Skype 8.62 thêm bộ hình nền tùy chỉnh và chế độ xem mới cho cuộc gọi video

Sau một tháng thử nghiệm, phiên bản mới nhất của Skype đã chính thức ra mắt với nhiều tính năng mới. Skype 8.62 bổ sung preset hình nền cuộc gọi, chế độ xem dạng chia ô lớn hơn trên máy tính và di động, và các cải tiến đồng bộ hóa tin nhắn.

Microsoft đang tung ra bản cập nhật mới cho các ứng dụng Skype của mình, chỉ chưa đầy một tháng sau khi bản cập nhật cuối cùng được phát hành. Bản cập nhật Skype 8.61 trước đó đã thay thế phiên bản React Native của Skype đã có trên Microsoft Store bằng phiên bản dựa trên Electron, tương tự như phiên bản máy tính để bàn mà bạn có thể tìm thấy trên trang web của Skype.

Cap nhat phien ban moi Skype 8 62

Cập nhật phiên bản mới Skype 8.62

Tải và cài đặt phiên bản Skype 8.62:

=> Link tải Skype cho Windows

=> Link tải Skype cho Mac

=> Link tải Skype cho Linux

=> Link tải Skype cho Android

=> Link tải Skype cho iPhone

Bản cập nhật Skype 8.62 đi kèm với một số tính năng mới và chúng chủ yếu xoay quanh các cuộc gọi video, lấy cảm hứng từ dịch vụ Teams của chính Microsoft. Sau khi thêm khả năng thay thế nền phía sau bạn trong khi gọi video, Skype hiện đã có một loạt hình ảnh cài sẵn mà bạn có thể chọn làm background mặc định, thay vì yêu cầu bạn upload ảnh của riêng mình - mặc dù bạn vẫn có thể làm điều đó nếu muốn. Tham khảo Cách gọi video trên Skype tại đây.

skype 8 62 them bo hinh nen tuy chinh va che do xem moi cho cuoc goi video

Cũng có một số cải tiến trong chế độ xem chia ô trong khi gọi video. Trên thiết bị di động, bạn giờ đây sẽ có thể nhìn thấy 9 người tham gia cùng một lúc và trên máy tính, con số này tăng từ 9 lên 12 người. Có lẽ quan trọng hơn cả là Microsoft cho biết họ đã cải thiện khả năng đồng bộ hóa tin nhắn cho một số cuộc trò chuyện.

Bên cạnh những tính năng đó, không có nhiều điều mới mẻ ở đây và với việc Microsoft sẵn sàng ra mắt một phiên bản Teams hướng tới người dùng thông thường, có vẻ như Skype sẽ ngày càng ít được chú ý hơn khi thời gian trôi qua. Nếu chưa có tài khoản Skype, các bạn hãy tạo tài khoản Skype ngay để trò chuyện với người thân ở mọi nơi nhé.

https://thuthuat.taimienphi.vn/skype-8-62-them-bo-hinh-nen-tuy-chinh-va-che-do-xem-moi-cho-cuoc-goi-video-59646n.aspx
Nếu thường xuyên sử dụng trò chuyện, video call trên ứng dụng Facebook Messenger nhiều người dùng chắc hẳn sẽ nhận thấy giao diện có nhiều thay đổi. Và đặc biệt hơn, Facebook đưa tính năng chia sẻ màn hình vào ứng dụng Messenger cho iOS và Android trong lần cập nhật này.

Tác giả: Hoàng Bách     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách thay đổi font, cỡ chữ trong phiên bản Skype mới
Cách xem lại tin nhắn trên Skype mới
Skype 8.60 thêm các nhóm được kiểm duyệt và hiển thị 9 người trên màn hình cuộc gọi video
Skype - Xem lịch sử, tin nhắn chat trên Skype
Skype cho desktop cho phép xem danh sách và cuộc trò chuyện cùng lúc
Từ khoá liên quan:

Skype 8.62 thêm hình nền tùy chỉnh và chế độ xem mới cho cuộc gọi video

, Skype 8.62 được phát hành với bộ hình nền tùy chỉnh mới, Skype 8.62 ra mắt với chế độ xem mới cho cuộc gọi video,

SOFT LIÊN QUAN
 • Skype AdBlocker

  Xóa quảng cáo, banner trên giao diện Skype

  Skype AdBlocker là ứng dụng dành cho máy tính Windows, xóa mọi nội dung quảng cáo trên Skype cũng như chặn các banner chiếm dụng giao diện Skype khiến bạn khó có thể tập trung vào nội dung chat với bàn bè hay bàn luận công việc với đối tác.

Tin Mới

 • PC Health Check được cập nhật giúp kiểm tra tương thích Windows 11 chính xác hơn

  Microsoft đã cập nhật và phát hành lại công cụ kiểm tra tính tương thích với Windows 11 của hệ thống, PC Health Check trước khi phiên bản HĐH thế hệ mới ra mắt. Với bản cập nhật mới, PC Health Check sẽ cung cấp mô tả chi tiết vì sao máy tính của bạn không thể cập nhật lên Windows 11 và đưa ra đề xuất hữu ích hơn.

 • Windows 11 có thể vẫn hoạt động trên VirtualBox

  Windows 11 không còn tương thích với phần mềm tạo máy ảo VirtualBox vô cùng phổ biến sau khi Microsoft thay đổi các yêu cầu hệ thống của Windows 11 trên máy ảo (VM). Tuy nhiên, Oracle dường như đang phát triển một

 • Microsoft Office 2021 sẽ ra mắt vào ngày 5/10

  Microsoft sẽ tung ra Office 2021 vào ngày 5/10, cùng thời điểm ra mắt Windows 11. Giống như phiên bản Office 2019, Office 2021 sẽ được phát hành dưới dạng mua một lần, sẽ có sẵn cho cả Windows và macOS. Bộ ứng dụng văn phòng này dành cho những người không muốn mua gói đăng ký Microsoft 365.

 • Cách cài đặt và sử dụng app Xingtu 醒图 trên máy tính

  Nếu là một chuyên gia trong lĩnh vực chụp ảnh chắc chắn đã từng nghe qua Xingtu, ứng dụng chụp và chỉnh sửa ảnh Xingtu 醒图 Trung Quốc trên điện thoại đang được giới trẻ tìm kiếm sử dụng hiện nay. Nhưng ít ai biết cách cài đặt và sử dụng app Xingtu trên máy tính như thế nào, bài viết sau đây sẽ chỉ cho bạn thực hiện điều đó.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá