Tắt âm thanh tin nhắn khi chat nhóm trên Facebook

Tắt âm thanh tin nhắn khi chat nhóm trên Facebook là cách hiệu quả giúp người dùng có thể tránh một số phiền phức không đáng có khi sử dụng Facebook để chat nhóm và trò chuyện cùng với bạn bè và người thân.

Những âm thanh chat nhóm trên Facebook, khác trên Skype, download Zalo hoặc Viber bởi luôn rất bù tai, khiến nhiều người cảm thấy khó chịu, và muốn tắt âm thanh chat nhóm trên Facebook sau khi vào Facebook để chỉ nhận tin nhắn mà không phải nghe âm thanh.

tat am thanh trong chat nhom tren facebook

Ngoài giải pháp là tắt âm thanh tin nhắn Facebook, người dùng hoàn toàn có thể lựa chọn các giải pháp thay thế khác sau khi vào Facebook như gọi video Facebook trên điện thoại hay gọi nhóm Messenger, những giải pháp như vậy sẽ giúp giảm thiểu việc phải nhắn tin và bị làm phiền bởi âm thanh tin nhắn chat nhóm trên Facebook.

Tắt âm thanh tin nhắn khi chat nhóm trên Facebook

Để tắt âm thanh tin nhắn khi chat nhóm trên Facebook, các bạn có thể thực hiện trên Facebook (bản web), Facebook Messenger (bản web) và Facebook Messenger cho Android và iOS

* Tắt âm thanh tin nhắn khi chat nhóm trên Facebook (phiên bản web)

Bước 1: Trong post trò chuyện và chat nhóm trên Facebook, các bạn nhấn vào biểu tượng Settings (Cài đặt) > Click chọn mục Mute Conversation…(Tắt âm cuộc trò chuyện…

tat am thanh tin nhan khi chat nhom tren facebook

Bước 2: Facebook sẽ hỏi bạn muốn tắt âm thanh tin nhắn khi chat nhóm trên Facebook trong thời gian bao lâu. Có ba mốc bao gồm For 1 hour (Khoảng 1 giờ), Until 8 AM (Cho tới 8h sáng) và Until you turn it back on (Cho tới khi bạn bật nó trở lại). Tùy theo nhu cầu, các bạn click vào ba tùy chọn trên.

Bước 3: Nhấn Mute (Tắt tiếng) để tắt âm thanh tin nhắn khi chat nhóm trên Facebook.

tat am thanh tin nhan facebook

Để bật âm thanh tin nhắn khi chat nhóm trở lại, các bạn chỉ cần lặp lại các thao tác trên và chọn Unmute Conversation…(Bật tiếng cuộc trò chuyện).

* Tắt âm thanh tin nhắn khi chat nhóm trên Facebook Messenger (phiên bản web)

Bước 1: Sau khi đăng nhập Facebook Messenger phiên bản web, các bạn click chọn vào một nhóm chat bất kỳ mà bạn muốn tắt âm thanh tin nhắn khi chat nhóm trên Facebook Messenger.

tat am thanh chat nhom tren facebook

Click chọn Settings (Cài đặt) ở góc trái màn hình.

tat am thanh chat facebook

Bước 2: Trong mục Sound, các bạn click vào tùy chọn On và chuyển sang Off để tắt âm thanh tin nhắn khi chat nhóm trên Facebook Messenger.

* Tắt âm thanh tin nhắn khi chat nhóm trên Facebook Messenger cho Android, iPhone.

Bước 1: Trong giao diện Facebook Messenger cho Android các bạn click vào biểu tượng người dùng (phiên bản mới ở góc trên cùng bên phải, cạnh tìm kiếm người dùng và trên phiên bản cũ nằm góc phải dưới phần tìm kiếm người và nhóm).

Bước 2: Trong giao diện cài đặt Facebook Messenger, các bạn click chọn mục Notification and Sound (Thông báo và âm thanh).

cach tat am thanh chat facebook

Tại đây, các bạn gạt nút chuyển các mục Âm thanh, Âm thanh trong ứng dụng hoặc nút Thông báo và âm thanh ở trên cùng về bên trái để tắt âm thanh chat nhóm trên Facebook.

Tắt âm thanh chat nhóm trên Facebook giúp bạn tránh xa mọi âm thanh phiền phức làm hỏng trải nghiệm khi chat nhóm trên Facebook với bạn bè và người thân. Tất nhiên bạn chỉ nên áp dụng việc tắt âm thanh khi tạo chat nhóm trên Facebook khi không muốn nghe những âm thanh spam đó nữa, bởi lẽ tắt tiếng cũng đồng nghĩa bạn sẽ khó cập nhật được tin nhắn.

Đối với một số người dùng, việc đăng nhập Facebook trên máy tính sẽ dễ tùy chỉnh chức năng tắt âm thanh chat nhóm trên Facebook hơn so với việc phải tắt âm thanh thông báo thông qua ứng dụng chat và nhắn tin Facebook Messenger cho Android và Facebook Messenger cho iPhone, tất nhiên bạn vẫn cần đăng nhập Facebook và liên kết với Messenger để trò chuyện

Như đã nói từ đầu, nếu có thể người dùng nên thực hiện gọi video Facebook trên điện thoại hoặc dùng chức năng gọi nhóm Messenger để kết nối với bạn bè thay vì việc phải tham gia vào các cuộc trò chuyện, nhắn tin gây phiền nhiễu do âm thanh chat nhóm spam trên Facebook.

https://thuthuat.taimienphi.vn/tat-am-thanh-tin-nhan-khi-chat-nhom-tren-facebook-13096n.aspx
Chúc các bạn thành công!


Tác giả: Nguyễn Long Thịnh     (4.0★- 25 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Tắt âm báo Facebook Messenger trên điện thoại Android
Facebook - Gửi tin nhắn thoại và bình luận bằng âm thanh trên Chrome
Cách bật, tắt bong bóng chat Messenger
Xóa tin nhắn Facebook trên điện thoại iPhone, iPad
Opera 44 - Chat, nhắn tin Facebook không cần Facebook Messenger
Từ khoá liên quan:

tat am thanh tin nhan khi chat nhom tren facebook

, tat am thanh tin nhan facebook, tat am thanh chat nhom tren facebook,

SOFT LIÊN QUAN
 • Facebook Toolbar

  Đăng tin trên Facebook

  Facebook Toolbar là một ứng dụng được thiết kế nhằm hỗ trợ đắc lực cho người dùng trong việc đăng tải các thông tin dễ dàng lên Facebook, Facebook Toolbar được đánh giá là một ứng dụng hữu ích cho những ai thích sử dụng ...

Tin Mới

 • Cách đổi tên Facebook Meta trên máy tính, điện thoại

  Cập nhật hướng dẫn đổi tên Facebook mới nhất, mỗi phiên bản nâng cấp FB đều được nhà phát triển tối ưu và điều chỉnh để người dùng sử dụng thuận tiện, đồng thời việc đổi tên người dùng Facebook trên mỗi thiết bị cũng khác nhau.

 • Làm thế nào để khôi phục tin nhắn Facebook bị xóa?

  Làm thế nào để khôi phục tin nhắn Facebook bị xóa khi sử dụng? Chẳng may bạn xóa tin nhắn trên Facebook thì đừng lo lắng bởi giờ bạn có thể khôi phục lại tin nhắn đó dễ dàng. Cách khôi phục mà Taimienphi.vn chia sẻ, dù bạn không phải dân công nghệ thì đều có thể áp dụng được.

 • Cách lấy ID Facebook trên máy tính, điện thoại

  Không chỉ xem trên máy tính mà bạn có thể lấy ID Facebook trên máy tính hoặc điện thoại của mình, người khác hoặc một nhóm, page nào đó, biết được ID Facebook này, bạn dễ dàng kết bạn hơn, giải quyết các vấn đề ...

 • Tổng hợp Code Evade Roblox nhận trang bị và token miễn phí

  Một thế giới đầy tăm tối nhưng đầy cuốn hút đang chờ bạn khám phá tại Evade, một game sinh tồn kinh dị trên thế giới game Roblox. Với rất nhiều những phần quà giá trị mà code Evade mang lại sẽ giúp người chơi sống sót và hoàn thành các nhiệm vụ mà trò chơi mang đến.