Skype bổ sung chế độ Speaker View cho các cuộc gọi nhóm

Trong bản cập nhật Skype 8.42 mới, Microsoft bổ sung chế độ Speaker View cho các cuộc gọi nhóm, phím tắt để thao tác cuộc gọi cho người dùng tham gia chương trình Insider Program.

Microsoft bắt đầu triển khai các bản cập nhật Skype mới cho người dùng tham gia chương trình Insider Program vào tuần trước. Hôm nay công ty vừa tiết lộ các tính năng mới được bổ sung trong bản cập nhật ứng dụng. Có vẻ như bản cập nhật mới chủ yếu tập trung vào việc cải thiện trải nghiệm cuộc gọi.

Ngoài cho phép người dùng có thể tắt âm thanh trong các cuộc gọi đến 1:1 (được bổ sung trong bản cập nhật trước), trong bản cập nhật Skype mới, Microsoft bổ sung thêm chế độ Speaker View (chế độ xem người gọi điện) cho các cuộc gọi nhóm, cho phép những người tham gia có thể xem, tập trung vào một người nói chuyện tại bất kỳ thời điểm nào.

skype bo sung che do speaker view cho cac cuoc goi nhom

Nếu chế độ Speaker View được kích hoạt, thay vì nhìn thấy lưới hiển thị tất cả người dùng đang tham gia cuộc trò chuyện, người đang nói chuyện sẽ được hiển thị ở trước màn hình, những người tham gia còn lại sẽ được hiển thị trong các cửa sổ nhỏ hơn ở góc trên cùng bên phải. Tính năng mới này hiện có sẵn trên bản cập nhật Skype 8.42.76.54 cho tất cả các nền tảng.

Ngoài ra người dùng thực hiện các cuộc gọi nhóm trên máy tính sẽ thấy một số tùy chọn mới hiển thị trên màn hình. Tại thời điểm này người dùng có thể thay đổi các thiết lập camera và mic trước khi tham gia cuộc gọi, đồng thời có thể kích hoạt tính năng làm mờ nền background mới để những người khác không thể nhìn thấy "bãi chiến trường" của mình, tham khảo cách gọi nhóm Skype tại đây.

Cuối cùng nếu đang sử dụng Skype cho Windows 10 được tải xuống và cài đặt trên Microsoft Store, người dùng có thể sử dụng các phím tắt để thao tác các tác vụ cụ thể cho các cuộc gọi mà không cần phải mở cửa sổ Skype. Các phím tắt Skype này bao gồm Ctrl + E để từ chối cuộc gọi đến hoặc kết thúc cuộc gọi đang diễn ra, phím tắt Ctrl + M để tắt tiếng và tắt tiếng micro trong khi gọi. Hiện tại chưa có phím tắt để trả lời cuộc gọi, Microsoft cho biết hãng sẽ sớm bổ sung thêm các phím tắt này.

https://thuthuat.taimienphi.vn/skype-bo-sung-che-do-speaker-view-cho-cac-cuoc-goi-nhom-45107n.aspx
Người dùng điện thoại Android hiện nay đang phải đối mặt với nguy cơ bị rò rỉ chiếm đoạt dữ liệu nếu như đang dùng trình duyệt UC Browser, hãy xem bài viết Cảnh báo lỗ hổng MiTM nguy hiểm trên UC Browser cho Android tại đây để có biện pháp xử lý kịp thời.

Tác giả: Tin Nguyễn     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Skype cho desktop cho phép xem danh sách và cuộc trò chuyện cùng lúc
Kết bạn trên Skype, thêm mới bạn bè trong nick chat Skype
Microsoft mang tính năng Merge Calls trở lại Skype, hỗ trợ gọi nhóm
Skype phát hành Photos Effect
Skype - Xem lịch sử, tin nhắn chat trên Skype
Từ khoá liên quan:

Skype bổ sung chế độ Speaker View cho các cuộc gọi nhóm

, Skype, chế độ Speaker View trên Skype,

SOFT LIÊN QUAN
 • AthTek Skype Recorder

  Hỗ trợ ghi âm cuộc gọi trên skype

  AthTek Skype Recorder tập trung vào việc cung cấp các dịch vụ ghi âm cuộc gọi Skype chất lượng tốt nhất. Nó hoạt động trên Windows XP, Vista, Win7, Win8 và Windows 10. AthTek Skype Recorder có thể được sử dụng như một máy trả lời tự động hoặc một công cụ kiểm soát của cha mẹ với con cái nhờ các thiết lập tiên tiến nhất.

Tin Mới

 • Người dùng Mac đã có thể tải xuống Opera GX

  Các nhà phát triển của Opera GX hôm nay đã thông báo tính khả dụng của trình duyệt Opera GX trên macOS sau hơn một tháng thử nghiệm. Đây là trình duyệt được thiết kế đặc biệt cho các game thủ với các tính năng như GX Corner, hạn chế sử dụng RAM và CPU, tích hợp Twitch, ....

 • Firefox hỗ trợ gửi Tab đến kính thực tế ảo với Firefox Reality

  Tính năng Send Tab đã xuất hiện trên Firefox Reality được một thời gian; việc hỗ trợ tính năng này trên môi trường thực tế ảo sẽ mang lại trải nghiệm hoàn hảo hơn bao giờ hết. Tính năng này trên Firefox Reality hiện đã khả dụng với tất cả các thiết bị được hỗ trợ, như Oculus Go, Quest, ....

 • Điểm mới trong iTunes 12.10.3

  Phần mềm iTunes là một công cụ giải trí vô cùng hữu ích dành cho Mac và PC. Nó có thể sắp xếp bài hát, chỉnh sửa thông tin file, hiển thị hiệu ứng đồ họa đặc biệt, .... Bản cập nhật iTunes 12.10.3 với hỗ trợ dành cho thiết bị iOS 13 và iPadOS hứa hẹn sẽ mang lại cho người dùng nhiều trải nghiệm mới, tích cực hơn.

 • Cách hủy lệnh in trong Word, Excel trên máy tính

  Trong quá trình thao tác với văn bản, thỉnh thoảng bạn sẽ gặp phải tình trạng nhấp nhầm vào lệnh in hay chẳng hạn như in nhầm file và bạn muốn hủy lệnh in ngay lập tức. Vậy làm thế nào để hủy lệnh in trong Word, Excel 2019, 2016, 2013, 2010, 2007? Dưới đây sẽ là những cách hủy lệnh in trên máy tính đúng chuẩn nhất mà Taimienphi.vn muốn gửi đến các bạn.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá