Skype 6.10.32.104 chính thức "cập bến" thị trường

Nối tiếp thành công không ngừng của những phiên bản trước đó, mới đây Skype đã giới thiệu phiên bản mới nhất 6.10.0.104. Phiên bản này đã sửa đổi và nâng cấp những tính năng có sẵn trong phiên bản cũ đồng thời bổ sung thêm nhiều tính năng mới.

Cách đây không lâu, nhà phát hành của phần mềm Skype nổi tiếng đã cho ra mắt trên thị trường phiên bản mới nhất 6.10.32.104. Vậy phiên bản này khác với những phiên bản trước đó ở những điểm gì?

Skype là phần mềm chat, chat nhóm, chat Voice, gọi điện thoại trực tuyến...Trong đó với chức năng gọi điện của Skype bạn sẽ không phải trả bất kì một khoản phí nào, mặc dù là miễn phí nhưng chất lượng vô cùng tuyệt vời hoặc nếu sử dụng điện thoại cố định hoặc di động thì mức cước cũng được tính phí với giá rẻ nhất.

Skype 6.10.0.104 chinh thuc cap ben thi truong

Một trong những điểm nổi bật nhất của phần mềm chat Skype 6.10.32.104 là việc tối ưu hóa việc gửi tin nhắn Video, bạn có thể ghi lại từng khoảnh khắc của cuộc sống và chia sẻ bằng tin nhắn hình trên Skype. Skype phiên bản mới cho phép đăng nhập bằng tài khoản Facebook hoặc Microsoft được đáp ứng tốt hơn, đây là tin rất vui dành cho những người thường xuyên sử dụng 2 mạng xã hội này để kết nối với bạn bè.

Không chỉ tương thích với hệ điều hành Windows, kể từ phiên bản 6.10.32.104 này, bạn có thể sử dụng trên hệ điều hành MAC OS X nhờ có độ phân giả Retina được hỗ trợ sẵn.

Những điểm mới trong Skype 6.10.32.104

- Tối ưu hóa việc gửi tin nhắn Video.

- Đăng nhấp bằng tài khoản Facebook hoặc tài khoản Microsoft.
- Cải tiến nhiều tính năng như chat Video, chat Voice.
- Hỗ trợ thêm hệ điều hành MAC OS X.

Bạn có thể download phiên bản này để cập nhật cho máy tính của mình tại đây: Skype 6.10.32.104
 


Tác giả: Lê Thị Thuỷ     (4.0★- 21 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Tắt kiểm tra lỗi chính tả, loại bỏ chức năng check spelling trên Skype Preview
Cách quay về bản Skype cũ từ bản Skype 8.25
Đăng nhập skype bằng facebook, vào skype gọi điện bằng Facebook
Cách cài và sử dụng Skype trên Ubuntu
Chuyển tiếp ảnh trong Skype, forward ảnh Skype trên điện thoại
Từ khoá liên quan:

Skype 6.10.32.104

, Skype 6.10.32.104 ra mắt, giới thiệu Skype 6.10.32.104,

SOFT LIÊN QUAN
 • Skype AdBlocker

  Xóa quảng cáo, banner trên giao diện Skype

  Skype AdBlocker là ứng dụng dành cho máy tính Windows, xóa mọi nội dung quảng cáo trên Skype cũng như chặn các banner chiếm dụng giao diện Skype khiến bạn khó có thể tập trung vào nội dung chat với bàn bè hay bàn luận công việc với đối tác.

Tin Mới

 • Microsoft đưa Edge WebView 2 lên Windows 10

  Microsoft hôm nay vừa công bố đưa WebView 2 Runtime lên các phiên bản cho người dùng Windows 10. Microsoft Edge WebView 2 là công cụ đặc biệt cho các nhà phát triển để nhúng nội dung web vào ứng dụng, cho phép sử dụng các cải tiến và công nghệ mới nhất từ trình duyệt Edge Chromium trên các chương trình khác nhau cho Windows 10 và 11.

 • Slack bổ sung cuộc gọi video và chia sẻ màn hình trong Huddles - Trò chuyện nhóm

  Có vẻ như Slack đang gián tiếp thách thức Microsoft Teams và ZOOM Cloud Meetings bằng cách "sao chép" các tính năng phổ biến nhất trên các nền tảng này cho Huddles. Cụ thể Slack đang nâng cấp tính năng Huddles, bổ sung trò chuyện video, chia sẻ màn hình nhiều người dùng và chuỗi trò chuyện nhóm.

 • Google Chrome 103 ra mắt, tốc độ tải trang web nhanh hơn

  4 tuần sau khi Google Chrome 102 chính thức "cập bến", hôm nay Google đã cho ra mắt bản cập nhật trình duyệt tiếp theo, Chrome 103. Bản cập nhật trình duyệt mới hỗ trợ cơ chế pre-rendering giúp tăng tốc độ tải trang web nhanh hơn, hỗ trợ truy cập font chữ cục bộ và các file AVIF trong Web Share.

 • Cách chơi Play Together online không cần tải

  Chơi Play Together Online không cần tải về là từ khóa được các tín đồ yêu thích game nhập vai tìm kiếm nhiều nhất trong thời gian qua, đề bạn đọc hiểu rõ hơn, Taimienphi sẽ hướng dẫn bằng hình ảnh minh họa chi tiết nhất.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá