Vừa chat vừa dịch trên Skype

Skype luôn làm mới mình để hỗ trợ các tính năng tốt nhất dành cho người dùng trên toàn thế giới. Với tính năng vừa chat vừa dịch, Skype giúp kết nối sự giao tiếp của tất người dùng lại với nhau. Dù bất đồng về ngôn ngữ những với tính năng mới này, bạn sẽ hiểu được nghĩa mà người bạn không cùng quốc gia với mình nói những gì.

Microsoft mới đây đã bổ sung tính năng Skype Translator cho ứng dụng chat “cưng” của mình. Theo đó khi người dùng nói, Skype sẽ tự động hiển thị văn bản hoặc âm thanh theo thời gian thực, giúp người nghe dễ hiểu hơn.

vua chat vua dich tren skype

Tính năng này thực tế đã được giới thiệu cách đây hơn 1 năm, tuy nhiên là ở giai đoạn phát triển và không được công bố tới người tiêu dùng. Hiện Skype Translator hỗ trợ giọng nói với các ngôn ngữ như tiếng Anh, Pháp, Đức, Ý, Trung Quốc và Tây Ban Nha. Còn với văn bản thì Skype hỗ trợ đến 50 ngôn ngữ khác nhau.

Tính năng này đặc biệt hữu ích trong trường hợp bạn chat với người nước ngoài, tuy nhiên không hiểu họ nói gì, hoặc chỉ hiểu một phần. Nó sẽ là cầu nối để người dùng Skype kết nối với nhau dễ dàng hơn và hiệu quả hơn.

vua chat vua dich tren skype, skype translator, dich ngon ngu tren skype

Hãy tải Skype phiên bản mới nhất bên dưới để trải nghiệm tính năng vừa chat vừa dịch kể trên.

* Dành cho người dùng Windows: Tải Skype cho Windows
* Dành cho người dùng Mac: Download Skype cho MAC
* Dành cho người dùng iPhone: Tải Skype cho iPhone
* Dành cho người dùng Android: Download Skype cho Android

https://thuthuat.taimienphi.vn/vua-chat-vua-dich-tren-skype-5080n.aspx
Trước khi Microsoft công bố tính năng vừa chat vừa dịch thì hệ thống máy chủ của Skype cũng mới bị sập vào ngày 21/9 trên toàn thế giới. Tuy nhiên hiện tại mọi thứ đã hoạt động trở lại bình thường.


Tác giả: Chipu     (4.0★- 17 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Kết bạn trên Skype, thêm mới bạn bè trong nick chat Skype
Người dùng đã có thể sử dụng Skype chuyển tiền qua Paypal
Mojis - Tính năng chèn ảnh động vui nhộn của Skype
Cách cài Skype, chat gọi điện thoại miễn phí
Cách viết chữ in đậm trên Skype, viết chữ Bold khi chat Skype ?
Từ khoá liên quan:

vua chat vua dich tren skype

, skype translator, dich ngon ngu tren skype,

SOFT LIÊN QUAN
 • AthTek Skype Recorder

  Hỗ trợ ghi âm cuộc gọi trên skype

  AthTek Skype Recorder tập trung vào việc cung cấp các dịch vụ ghi âm cuộc gọi Skype chất lượng tốt nhất. Nó hoạt động trên Windows XP, Vista, Win7, Win8 và Windows 10. AthTek Skype Recorder có thể được sử dụng như một máy trả lời tự động hoặc một công cụ kiểm soát của cha mẹ với con cái nhờ các thiết lập tiên tiến nhất.

Tin Mới

 • Cách gọi video nhóm trên Zalo PC chất lượng cao

  Tính năng gọi video nhóm trên Zalo PC được nhà phát hành cập nhật gần đây trên phiên bản máy tính, hãy cùng Taimienphi khám phá ngay cách sử dụng tính năng mới thú vị này có gì để áp dụng vào trong công việc hay trò chuyện mang lại hiệu quả hơn nhé.

 • Cách đưa ứng dụng Zalo ra màn hình chính điện thoại Android

  Ứng dụng Zalo là công cụ trò chuyện trực tuyến, giúp kết nối những người dùng đến gần nhau hơn, nếu bạn thường xuyên sử dụng và muốn đưa ứng dụng Zalo ra màn hình chính trên các thiết bị Android để thao tác cho thuận

 • Cách đăng ký QQ bằng số điện thoại Việt Nam

  QQ là một ứng dụng nhắn tin tức thời được ra mắt bởi gã khổng lồ công nghệ Tencent của Trung Quốc. Hiện ứng dụng QQ International đang được sử dụng tại hơn 80 quốc gia và hơn 600 triệu người dùng hàng tháng trên toàn thế giới. Vì vậy, ngay từ bây giờ bạn có thể đăng ký QQ bằng số điện thoại Việt Nam để trải nghiệm nền tảng trò chuyện thú vị này.

 • Top 10 phần mềm nén và giải nén file tốt nhất

  Bài viết sau đây sẽ giới thiệu cho bạn những phần mềm nén file và giải nén file tốt nhất hiện nay, giúp bạn nén các file để tiết kiệm không gian lưu trữ trên máy tính và chia sẻ dễ dàng, cũng như cho phép bạn dễ dàng giải nén một hoặc nhiều tệp các định dạng nén file như ZIP, RAR, 7Z và nhiều hơn nữa.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá