Cách tắt "đã xem" trên Skype

Tương tự như các ứng dụng phổ biến hay dùng hiện nay như: Zalo, Facebook Messenger, Viber, LINE, WhatsApp... có tính năng báo hiệu đã đọc thì với Skype người dùng cũng có thể sử dụng tính năng này để bật tắt "đã xem" trên Skype nếu như người dùng muốn.

Tính năng báo hiệu là "đã đọc" (read receipt) hay còn gọi là "đã xem" khá phổ biến trên các ứng dụng nhắn tin mà chúng tôi đã nhắc ở phần mở đầu bài viết. Nhưng với Skype thì tính năng này cũng mới được cập nhật, và tất nhiên so sánh về mặt thời gian thì tính năng này có mặt sau những ứng dụng phổ biến mà chúng tôi vừa giới thiệu ở trên. Tuy nhiên, ra mắt sau không có nghĩa là kém hơn, ít được đón nhận hơn, thậm chí tính năng này khi người dùng cần đến thì việc bật hay tắt "đã xem" trên Skype lại thực hiện vô cùng đơn giản và cực dễ dàng.

cach tat da xem tren skype

Bật, tắt tính năng "đã đọc" trên Skype

Hướng dẫn bật, tắt "đã xem" trên Skype

Hiện người dùng có thể cài Skype sử dụng trên máy tính, laptop hoặc cài đặt trên thiết bị di động thông minh sử dụng hệ điều hành iOS, Android hoặc máy tính MAC OS. Cạc bạn có thể truy cập các link tải Skype dưới đây để lựa chọn sử dụng phù hợp với thiết bị hiện bạn đang có.

- Skype cho máy tính, laptop tại đây: Download Skype
- Skype cho Mac OS tại đây: Download Skype cho Mac
- Skype cho điện thoại iOS tại đây: Download Skype cho iPhone
- Skype cho điện thoại Android tại đây: Download Skype cho Android

Để bật tắt tính năng "đã xem" trên Skype, các bạn thực hiện theo các bước sau đây:

Bước 1: Thực hiện việc đăng nhập Skype sau khi bạn thực hiện cài xong để sử dụng.

cach tat da xem tren skype 2

Bước 2: Sau khi đăng nhập thành công. Bạn nhấn chọn vào biểu tượng dấu 3 chấm như mô tả trong ảnh dưới.

cach tat da xem tren skype 3

Sau đó nhấn chọn vào Settings (Cài đặt)

cach tat da xem tren skype 4

Bước 3: Trong giao diện Settings -> bạn tìm đến và nhấn chọn Messaging (Tin nhắn). Tại phần Read receipts (tính năng đã xem) -> bạn sẽ thấy nút kéo sang trái và sang phải để thực hiện việc tắt, bật.

cach tat da xem tren skype 5

Hình ảnh trên là tính năng "đã xem" đang được bật (trạng thái ON) -> bạn kéo sang trái để tắt. Khi đó, phần nút này sẽ bị mờ, ẩn đi.

cach tat da xem tren skype 6

Nếu bạn muốn bật "đã xem" trên Skype -> bạn lặp lại thao tác các bước trên -> sau đó kéo nút tròn trên thanh trượt sang phải để bật là đã có thể sử dụng lại được rồi.

Một số lưu ý

- Nếu bạn để trạng thái ẩn (Invisible) thì mặc định tính năng "đã xem" sẽ bị vô hiệu hóa - tức là tương đương với việc bạn tắt tính năng "đã xem".
- Tính năng "đã xem" được áp dụng khi bạn chat với một người khác (tức 1 người với 1 người). Nếu là chat nhóm thì tối đa sẽ là 20 người.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-tat-da-xem-tren-skype-48704n.aspx
Trên đây là một mẹo nhỏ giúp các bạn yêu thích ứng dụng chat, gọi điện, nhắn tin Skype có thể tắt "đã xem" trên Skype dễ dàng giúp người sử dụng khi gửi đi tin nhắn không cần quan tâm đến việc người nhận đã đọc nó hay chưa đọc nó. Còn nếu bạn cần biết xem là người nhận đã đọc tin nhắn của bạn hay chưa, thì nên bật tính năng này lên để dễ theo dõi nhé.

Tác giả: Lộc Ngô     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách tắt, loại bỏ quảng cáo trên Skype vĩnh viễn
Tắt, hiện thời gian cạnh tin nhắn trên Skype
Cách bật tắt, ẩn hiện link URL Preview trên Skype, chế độ xem trước URL
Thiết lập các phím tắt khi sử dụng Skype
Đổi avatar Skype, thay hình đại diện trên Skype
Từ khoá liên quan:

cach tat da xem tren skype

, cach tat tinh nang da doc tren skype, bat tat tinh nang da xem tren Skype,

SOFT LIÊN QUAN
 • AthTek Skype Recorder

  Hỗ trợ ghi âm cuộc gọi trên skype

  AthTek Skype Recorder tập trung vào việc cung cấp các dịch vụ ghi âm cuộc gọi Skype chất lượng tốt nhất. Nó hoạt động trên Windows XP, Vista, Win7, Win8 và Windows 10. AthTek Skype Recorder có thể được sử dụng như một máy trả lời tự động hoặc một công cụ kiểm soát của cha mẹ với con cái nhờ các thiết lập tiên tiến nhất.

Tin Mới

 • Cách tách cửa sổ chat trong Skype 2019

  Chế độ xem tách cửa sổ chat Skype là một tính năng cập nhật tiện lợi cho phép người dùng Skype có thể mở nhiều cửa sổ trò chuyện riêng biệt với từng người, nhờ đó mà bạn có thể dễ dàng quan sát, không bỏ sót nội dung khi phải trò chuyện với nhiều người trong cùng một thời điểm.

 • Cách tạo tài khoản Skype trên web

  Để sử dụng phần mềm chat, gọi điện thoại hay nhắn tin miễn phí Skype, bạn phải tải và cài đặt hoặc sử dụng phiên bản web, để làm được việc này, bạn sẽ cần và phải có một tài khoản Skype, nếu chưa có thì có thể tạo tài khoản Skype trên web hoặc trên ứng dụng cài đặt Skype.

 • Cách xóa tài khoản Skype vĩnh viễn trên máy tính

  Cách xóa tài khoản skype vĩnh viễn trên máy tính sẽ giúp bạn bảo mật cho tài khoản Skype của mình tốt nhất. Để xóa vĩnh viễn tài khoản Skype, các bạn có thể thực hiện theo bước hướng dẫn cụ thể và chi tiết sau.

 • Giải bài tập trang 48 SGK toán 4

  Hướng dẫn giải toán lớp 4 trang 48 SGK toán 4 với lời giải cụ thể, chi tiết, bên cạnh đó cùng với lời giải, chúng tôi còn hướng dẫn cụ thể về phương pháp làm bài để các em học sinh hiểu được cách giải, nắm vững phương pháp giải và có thể vận dụng vào giải nhiều dạng bài tập khác nhau.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá