Skype 8.62 thêm bộ hình nền tùy chỉnh và chế độ xem mới cho cuộc gọi video

Sau một tháng thử nghiệm, phiên bản mới nhất của Skype đã chính thức ra mắt với nhiều tính năng mới. Skype 8.62 bổ sung preset hình nền cuộc gọi, chế độ xem dạng chia ô lớn hơn trên máy tính và di động, và các cải tiến đồng bộ hóa tin nhắn.

Microsoft đang tung ra bản cập nhật mới cho các ứng dụng Skype của mình, chỉ chưa đầy một tháng sau khi bản cập nhật cuối cùng được phát hành. Bản cập nhật Skype 8.61 trước đó đã thay thế phiên bản React Native của Skype đã có trên Microsoft Store bằng phiên bản dựa trên Electron, tương tự như phiên bản máy tính để bàn mà bạn có thể tìm thấy trên trang web của Skype.

Cap nhat phien ban moi Skype 8 62

Cập nhật phiên bản mới Skype 8.62

Tải và cài đặt phiên bản Skype 8.62:

=> Link tải Skype cho Windows

=> Link tải Skype cho Mac

=> Link tải Skype cho Linux

=> Link tải Skype cho Android

=> Link tải Skype cho iPhone

Bản cập nhật Skype 8.62 đi kèm với một số tính năng mới và chúng chủ yếu xoay quanh các cuộc gọi video, lấy cảm hứng từ dịch vụ Teams của chính Microsoft. Sau khi thêm khả năng thay thế nền phía sau bạn trong khi gọi video, Skype hiện đã có một loạt hình ảnh cài sẵn mà bạn có thể chọn làm background mặc định, thay vì yêu cầu bạn upload ảnh của riêng mình - mặc dù bạn vẫn có thể làm điều đó nếu muốn. Tham khảo Cách gọi video trên Skype tại đây.

skype 8 62 them bo hinh nen tuy chinh va che do xem moi cho cuoc goi video

Cũng có một số cải tiến trong chế độ xem chia ô trong khi gọi video. Trên thiết bị di động, bạn giờ đây sẽ có thể nhìn thấy 9 người tham gia cùng một lúc và trên máy tính, con số này tăng từ 9 lên 12 người. Có lẽ quan trọng hơn cả là Microsoft cho biết họ đã cải thiện khả năng đồng bộ hóa tin nhắn cho một số cuộc trò chuyện.

Bên cạnh những tính năng đó, không có nhiều điều mới mẻ ở đây và với việc Microsoft sẵn sàng ra mắt một phiên bản Teams hướng tới người dùng thông thường, có vẻ như Skype sẽ ngày càng ít được chú ý hơn khi thời gian trôi qua. Nếu chưa có tài khoản Skype, các bạn hãy tạo tài khoản Skype ngay để trò chuyện với người thân ở mọi nơi nhé.

https://thuthuat.taimienphi.vn/skype-8-62-them-bo-hinh-nen-tuy-chinh-va-che-do-xem-moi-cho-cuoc-goi-video-59646n.aspx
Nếu thường xuyên sử dụng trò chuyện, video call trên ứng dụng Facebook Messenger nhiều người dùng chắc hẳn sẽ nhận thấy giao diện có nhiều thay đổi. Và đặc biệt hơn, Facebook đưa tính năng chia sẻ màn hình vào ứng dụng Messenger cho iOS và Android trong lần cập nhật này.

Tác giả: Hoàng Bách     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Skype 8.60 thêm các nhóm được kiểm duyệt và hiển thị 9 người trên màn hình cuộc gọi video
Cách xem lại tin nhắn trên Skype mới
Cách thay đổi font, cỡ chữ trong phiên bản Skype mới
Skype - Xem lịch sử, tin nhắn chat trên Skype
Skype cho desktop cho phép xem danh sách và cuộc trò chuyện cùng lúc
Từ khoá liên quan:

Skype 8.62 thêm hình nền tùy chỉnh và chế độ xem mới cho cuộc gọi video

, Skype 8.62 được phát hành với bộ hình nền tùy chỉnh mới, Skype 8.62 ra mắt với chế độ xem mới cho cuộc gọi video,

SOFT LIÊN QUAN
  • AthTek Skype Recorder

    Hỗ trợ ghi âm cuộc gọi trên skype

    AthTek Skype Recorder tập trung vào việc cung cấp các dịch vụ ghi âm cuộc gọi Skype chất lượng tốt nhất. Nó hoạt động trên Windows XP, Vista, Win7, Win8 và Windows 10. AthTek Skype Recorder có thể được sử dụng như một máy trả lời tự động hoặc một công cụ kiểm soát của cha mẹ với con cái nhờ các thiết lập tiên tiến nhất.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá