Tắt âm thanh khi chat Facebook Messenger, web chat

Bạn cảm thấy phiền toái bởi những âm thanh phát ra mỗi khi có ai đó nhắn tin hay trả lời bạn trên Facebook Messenger. Tham khảo bài viết dưới đây ngay để tắt âm thanh khi chat Facebook Messenger, web chat bạn nhé.

Chat trên Facebook Messenger đã trở thành phương tiện liên lạc không thể thiếu khi mà xung quanh chúng ta ai ai cũng đều có và sử dụng mạng xã hội Facebook hàng ngày. Trong quá trình sử dụng, những âm thanh thông báo mỗi khi có cuộc trò chuyện cùng bạn bè trên Facebook Chat hay Facebook Messenger đôi khi gây phiền toái cho người xung quanh khi bạn đang ở chỗ đông người, trong giờ học hay trong giờ làm… Vậy làm thế nào để hạn chế điều này? Thay vì thoát Facebook hay thoát trò chuyện nhóm Facebook thì các bạn có thể tham khảo bài viết chia sẻ ngay sau đây để có thể tắt âm thanh khi chat Facebook Messenger, web chat nhé.

tat am thanh khi chat facebook messenger web chat

Tắt âm thanh khi chat Facebook messenger, web chat.

Tắt âm thanh khi chat Facebook Messenger trên Android.

Bước 1: Mở ứng dụng Facebook Messenger trên thiết bị, các bạn nhấn vào biểu tượng người sử dụng ở phía trên góc phải ứng dụng.

tat am thanh khi chat facebook messenger web chat 2

Bước 2: Tiếp theo, các bạn bấm vào mục Sounds & notifications (Thông báo & Âm thanh).

tat am thanh khi chat facebook messenger web chat 3

Bước 3: Cửa sổ mới xuất hiện, tại đây bạn có thể lựa chọn tắt toàn bộ thông báo và âm thanh bằng cách gạt công tắc ngay tại Sounds & notifications (Thông báo & Âm thanh) hoặc gạt công tắc ở tùy chọn Sound (Âm thanh) và Sound in applications (Âm thanh trong ứng dụng).

tat am thanh khi chat facebook messenger web chat 4

Tắt âm thanh khi chat Facebook Messenger trên iPhone.

Bước 1: Từ giao diện sử dụng, các bạn mở ứng dụng Messenger trên iPhone, iPad. Bấm vào biểu tượng người dùng phía trên góc bên trái ứng dụng và chọn mục Notification (Thông báo) như hình dưới đây.

tat am thanh khi chat facebook messenger web chat 5

Bước 2: Tiếp theo, các bạn chọn Notifications in Messenger (Thông báo trong Messenger) và gạt công tắc ở tùy chọn Sound (Âm thanh) sang chế độ OFF.

tat am thanh khi chat facebook messenger web chat 6

Tắt âm thanh khi chat Facebook Messenger trên máy tính.

Từ giao diện sử dụng Facebook, các bạn nhấn vào biểu tượng bánh xe ở góc dưới bền phải màn hình trong phần danh bạ. Các bạn bỏ dấu tích ở dòng Âm thanh trò chuyện đi là đã có thể tắt âm thanh khi chat Facebook Messenger.

tat am thanh khi chat facebook messenger web chat 7

https://thuthuat.taimienphi.vn/tat-am-thanh-khi-chat-facebook-messenger-web-chat-23651n.aspx
Trên đây là toàn bộ cách tắt âm thanh khi chat Facebook messenger, web chat mà Taimienphi muốn chia sẻ với bạn đọc có thể loại bỏ được những âm thanh đơn điệu tránh làm phiền tới mọi người xung quanh. Ngoài ra, trong quá trình sử dụng Facebook hiện nay, cụm từ Live Stream đã không còn quá xa lạ với chúng ta khi nó giúp mọi người có thể tương tác với nhau một cách dễ dàng hơn. Bạn đọc Taimienphi đã biết cho mình cách Live Stream Facebook chưa? Nếu chưa biết, các bạn có thể tham khảo bài viết hướng dẫn cách Live Stream Facebook được chúng tôi chia sẻ trước đó nhé.

Tác giả: Nguyễn Long Thịnh     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Facebook - Loại bỏ, tắt âm thanh trong khi Chat cùng bạn bè
Cách chat Facebook bằng Messenger for Facebook
Cách chat nhiều nick Facebook Messenger
Cách chơi cờ vua trên Facebook Messenger
Opera 44 - Chat, nhắn tin Facebook không cần Facebook Messenger
Từ khoá liên quan:

Tắt âm thanh khi chat Facebook messenger

, Tắt âm thanh khi chat Facebook, Tắt âm thanh messenger facebook,

SOFT LIÊN QUAN
 • Facebook Messenger

  Nhắn tin trò chuyện với bạn bè Facebook

  Facebook Messenger là ứng dụng nhắn tin được tích hợp với mạng xã hội Facebook giúp bạn kết nối và trò chuyện với bạn bè của mình, phiên bản Facebook Messenger trên thiết bị di động yêu cầu người dùng phải cài đặt. Ứng dụng này cũng hỗ trợ trò chuyện cá nhân, trò chuyện nhóm, gọi thoại và gọi video, đầy đủ các biểu tượng cảm xúc.

Tin Mới

 • Cách để người khác không nhìn lén tin nhắn Messenger

  Làm thế nào để ngăn chặn nhìn lén tin nhắn Messenger, giữ an toàn thông tin cá nhân của mình khỏi những kẻ tò mò khi bạn sử dụng Facebook ở nơi công cộng, câu trả lời cho thắc mắc này sẽ được Taimienphi giai đáp ngay trong nội dung dưới đây.

 • Cách ẩn số điện thoại tự động trên Fanpage Facebook

  Làm thế nào để ẩn số điện thoại tự động trên Fanpage Facebook ngăn đối thủ cạnh tranh cướp khách là vấn đề được nhiều người kinh doanh trực tuyến quan tâm, hôm nay Taimienphi sẽ giới thiệu đến bạn một công cụ đơn giản giúp ẩn số điện thoại, bình luận trên Facebook một cách hiệu quả.

 • Cách bỏ theo dõi hàng loạt trên Facebook

  Yêu cầu hướng dẫn cách bỏ theo dõi hàng loạt trên Facebook đang là chủ đề được nhiều người dùng quan tâm và tìm hiểu trong thời gian gần đây, nếu bạn cũng có cùng mối quan tâm về vấn đề này thì hãy nán lại và tham khảo

 • Thẻ ATM ABBank được rút tối đa bao nhiêu tiền 1 ngày

  Với những thông tin về thẻ ATM ABBank được rút tối đa bao nhiêu tiền 1 ngày được Taimienphi.vn chia sẻ trong bài viết này, các bạn sẽ dễ lựa chọn loại thẻ ATM và phương án sử dụng thẻ ABBank hữu ích nhất cho mình.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá