Skype 6.10.32.104 chính thức "cập bến" thị trường

Nối tiếp thành công không ngừng của những phiên bản trước đó, mới đây Skype đã giới thiệu phiên bản mới nhất 6.10.0.104. Phiên bản này đã sửa đổi và nâng cấp những tính năng có sẵn trong phiên bản cũ đồng thời bổ sung thêm nhiều tính năng mới.

Cách đây không lâu, nhà phát hành của phần mềm Skype nổi tiếng đã cho ra mắt trên thị trường phiên bản mới nhất 6.10.32.104. Vậy phiên bản này khác với những phiên bản trước đó ở những điểm gì?

Skype là phần mềm chat, chat nhóm, chat Voice, gọi điện thoại trực tuyến...Trong đó với chức năng gọi điện của Skype bạn sẽ không phải trả bất kì một khoản phí nào, mặc dù là miễn phí nhưng chất lượng vô cùng tuyệt vời hoặc nếu sử dụng điện thoại cố định hoặc di động thì mức cước cũng được tính phí với giá rẻ nhất.

Skype 6.10.0.104 chinh thuc cap ben thi truong

Một trong những điểm nổi bật nhất của phần mềm chat Skype 6.10.32.104 là việc tối ưu hóa việc gửi tin nhắn Video, bạn có thể ghi lại từng khoảnh khắc của cuộc sống và chia sẻ bằng tin nhắn hình trên Skype. Skype phiên bản mới cho phép đăng nhập bằng tài khoản Facebook hoặc Microsoft được đáp ứng tốt hơn, đây là tin rất vui dành cho những người thường xuyên sử dụng 2 mạng xã hội này để kết nối với bạn bè.

Không chỉ tương thích với hệ điều hành Windows, kể từ phiên bản 6.10.32.104 này, bạn có thể sử dụng trên hệ điều hành MAC OS X nhờ có độ phân giả Retina được hỗ trợ sẵn.

Những điểm mới trong Skype 6.10.32.104

- Tối ưu hóa việc gửi tin nhắn Video.

- Đăng nhấp bằng tài khoản Facebook hoặc tài khoản Microsoft.
- Cải tiến nhiều tính năng như chat Video, chat Voice.
- Hỗ trợ thêm hệ điều hành MAC OS X.

Bạn có thể download phiên bản này để cập nhật cho máy tính của mình tại đây: Skype 6.10.32.104
 


Tác giả: Lê Thị Thuỷ     (4.0★- 21 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Skype Preview cho Windows 10 bổ sung chế độ Split View
Tắt kiểm tra lỗi chính tả, loại bỏ chức năng check spelling trên Skype Preview
Cách quay về bản Skype cũ từ bản Skype 8.25
Đăng nhập skype bằng facebook, vào skype gọi điện bằng Facebook
Cách cài và sử dụng Skype trên Ubuntu
Từ khoá liên quan:

Skype 6.10.32.104

, Skype 6.10.32.104 ra mắt, giới thiệu Skype 6.10.32.104,

SOFT LIÊN QUAN
  • AthTek Skype Recorder

    Hỗ trợ ghi âm cuộc gọi trên skype

    AthTek Skype Recorder tập trung vào việc cung cấp các dịch vụ ghi âm cuộc gọi Skype chất lượng tốt nhất. Nó hoạt động trên Windows XP, Vista, Win7, Win8 và Windows 10. AthTek Skype Recorder có thể được sử dụng như một máy trả lời tự động hoặc một công cụ kiểm soát của cha mẹ với con cái nhờ các thiết lập tiên tiến nhất.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá