Cách tắt chế độ đã xem trên Messenger Facebook, xóa chữ "đã xem" hoặc "seen"

Khi chat trên Facebook thường có tính năng thông báo tin nhắn đã được đọc "đã xem" hoặc "seen". Điều này nhiều khi phiền toái cho người dùng. Để xóa chữ "đã xem" trong tin nhắn Facebook bạn có thể thực hiện với các thao tác dưới đây.

Sự bùng nổ internet đồng nghĩa các dịch vụ trực tuyến được người dùng sử dụng khá phổ biến như mạng xã hội Facebook, Whatsapp, Viber, ... Các ứng dụng này đều tích hợp thông báo "đã xem" hoặc "seem" khi bạn sử dụng ngôn ngữ tiếng Anh nếu người bên kia đã đọc tin nhắn của bạn. Nếu bạn cảm thấy phiền toái và muốn vô hiệu hóa nó đi, bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn các bạn xóa chữ "đã xem" hoặc "seen" trong tin nhắn Facebook khi chat trên máy tính.

Hướng dẫn Xóa chữ "đã xem" trong tin nhắn Facebook

Cách 1: Xem tin nhắn trên thanh thông báo (Notification) của điện thoại

Thông thường, thanh Notification trên điện thoại của bạn sẽ hiển thị ngay nội dung tin nhắn. Bạn có thể kéo xuống để xem tin nhắn mà không lo người chat nhìn thấy bạn "Đã xem" do ứng dụng chat sẽ không nhận diện được trạng thái tin nhắn vì bạn chưa trực tiếp đọc trên ứng dụng.

Lưu ý: Đây là cách đơn giản nhất, tuy nhiên sẽ rất bất tiện nếu như người chat gửi nhiều tin cùng lúc và nội dung tin nhắn quá dài.

Cách 2: Kích hoạt chế độ máy bay (Airplane Mode)

Bạn có thể kích hoạt chế độ máy bay ngay khi nhận được tin nhắn, sau đó có thể đọc tin nhắn mà không sợ người đối diện nhìn thấy chữ "Đã xem" do trong chế độ máy bay, tất cả các kết nối sẽ bị ngắt, ứng dụng sẽ không kết nối được đến máy chủ để lấy trạng thái tin nhắn, do đó bạn có thể đọc tin nhắn mà không lo người đối diện biết được bạn đã xem hay chưa.

Lưu ý: Sau khi đọc xong tin nhắn, các bạn tắt hoàn toàn ứng dụng chat, sau đó ngắt chế độ máy bay và sử dụng bình thường

Cách 3: Sử dụng ứng dụng của Facebook đó là Unseenly

- Bạn truy cập vào đây

- Tại giao diện màn hình click vào chữ Log in. Khi đó ứng dụng sẽ kết nối đến tài khoản Facebook của bạn

- Trong cửa sổ hiện ra, nhấp OKay để đồng ý thiết lập vô hiệu hóa chữ "đã xem" hoặc "seen" trong tin nhắn Facebook. Từ bây giờ khi chat với bạn bè sẽ không còn nhìn thấy nó xuất hiện nữa

Cách 4: Sử dụng tiện ích chặn quảng cáo Adblock Plus

Bạn có thể sử dụng Adblock Plus để vô hiệu hóa chữ "đã xem" trên Facebook bằng cách thêm bộ lọc mới cho tiện ích này. Mở Adblock lên, vào tab Add your own filter, sau đó paste đường link dưới đây vào:

facebook.com/ajax/mercury/change_read_status.php$xmlhttprequest

Cuối cùng click vào Add filter

 

https://thuthuat.taimienphi.vn/xoa-chu-da-xem-trong-tin-nhan-facebook-3227n.aspx
Trên đây, chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách xóa chữ "đã xem" trong tin nhắn Facebook và các ứng dụng khác, bạn có thể áp dụng để vô hiệu hóa nó nếu cảm thấy phiền toái mỗi lần trò chuyện với bạn bè của mình.


Tác giả: Hoàng Bách     (4.0★- 21 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách xem lại tin nhắn đã xóa trên Messenger
Cách ẩn nick Facebook Messenger trên điện thoại Android khi đang hoạt động
Hướng dẫn xoá tin nhắn Messenger trên Facebook 2020
Hướng dẫn sử dụng Facebook Messenger Kids
Hướng dẫn bật giao diện đen Dark mode trên Messenger
Từ khoá liên quan:

xóa chữ đã xem trong tin nhắn facebook

, xóa chữ seen trong tin nhắn facebook,

SOFT LIÊN QUAN
 • Unseen for Facebook B

  Đọc tin nhắn Facebook không hiển thị đã xem

  Unseen for Facebook B là ứng dụng khá hữu ích cho phép bạn đọc tin nhắn của người khác gửi đến mình qua Facebook mà không hiển thị thông báo đã xem. Unseen for Facebook B hiện có sẵn cho các dòng điện thoại và máy tín ...

 • Unseen Tắt tính năng đã xem trên Facebook, Zalo, WhatsApp, Viber, Messenger...
 • Message Peeping Tom Ứng dụng xóa thông báo đã xem trên mạng xã hội
 • Unseen for Facebook Ân thông báo đã đọc tin nhắn Facebook trên điện thoại Android
 • Private Read Ứng dụng đọc tin nhắn WhatsApp cho điện thoại Android
 • GIFUR Gửi ảnh động trên Facebook Messenger

Tin Mới

 • Cách lấy lại mật khẩu facebook không cần số điện thoại

  Lấy lại mật khẩu Facebook bằng số điện thoại là phương thức được nhiều người dùng sử dụng nhờ mang lại kết quả nhanh chóng. Tuy nhiên, bạn vẫn có những cách lấy lại mật khẩu Facebook không cần số điện thoại, chi tiết cách thực hiện hãy cùng Taimienphi.vn tham khảo trong bài viết dưới đây.

 • Cách đăng ký facebook bằng gmail

  Facebook cho phép người dùng đăng ký tài khoản bằng email hoặc số điện thoại. Với email, phần lớn người dùng thường sử dụng dịch vụ Gmail của Google, vậy cách đăng ký Facebook bằng Gmail như thế nào? hãy tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây nhé.

 • Cách đăng ký Facebook, tạo tài khoản Face, lập nick FB

  Mạng xã hội Facebook đã trở nên quá quen thuộc đối với người dùng hiện nay, số lượng người đăng ký Facebook tạo mới mỗi ngày lên tới hàng trăm nghìn, thậm chí hàng triệu người. Nếu bạn đọc đang băn khoăn không biết cách

 • Sơ đồ tư duy Những ngôi sao xa xôi

  Sơ đồ tư duy Những ngôi sao xa xôi sẽ khái quát đặc sắc nội dung, nghệ thuật của tác phẩm thông qua sơ đồ, hình họa giúp cho việc ghi nhớ được dễ dàng, hiệu quả hơn. Mặt khác, dựa vào sơ đồ tư duy các em có thể triển khai nội dung phân tích Những ngôi sao xa xôi được đầy đủ, tránh bỏ sót những nội dung quan trọng.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá