Cách thay đổi font, cỡ chữ trong phiên bản Skype mới

Cuối cùng thì tính năng đổi font chữ trong phiên bản Skype mới đã bắt đầu có những cải tiến rõ rệt và nó cũng gần như bắt kịp được các phiên bản cũ trước đó khi hoàn toàn cho phép người dùy tùy chỉnh fon chữ. Hãy cùng chúng tôi khám phá xem đổi font chữ trong phiên bản Skype mới cụ thể là như thế nào nhé.

Phiên bản Skype mới có rất nhiều thay đổi mà người dùng phải mất một thời gian mới có thể làm quen được với các tính năng đó bao gồm cả cách thay đổi font, đổi cỡ chữ trong Skype mới, đây là 2 trong số rất nhiều tính năng của Skype cũ có trước đó và nó được thay đổi hoàn toàn.

cach thay doi font co chu trong phien ban skype moi

Tuy vậy khi cập nhật Skype mới có lẽ người dùng không để ý được rằng tại phiên bản cập nhật Skypenày người dùng đã không thể thay đổi font chữ mà thay vào đó chỉ có thể đổi cỡ chữ trong Skype mới với những thao tác hạn chế nhất định, cụ thể vấn đề này ra sao hãy cùng Taimienphi.vn đi sâu vào hơn trong bài viết dưới đây.

Hướng dẫn đổi font chữ trong Skype mới nhất

Bước 1: Để đổi font chữ trong phiên bản Skype mới trên Skype phiên bản mới nhất chúng ta click vào biểu tượng ba chấm > Lựa chọn Settings.

cach thay doi font co chu trong phien ban skype moi


Bước 2: Trong phần Settings > lựa chọn phần Messaging và tại đây bạn sẽ thấy có phần Text Size, đây là phần giúp đổi font chữ trong Skype mới.

cach thay doi font co chu trong phien ban skype moi


Bước 3: Click chọn phần Text Size sẽ thấy có 5 lựa chọn với Smaller (nhỏ nhất) cho đến Bigger ( lớn nhất). Người dùng chỉ cần click chọn rồi thoát ra sẽ thấy được ngay sự khác biệt.

cach thay doi font co chu trong phien ban skype moi


Chẳng hạn như đây là cỡ chữ bé nhất có thể hiển thị trên Skype.

cach thay doi font co chu trong phien ban skype moi


Hoặc ngược lại cỡ chữ lớn nhất có thể hiển thị được trên Skype

cach thay doi font co chu trong phien ban skype moi

Hướng dẫn đổi cỡ chữ trong Skype mới

- Đối với phiên bản Windows

Bước 1: Đối với phiên bản Windows việc đổi cỡ chữ trong Skype mới chúng ta sẽ thực hiện qua các phím tắt. Ví dụ như tổ hợp phím Alt + V sẽ giúp bạn mở nhanh đến phần View trên Skype, nơi cho phép bạn thiết lập đổi cỡ chữ trong Skype mới nhanh hơn. Tại đây chúng ta có 4 chức năng chính là Togggle Full Screen (sử dụng Skype full màn hình), Actual Size, Zoom In, Zoom Out.

cach thay doi font co chu trong phien ban skype moi 2

Bước 2: Nếu bạn sử dụng tổ hợp phím Ctrl + Shift + "=" ngay lập tức khung chat của bạn sẽ được phóng to ra. Tính năng này chính là tính năng Zoom In trên phần View.

cach thay doi font co chu trong phien ban skype moi 3

Bước 3: Ngược lại với Zoom In chúng ta có Zoom out khi cho phép khung chat cũng như mọi nội dung hiển thị trong đó nhỏ đi, và với Zoom out chúng ta có thể sử dụng tổ hợp phím tắt Ctrl + "-".

cach thay doi font co chu trong phien ban skype moi 4

Bước 4: Nếu như bạn không rõ thế nào mới là kích cỡ chuẩn, kích cỡ ban đầu thì có thể sử dụng tổ hợp phím Ctrl + 0, phím tắt này tương đương với chức năng Actual Size trên Skype.

cach thay doi font co chu trong phien ban skype moi 5

- Đối với phiên bản Macbook

Tính năng đổi cỡ chữ trong Skype mới trên Macbook không có gì thay đổi so với Windows ngoại trừ các phím tắt. Ở đây chúng tôi sẽ liệt kê cho độc giả đang sử dụng Skype trên Macbook các phím tắt để đổi cỡ chữ trong Skype mới.

cach thay doi font co chu trong phien ban skype moi 6

- Để trở về mặc định Actual Size sử dụng tổ hợp phím tắt Cmd + "+".

- Để phóng to chữ Zoom in sử dụng tổ hợp phím tắt CMD + "-".

- Để thu nhỏ chữ Zoom out sử dụng tổ hợp phím tắt CMD + "0".

Trên đây là toàn bộ những thông tin bạn cần biết để có thể đổi cỡ chữ trong Skype mới. Thực chất việc đổi cỡ chữ trong Skype mới cũng chỉ là phong to và thu nhỏ toàn bộ giao diện Skype chứ không hẳn là thay đổi cỡ chữ như phiên bản Skype trước. Ngoài ra tính năng thay đổi font chữ hiện tại vẫn chưa có trong Skype mới và hy vọng các bản sắp tới Skype sẽ bổ sung và cập nhật.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-thay-doi-font-co-chu-trong-phien-ban-skype-moi-36842n.aspx
Trong bài viết trên chắc chẳn nếu bạn để ý sẽ nhận ra có rất nhiều phím tắt được sử dụng, quả thực Skype có rất nhiều các phím tắt nhanh giúp bạn có thể thực hiện nhanh một thao tác nào đó. Cho dù là Skype phiên bản mới hay cũ vẫn có rất nhiều tính năng không đổi, chính vì thế việc thành thạo các phím tắt Skype cũng khá là cần thiết với ai hay sử dụng Skype.

Tác giả: Nguyễn Long Thịnh     (3.7★- 17 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách thay đổi màu chữ trong Skype
Cách đổi tên, đổi trạng thái trên Skype mới
Cách viết chữ in đậm, in nghiêng, gạch ngang khi chat trong Skype
Cách đổi ngôn ngữ trên Skype mới 8.25
Skype cho máy tính cập nhật giao diện mới, tương tác tốt hơn
Từ khoá liên quan:

thay doi font chu Skype

, thay doi co chu trong Skype, doi co chu tren Skype Windows,

SOFT LIÊN QUAN
 • Skype AdBlocker

  Xóa quảng cáo, banner trên giao diện Skype

  Skype AdBlocker là ứng dụng dành cho máy tính Windows, xóa mọi nội dung quảng cáo trên Skype cũng như chặn các banner chiếm dụng giao diện Skype khiến bạn khó có thể tập trung vào nội dung chat với bàn bè hay bàn luận công việc với đối tác.

Tin Mới

 • Cách giải tán nhóm trên Skype, xóa nhóm chat Skype

  Tương tự với những ứng dụng chat khác như Zalo hay Facebook Messenger, Skype cũng có các nhóm chat, group chat để người dùng có thể tham gia và bàn luận về một vấn đề nào đó. Tuy nhiên vì một vấn đề nào đó bạn muốn giải tán nhóm trên Skype hoặc thoát nhóm Skype nhưng chưa biết làm cách nào bạn có thể tham khảo hướng dẫn trong bài viết dưới đây và làm theo nhé.

 • Cách tìm nhóm trên Skype nhanh chóng, chính xác

  Nhóm, Group trên Skype sau một thời gian không hoạt động sẽ bị "trôi" đi rất xa khiến người dùng không thể tìm thấy khi cuộn các tin nhắn. Vậy làm sao để tìm nhóm trên Skype nhanh chóng và dễ dàng?

 • Skype Web, link đăng nhập Skype Online chat trên máy tính

  Đăng nhập Skype Web là lựa chọn tuyệt vời để liên lạc với người thân và bạn bè từ trình duyệt web của bạn. Với link đăng nhập Skype Web Online, bạn không cần phải tốn dung lượng cài đặt mà vẫn có thể thực hiện cuộc gọi

 • Được 18, 19, 20 điểm khối D nên chọn học trường gì, ngành nào tốt?

  Việc xác định trường và ngành học không hề đơn giản, những tư vấn chọn trường Đại học, Cao đẳng năm 2024 dưới đây sẽ cung cấp thông tin hữu ích, giúp