Skype 8.62 thêm bộ hình nền tùy chỉnh và chế độ xem mới cho cuộc gọi video

Sau một tháng thử nghiệm, phiên bản mới nhất của Skype đã chính thức ra mắt với nhiều tính năng mới. Skype 8.62 bổ sung preset hình nền cuộc gọi, chế độ xem dạng chia ô lớn hơn trên máy tính và di động, và các cải tiến đồng bộ hóa tin nhắn.

Microsoft đang tung ra bản cập nhật mới cho các ứng dụng Skype của mình, chỉ chưa đầy một tháng sau khi bản cập nhật cuối cùng được phát hành. Bản cập nhật Skype 8.61 trước đó đã thay thế phiên bản React Native của Skype đã có trên Microsoft Store bằng phiên bản dựa trên Electron, tương tự như phiên bản máy tính để bàn mà bạn có thể tìm thấy trên trang web của Skype.

Cap nhat phien ban moi Skype 8 62

Cập nhật phiên bản mới Skype 8.62

Tải và cài đặt phiên bản Skype 8.62:

=> Link tải Skype cho Windows

=> Link tải Skype cho Mac

=> Link tải Skype cho Linux

=> Link tải Skype cho Android

=> Link tải Skype cho iPhone

Bản cập nhật Skype 8.62 đi kèm với một số tính năng mới và chúng chủ yếu xoay quanh các cuộc gọi video, lấy cảm hứng từ dịch vụ Teams của chính Microsoft. Sau khi thêm khả năng thay thế nền phía sau bạn trong khi gọi video, Skype hiện đã có một loạt hình ảnh cài sẵn mà bạn có thể chọn làm background mặc định, thay vì yêu cầu bạn upload ảnh của riêng mình - mặc dù bạn vẫn có thể làm điều đó nếu muốn. Tham khảo Cách gọi video trên Skype tại đây.

skype 8 62 them bo hinh nen tuy chinh va che do xem moi cho cuoc goi video

Cũng có một số cải tiến trong chế độ xem chia ô trong khi gọi video. Trên thiết bị di động, bạn giờ đây sẽ có thể nhìn thấy 9 người tham gia cùng một lúc và trên máy tính, con số này tăng từ 9 lên 12 người. Có lẽ quan trọng hơn cả là Microsoft cho biết họ đã cải thiện khả năng đồng bộ hóa tin nhắn cho một số cuộc trò chuyện.

Bên cạnh những tính năng đó, không có nhiều điều mới mẻ ở đây và với việc Microsoft sẵn sàng ra mắt một phiên bản Teams hướng tới người dùng thông thường, có vẻ như Skype sẽ ngày càng ít được chú ý hơn khi thời gian trôi qua. Nếu chưa có tài khoản Skype, các bạn hãy tạo tài khoản Skype ngay để trò chuyện với người thân ở mọi nơi nhé.

https://thuthuat.taimienphi.vn/skype-8-62-them-bo-hinh-nen-tuy-chinh-va-che-do-xem-moi-cho-cuoc-goi-video-59646n.aspx
Nếu thường xuyên sử dụng trò chuyện, video call trên ứng dụng Facebook Messenger nhiều người dùng chắc hẳn sẽ nhận thấy giao diện có nhiều thay đổi. Và đặc biệt hơn, Facebook đưa tính năng chia sẻ màn hình vào ứng dụng Messenger cho iOS và Android trong lần cập nhật này.

Tác giả: Hoàng Bách     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách thay đổi font, cỡ chữ trong phiên bản Skype mới
Cách xem lại tin nhắn trên Skype mới
Skype 8.60 thêm các nhóm được kiểm duyệt và hiển thị 9 người trên màn hình cuộc gọi video
Skype - Xem lịch sử, tin nhắn chat trên Skype
Skype cho desktop cho phép xem danh sách và cuộc trò chuyện cùng lúc
Từ khoá liên quan:

Skype 8.62 thêm hình nền tùy chỉnh và chế độ xem mới cho cuộc gọi video

, Skype 8.62 được phát hành với bộ hình nền tùy chỉnh mới, Skype 8.62 ra mắt với chế độ xem mới cho cuộc gọi video,

SOFT LIÊN QUAN
 • Skype AdBlocker

  Xóa quảng cáo, banner trên giao diện Skype

  Skype AdBlocker là ứng dụng dành cho máy tính Windows, xóa mọi nội dung quảng cáo trên Skype cũng như chặn các banner chiếm dụng giao diện Skype khiến bạn khó có thể tập trung vào nội dung chat với bàn bè hay bàn luận công việc với đối tác.

Tin Mới

 • TikTok ra mắt Jump, công cụ tích hợp ứng dụng bên thứ ba trong clip

  TikTok vừa giới thiệu công cụ tích hợp ứng dụng và trải nghiệm bên thứ 3 mang tên Jump. Với tính năng mới này, các nhà sáng tạo TikTok có thể liên kết với một số dịch vụ và chương trình do bên thứ ba sở hữu, chẳng hạn như để chia sẻ công thức nấu ăn hoặc một loạt các bài tập thể dục trong bài đăng của mình.

 • Windows 11 sẽ ra mắt kèm với tính năng chạm để đánh thức máy tính

  Theo một rò rỉ mới, việc bật màn hình máy tính có thể sẽ trở nên nhanh hơn và trực quan hơn so với hiện tại khi Windows 11 ra mắt. Thay vì sử dụng nút nguồn mỗi lần muốn đánh thức máy tính Windows như trước đây, người dùng sẽ sớm có thể chạm vài lần vào màn hình để làm điều đó với tính năng Wake on Touch mới.

 • Rò rỉ Windows 11 hé lộ về một giao diện hoàn toàn mới

  Cách đây không lâu, ảnh chụp màn hình của của bản phát hành hệ điều hành lớn tiếp theo của Microsoft, Windows 11 đã bị rò rỉ trên web, cho thấy những điều mà CEO của công ty gọi là bản cập nhật lớn nhất "trong một thập

 • Cách tải video TikTok không logo trên điện thoại

  Trong những bài viết trước của Taimienphi, chúng tôi đã hướng dẫn bạn đăng video TikTok lên Facebook không bị mờ, độ phân giải không bị giảm .... thì ngày hôm nay, một lần nữa chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách tải video TikTok không logo bằng SnapTik, cho phép bạn lưu trữ những đoạn video mà mình thích.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá