facebook Messenger trên điện thoại Android nhé.

Hướng dẫn ẩn nick Facebook Messenger trên điện thoại Android

Bước 1: Trên giao diện chính của Facebook Messenger trên điện thoại Android, nhấn vào biểu tượng như hình dưới. Sau đó chọn Hoạt Động

an nick messendger tren android

Bước 2: Chuyển trạng thái từ mở sang tắt bằng cách gạt sang trái để ẩn online facebook messenger của mình. Quá trình bạn ẩn nick Facebook Messenger cũng đồng nghĩa danh sách bạn bè đang online cũng được ẩn đi hết

an nick chat facebook tren dien thoai

Trên đây, Taimienphi.vn đã hướng dẫn các bạn cách ẩn nick Facebook Messenger trên các thiết bị Android, bạn có thể áp dụng để ẩn nick Facebook của mình mỗi khi không muốn làm phiền trên điện thoại Android.

Ngoài ra, nếu sử dụng Viber trên điện thoại Android, các bạn cũng có thể ẩn nick viber một cách dễ dàng để tránh bị người khác làm phiền

https://thuthuat.taimienphi.vn/an-nick-facebook-messenger-tren-android-3225n.aspx
Mẹo tắt online Facebook Messenger khá đơn giản, nhưng nếu muốn đăng xuất messenger trên điện thoại lại là một chuyện khác, thủ thuật đăng xuất messenger đã được Taimienphi hướng dẫn sẽ giúp bạn đăng xuất messenger khỏi thiết bị của mình để không bị ai nhòm ngó một cách hoàn toàn.

Tác giả: Trần Văn Việt     (4.0★- 12 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Đăng xuất Messenger, thoát Facebook Messenger trên iPhone, Android, Windows Phone
Cách phát hiện ẩn nick facebook
Các lỗi thường gặp khi gọi video trên Messenger
Cách ẩn nick Facebook trên điện thoại iPhone
Cách ẩn nick Facebook, offline Facebook, tắt trò chuyện khi online
Từ khoá liên quan:

an nick facebook messenger tren android

, an nick fb tren android, an nick fb tren thiet bi android,

SOFT LIÊN QUAN
  • Messenger

    Nhắn tin Facebook trên Android

    Ứng dụng Messenger giúp bạn kết nối bạn bè trên mạng xã hội facebook và trò chuyện ngay lập tức với điều kiện là họ cũng đăng ký Messenger và hiện đang online, hỗ trợ đầy đủ các tính năng nhắn tin riêng tư, trò chuyện nhóm, các biểu tượng cảm xúc và nhãn dán sinh động.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá