Skype bổ sung chế độ Speaker View cho các cuộc gọi nhóm

Trong bản cập nhật Skype 8.42 mới, Microsoft bổ sung chế độ Speaker View cho các cuộc gọi nhóm, phím tắt để thao tác cuộc gọi cho người dùng tham gia chương trình Insider Program.

Microsoft bắt đầu triển khai các bản cập nhật Skype mới cho người dùng tham gia chương trình Insider Program vào tuần trước. Hôm nay công ty vừa tiết lộ các tính năng mới được bổ sung trong bản cập nhật ứng dụng. Có vẻ như bản cập nhật mới chủ yếu tập trung vào việc cải thiện trải nghiệm cuộc gọi.

Ngoài cho phép người dùng có thể tắt âm thanh trong các cuộc gọi đến 1:1 (được bổ sung trong bản cập nhật trước), trong bản cập nhật Skype mới, Microsoft bổ sung thêm chế độ Speaker View (chế độ xem người gọi điện) cho các cuộc gọi nhóm, cho phép những người tham gia có thể xem, tập trung vào một người nói chuyện tại bất kỳ thời điểm nào.

skype bo sung che do speaker view cho cac cuoc goi nhom

Nếu chế độ Speaker View được kích hoạt, thay vì nhìn thấy lưới hiển thị tất cả người dùng đang tham gia cuộc trò chuyện, người đang nói chuyện sẽ được hiển thị ở trước màn hình, những người tham gia còn lại sẽ được hiển thị trong các cửa sổ nhỏ hơn ở góc trên cùng bên phải. Tính năng mới này hiện có sẵn trên bản cập nhật Skype 8.42.76.54 cho tất cả các nền tảng.

Ngoài ra người dùng thực hiện các cuộc gọi nhóm trên máy tính sẽ thấy một số tùy chọn mới hiển thị trên màn hình. Tại thời điểm này người dùng có thể thay đổi các thiết lập camera và mic trước khi tham gia cuộc gọi, đồng thời có thể kích hoạt tính năng làm mờ nền background mới để những người khác không thể nhìn thấy "bãi chiến trường" của mình, tham khảo cách gọi nhóm Skype tại đây.

Cuối cùng nếu đang sử dụng Skype cho Windows 10 được tải xuống và cài đặt trên Microsoft Store, người dùng có thể sử dụng các phím tắt để thao tác các tác vụ cụ thể cho các cuộc gọi mà không cần phải mở cửa sổ Skype. Các phím tắt Skype này bao gồm Ctrl + E để từ chối cuộc gọi đến hoặc kết thúc cuộc gọi đang diễn ra, phím tắt Ctrl + M để tắt tiếng và tắt tiếng micro trong khi gọi. Hiện tại chưa có phím tắt để trả lời cuộc gọi, Microsoft cho biết hãng sẽ sớm bổ sung thêm các phím tắt này.

https://thuthuat.taimienphi.vn/skype-bo-sung-che-do-speaker-view-cho-cac-cuoc-goi-nhom-45107n.aspx
Người dùng điện thoại Android hiện nay đang phải đối mặt với nguy cơ bị rò rỉ chiếm đoạt dữ liệu nếu như đang dùng trình duyệt UC Browser, hãy xem bài viết Cảnh báo lỗ hổng MiTM nguy hiểm trên UC Browser cho Android tại đây để có biện pháp xử lý kịp thời.

Tác giả: Tin Nguyễn     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Làm cách nào để chat nhóm trong Skype?
Microsoft công bố bản cập nhật lớn Skype cho Windows 10
Hướng dẫn cách gọi nhóm Skype trên máy tính
Cách gọi video Skype trên Laptop, PC
Cách tắt Skype tự động khởi động khi mở Macbook
Từ khoá liên quan:

Skype bổ sung chế độ Speaker View cho các cuộc gọi nhóm

, Skype, chế độ Speaker View trên Skype,

SOFT LIÊN QUAN
  • Skype AdBlocker

    Xóa quảng cáo, banner trên giao diện Skype

    Skype AdBlocker là ứng dụng dành cho máy tính Windows, xóa mọi nội dung quảng cáo trên Skype cũng như chặn các banner chiếm dụng giao diện Skype khiến bạn khó có thể tập trung vào nội dung chat với bàn bè hay bàn luận công việc với đối tác.

Tin Mới