Vừa chat vừa dịch trên Skype

Skype luôn làm mới mình để hỗ trợ các tính năng tốt nhất dành cho người dùng trên toàn thế giới. Với tính năng vừa chat vừa dịch, Skype giúp kết nối sự giao tiếp của tất người dùng lại với nhau. Dù bất đồng về ngôn ngữ những với tính năng mới này, bạn sẽ hiểu được nghĩa mà người bạn không cùng quốc gia với mình nói những gì.

Microsoft mới đây đã bổ sung tính năng Skype Translator cho ứng dụng chat “cưng” của mình. Theo đó khi người dùng nói, Skype sẽ tự động hiển thị văn bản hoặc âm thanh theo thời gian thực, giúp người nghe dễ hiểu hơn.

vua chat vua dich tren skype

Tính năng này thực tế đã được giới thiệu cách đây hơn 1 năm, tuy nhiên là ở giai đoạn phát triển và không được công bố tới người tiêu dùng. Hiện Skype Translator hỗ trợ giọng nói với các ngôn ngữ như tiếng Anh, Pháp, Đức, Ý, Trung Quốc và Tây Ban Nha. Còn với văn bản thì Skype hỗ trợ đến 50 ngôn ngữ khác nhau.

Tính năng này đặc biệt hữu ích trong trường hợp bạn chat với người nước ngoài, tuy nhiên không hiểu họ nói gì, hoặc chỉ hiểu một phần. Nó sẽ là cầu nối để người dùng Skype kết nối với nhau dễ dàng hơn và hiệu quả hơn.

vua chat vua dich tren skype, skype translator, dich ngon ngu tren skype

Hãy tải Skype phiên bản mới nhất bên dưới để trải nghiệm tính năng vừa chat vừa dịch kể trên.

* Dành cho người dùng Windows: Tải Skype cho Windows
* Dành cho người dùng Mac: Download Skype cho MAC
* Dành cho người dùng iPhone: Tải Skype cho iPhone
* Dành cho người dùng Android: Download Skype cho Android

https://thuthuat.taimienphi.vn/vua-chat-vua-dich-tren-skype-5080n.aspx
Trước khi Microsoft công bố tính năng vừa chat vừa dịch thì hệ thống máy chủ của Skype cũng mới bị sập vào ngày 21/9 trên toàn thế giới. Tuy nhiên hiện tại mọi thứ đã hoạt động trở lại bình thường.


Tác giả: Nguyễn Thành Nam - NTN     (4.0★- 17 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Skype 6.9 với nhiều điểm mới nổi bật
Người dùng đã có thể sử dụng Skype chuyển tiền qua Paypal
Mojis - Tính năng chèn ảnh động vui nhộn của Skype
Cách viết chữ in đậm trên Skype, viết chữ Bold khi chat Skype ?
Cách cài Skype trên Linux
Từ khoá liên quan:

vua chat vua dich tren skype

, skype translator, dich ngon ngu tren skype,

SOFT LIÊN QUAN
 • Skype AdBlocker

  Xóa quảng cáo, banner trên giao diện Skype

  Skype AdBlocker là ứng dụng dành cho máy tính Windows, xóa mọi nội dung quảng cáo trên Skype cũng như chặn các banner chiếm dụng giao diện Skype khiến bạn khó có thể tập trung vào nội dung chat với bàn bè hay bàn luận công việc với đối tác.

Tin Mới

 • Cách gỡ cài đặt Skype trên điện thoại

  Tương tự như việc xóa, uninstall Skype trên máy tính, việc gỡ cài đặt Skype trên điện thoại để sửa lỗi, giảm dung lượng máy cũng được thực hiện nhanh chóng qua các thiết bị Android, IOS. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ cho bạn các cách gỡ cài đặt Skype trên điện thoại.

 • Cách tắt tự động lưu ảnh Zalo trên máy tính, điện thoại

  Cách tắt tự động lưu ảnh Zalo trên máy tính và điện thoại giúp bạn có thêm nhiều dung lượng trống, tránh tình trạng bị đầy bộ nhớ. Để tắt tự lưu ảnh trên Zalo bạn có thể tham khảo hướng dẫn được chia sẻ trong bài viết dưới đây và làm theo các bước nhé.

 • Cách xóa tin nhắn trên Snapchat đã gửi

  Mặc định, Snapchat sẽ tự động xóa tin nhắn sau khi người nhận đã mở và đọc chúng, tuy nhiên, nếu muốn xóa tin nhắn vừa gửi trên Snapchat, bạn có thể thao xóa xóa theo cách thủ công, chi tiết cách xóa tin nhắn trên Snapchat từ điện thoại Android, iPhone sẽ được chia sẻ ngay sau đây.

 • Tả người bạn thân của em ở trường

  Tham khảo dàn ý, các bài văn mẫu tả một người bạn thân của em ở trường chọn lọc, các em học sinh lớp 5 sẽ có nguồn tài liệu tham khảo hữu ích để ôn tập, tích lũy vốn từ và hoàn thiện bài văn tả người trên lớp một cách nhanh chóng, dễ dàng.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá