Cách tắt chế độ đã xem trên Messenger Facebook, xóa chữ "đã xem" hoặc "seen"

Khi chat trên Facebook thường có tính năng thông báo tin nhắn đã được đọc "đã xem" hoặc "seen". Điều này nhiều khi phiền toái cho người dùng. Để xóa chữ "đã xem" trong tin nhắn Facebook bạn có thể thực hiện với các thao tác dưới đây.

Sự bùng nổ internet đồng nghĩa các dịch vụ trực tuyến được người dùng sử dụng khá phổ biến như mạng xã hội Facebook, Whatsapp, Viber, ... Các ứng dụng này đều tích hợp thông báo "đã xem" hoặc "seem" khi bạn sử dụng ngôn ngữ tiếng Anh nếu người bên kia đã đọc tin nhắn của bạn. Nếu bạn cảm thấy phiền toái và muốn vô hiệu hóa nó đi, bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn các bạn xóa chữ "đã xem" hoặc "seen" trong tin nhắn Facebook khi chat trên máy tính.

Hướng dẫn Xóa chữ "đã xem" trong tin nhắn Facebook

Cách 1: Xem tin nhắn trên thanh thông báo (Notification) của điện thoại

Thông thường, thanh Notification trên điện thoại của bạn sẽ hiển thị ngay nội dung tin nhắn. Bạn có thể kéo xuống để xem tin nhắn mà không lo người chat nhìn thấy bạn "Đã xem" do ứng dụng chat sẽ không nhận diện được trạng thái tin nhắn vì bạn chưa trực tiếp đọc trên ứng dụng.

Lưu ý: Đây là cách đơn giản nhất, tuy nhiên sẽ rất bất tiện nếu như người chat gửi nhiều tin cùng lúc và nội dung tin nhắn quá dài.

Cách 2: Kích hoạt chế độ máy bay (Airplane Mode)

Bạn có thể kích hoạt chế độ máy bay ngay khi nhận được tin nhắn, sau đó có thể đọc tin nhắn mà không sợ người đối diện nhìn thấy chữ "Đã xem" do trong chế độ máy bay, tất cả các kết nối sẽ bị ngắt, ứng dụng sẽ không kết nối được đến máy chủ để lấy trạng thái tin nhắn, do đó bạn có thể đọc tin nhắn mà không lo người đối diện biết được bạn đã xem hay chưa.

Lưu ý: Sau khi đọc xong tin nhắn, các bạn tắt hoàn toàn ứng dụng chat, sau đó ngắt chế độ máy bay và sử dụng bình thường

Cách 3: Sử dụng ứng dụng của Facebook đó là Unseenly

- Bạn truy cập vào đây

- Tại giao diện màn hình click vào chữ Log in. Khi đó ứng dụng sẽ kết nối đến tài khoản Facebook của bạn

- Trong cửa sổ hiện ra, nhấp OKay để đồng ý thiết lập vô hiệu hóa chữ "đã xem" hoặc "seen" trong tin nhắn Facebook. Từ bây giờ khi chat với bạn bè sẽ không còn nhìn thấy nó xuất hiện nữa

Cách 4: Sử dụng tiện ích chặn quảng cáo Adblock Plus

Bạn có thể sử dụng Adblock Plus để vô hiệu hóa chữ "đã xem" trên Facebook bằng cách thêm bộ lọc mới cho tiện ích này. Mở Adblock lên, vào tab Add your own filter, sau đó paste đường link dưới đây vào:

facebook.com/ajax/mercury/change_read_status.php$xmlhttprequest

Cuối cùng click vào Add filter

 

https://thuthuat.taimienphi.vn/xoa-chu-da-xem-trong-tin-nhan-facebook-3227n.aspx
Trên đây, chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách xóa chữ "đã xem" trong tin nhắn Facebook và các ứng dụng khác, bạn có thể áp dụng để vô hiệu hóa nó nếu cảm thấy phiền toái mỗi lần trò chuyện với bạn bè của mình.


Tác giả: Hoàng Bách     (4.0★- 21 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách ẩn nick Facebook Messenger trên điện thoại Android khi đang hoạt động
Hướng dẫn xoá tin nhắn Messenger trên Facebook 2021
Hướng dẫn sử dụng Facebook Messenger Kids
Hướng dẫn bật giao diện đen Dark mode trên Messenger
YouTube cho Android có thêm chế độ ẩn danh
Từ khoá liên quan:

xóa chữ đã xem trong tin nhắn facebook

, xóa chữ seen trong tin nhắn facebook,

SOFT LIÊN QUAN
 • Unseen for Facebook B

  Đọc tin nhắn Facebook không hiển thị đã xem

  Unseen for Facebook B là ứng dụng khá hữu ích cho phép bạn đọc tin nhắn của người khác gửi đến mình qua Facebook mà không hiển thị thông báo đã xem. Unseen for Facebook B hiện có sẵn cho các dòng điện thoại và máy tín ...

 • Unseen Tắt tính năng đã xem trên Facebook, Zalo, WhatsApp, Viber, Messenger...
 • Message Peeping Tom Ứng dụng xóa thông báo đã xem trên mạng xã hội
 • Unseen for Facebook Ân thông báo đã đọc tin nhắn Facebook trên điện thoại Android
 • Private Read Ứng dụng đọc tin nhắn WhatsApp cho điện thoại Android
 • GIFUR Gửi ảnh động trên Facebook Messenger

Tin Mới

 • Cách sửa lỗi Facebook không xem được thông báo, không hiện thông báo

  Sự cố liên quan đến Facebook khá nhiều và người dùng cũng thường xuyên gặp phải lỗi này lỗi kia trên Facebook trong quá trình sử dụng. Trong bài viết này, Taimienphi.vn sẽ tập trung vào lỗi Facebook không hiện thông báo với việc chia sẻ cho bạn các nguyên nhân gây ra sự cố và cách khắc phục kèm theo.

 • Cách sử dụng 2 tài khoản Facebook trên điện thoại Android

  Giả sử vì lý do nào đó mà bạn cần truy cập và sử dụng 2 tài khoản Facebook trên điện thoại Android của mình, chẳng hạn như để bán hàng online, ... . Thay vì phải đăng xuất và đăng nhập từng tài khoản một, bạn đọc có thể tải Facebook Lite cũng như nhiều cách khác dưới đây.

 • Cách sửa tin nhắn Facebook Messenger

  Bạn đang tìm cách sửa tin nhắn Facebook Messenger để troll bạn bè, chụp ảnh màn hình tin nhắn khoe chiến tích với crush hoặc một ai đó ? Dưới đây là cách sửa tin nhắn Facebook Messenger trên máy tính đơn giản nhất, chỉ cần xem qua bạn có thể tự mình làm được.

 • Cách nghe nhạc youtube tắt màn hình iPhone, Android

  Khi nghe các MV ca nhạc, bài hát trên Youtube nếu tắt màn hình điện thoại, ứng dụng sẽ tự động dừng và bạn không thể tiếp tục nghe được âm thanh trong video nữa, áp dụng ngay mẹo nhỏ đơn giản mà taimienphi.vn chia sẻ sau đây sẽ giúp bạn có thể nghe nhạc Youtube tắt màn hình iPhone, Android mà không phải lo lắng bị gián đoạn giữa chừng.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá