Skype Translator - Dịch theo thời gian thực đã được sử dụng trên Skype

Skype Translator hay tính năng dịch theo thời gian thực được Microsoft giới thiệu tháng 12 năm 2014 và đến thời điển này tính năng này chính thức được đưa vào sử dụng. Chúng hỗ trợ dịch tới 50 ngôn ngữ khác nhau trong đó có cả tiếng Việt.

Hiện tại thì Microsoft đã cho phép người dùng sử dụng Skype dùng tính năng Skype Translator, tính năng dịch theo thời gian thực này có thể dịch tinh nhắn Skype hoặc dịch các cuộc gọi Skype. Hãy cùng Taimienphi.vn tìm hiểu về tính năng này nhé.

>>Download Skype Translator

dich theo thoi gian thuc tren skype
Skype Translator - Dịch theo thời gian thực đã được sử dụng trên Skype

Theo đó thì Skype Translator chỉ có trên các thiết bị chạy hệ điều hành Windows 8.1 hoặc Windows 10. Bạn có thể tải về trên Windows Store. Những tính năng và cải tiến mới của Skype Translator đó là:

- Text-to-speech: Dịch văn bản sang giọng nói
- Tín năng nhận dạng liên tục
- Bạn có thể dễ dàng điều chỉnh âm lượng một cách tự động và nút mute (tắt âm).
- Bổ sung thêm nhiều ngôn ngữ mới trong đó có tiếng Việt

https://thuthuat.taimienphi.vn/skype-translator-dich-theo-thoi-gian-thuc-4154n.aspx
Như vậy khi sử dụng Skype Translator bạn sẽ không còn lo lắng khi phải khi giao tiếp với người nước ngoài thông qua skype, đây là phần mềm đầu tiên hỗ trợ thông dịch cho người dùng cá nhân và hỗ trợ dịch tức thời. Nỗ lực này cho thấy Microsoft đang cố gắng để có được thị phần nhiều hơn trong lĩnh vực phần mềm chat và cập nhật nhiều tiện ích cho Skype

Đây là một trải nghiệm hoàn toàn mới trên Skype bạn có thể dùng thử trên điện thoại smartphone của mình.
(Tổng hợp từ Internet)


Tác giả: Nguyễn Hải Sơn     (4.0★- 19 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách reset Skype trên Windows 10
Hướng dẫn cách gọi nhóm Skype trên máy tính
Cách cài Skype trên Linux
Cách viết chữ in đậm trên Skype, viết chữ Bold khi chat Skype ?
Chat trong Outlook với mọi người bằng Skype
Từ khoá liên quan:

dịch theo thời gian thực trên skype

, tính năng dịch trên skype, dịch tin nhắn skype,

SOFT LIÊN QUAN
 • Skype AdBlocker

  Xóa quảng cáo, banner trên giao diện Skype

  Skype AdBlocker là ứng dụng dành cho máy tính Windows, xóa mọi nội dung quảng cáo trên Skype cũng như chặn các banner chiếm dụng giao diện Skype khiến bạn khó có thể tập trung vào nội dung chat với bàn bè hay bàn luận công việc với đối tác.

Tin Mới

 • Firefox 102 có thể tự động xóa trình theo dõi khỏi URL

  Mozilla mới đây đã phát hành Firefox 102 với ghi chú phát hành "hơi khiêm tốn", chỉ có một vài tính năng mới. Trong đó đáng chú ý hơn cả là tính năng loại bỏ các phần URL mà các dịch vụ và trang web sử dụng để theo dõi các hoạt động người dùng trên Internet.

 • Microsoft đưa Edge WebView 2 lên Windows 10

  Microsoft hôm nay vừa công bố đưa WebView 2 Runtime lên các phiên bản cho người dùng Windows 10. Microsoft Edge WebView 2 là công cụ đặc biệt cho các nhà phát triển để nhúng nội dung web vào ứng dụng, cho phép sử dụng các cải tiến và công nghệ mới nhất từ trình duyệt Edge Chromium trên các chương trình khác nhau cho Windows 10 và 11.

 • Slack bổ sung cuộc gọi video và chia sẻ màn hình trong Huddles - Trò chuyện nhóm

  Có vẻ như Slack đang gián tiếp thách thức Microsoft Teams và ZOOM Cloud Meetings bằng cách "sao chép" các tính năng phổ biến nhất trên các nền tảng này cho Huddles. Cụ thể Slack đang nâng cấp tính năng Huddles, bổ sung trò chuyện video, chia sẻ màn hình nhiều người dùng và chuỗi trò chuyện nhóm.

 • Link tải Hình nền Zoom đẹp, cute, Tết, năm mới miễn phí

  Bạn sử dụng Zoom để học tập, làm việc nhưng lại cảm thấy nhàm chán với những phông, nền có sẵn trên ứng dụng này? Duyệt qua danh sách hình nền Zoom đẹp, cute, background Zoom miễn phí dưới đây của chúng tôi, bạn sẽ dễ dàng tìm được ảnh nền đẹp và thêm chúng vào mỗi cuộc họp trên Zoom của mình.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá