Bản cập nhật Skype mới cải thiện giao diện người dùng, thông báo

Microsoft vừa phát hành bản cập nhật Skype mới cho người dùng Insider. Theo đó bản build 8.89.76.102 khả dụng trên tất cả các nền tảng được hỗ trợ với giao diện người dùng được cải thiện, ảnh profile, thông báo và nhiều bản sửa lỗi khác để mang lại trải nghiệm người dùng tốt hơn.

Bản cập nhật Skype Insider được cải thiện thông báo, ảnh hồ sơ có thể nhấp giúp người dùng có thể thay đổi ảnh hồ sơ nhanh chóng và thuận tiện.

skype moi cai thien giao dien nguoi dung

Skype Insider được cải thiện thông báo và ảnh hồ sơ

- Link tải Skype phiên bản mới nhất:
+ Link tải Skype cho Android
+ Link tải Skype cho iPhone
+ Link tải Skype cho Mac
+ Link tải Skype cho Linux
+ Link tải Skype cho Windows

Dưới đây là ghi chú phát hành đầy đủ bản cập nhật:

Tính năng mới

- Xem trước hình ảnh nhận được từ thông báo trên Skype cho iOS: bằng cách nhấn lì vào biểu ngữ thông báo Skype, người dùng có thể xem trước hình ảnh đã nhận.
- Ảnh profile có thể click được trên tất cả các nền tảng: Cho phép người dùng cập nhật profile nhanh hơn.
- Phần Connect on Skype trong mục First Click Search trên tất cả các nền tảng: Khi click vào khung Search (tìm kiếm), trên màn hình sẽ hiển thị các tùy chọn như "Find contacts easily", "Scan QR code" và "Invite to Skype" giúp người dùng dễ dàng kết nối với những người khác.
- Các tác vụ nhanh như "What's new in Skype" và "Easy meetings with anyone" có sẵn trên trang chủ Skype cho PC và Web: Các tác vụ này sẽ hiển thị khi khởi động lại ứng dụng hoặc cài đặt mới. Ngoài ra còn có các cải tiến với nút Share profile trên trang.
- Bổ sung tùy chọn tùy chỉnh ảnh đại diện trong khi các cuộc họp đang diễn ra. Tùy chọn này có sẵn trên Skype cho mobile và Web.
- Cải tiến giao diện người dùng với chế độ Floating khi Closed Captions được kích hoạt trong cuộc gọi trên tất cả các nền tảng. Bảng cài đặt mới được thêm vào tất cả các chế độ xem (bên dưới cùng, bên trái và floating). Cài đặt có sẵn: ngôn ngữ và vị trí phụ đề.

tinh nang moi Skype


Thay vì tải và cài đặt Skype về máy tính, điện thoại bạn đọc cũng có thể sử dụng Skype trên nền Web Firefox, CocCoc, Google Chrome thông qua bài hướng dẫn dưới đây của Taimienphi.vn để trò chuyện với bạn bè, người thân và đồng nghiệp nhé.
Xem thêm: Sử dụng Skype trên nền web

Các cải tiến và bản sửa lỗi

- Nút bật tắt Optimize Mode trong phần cài đặt Skype cho Android, trong trường hợp nếu người dùng không nhận được thông báo cuộc gọi hoặc tin nhắn đến, khi màn hình tắt / khi Skype không mở.
- Cải tiến giao diện người dùng khi sử dụng phụ đề trong cuộc gọi.
- Thiếu tùy chọn Close khi mở ảnh profile người dùng khác trên Skype cho iOS. Người dùng không cần quay lại để thoát khỏi chế độ xem này

https://thuthuat.taimienphi.vn/ban-cap-nhat-skype-moi-cai-thien-giao-dien-nguoi-dung-thong-bao-71513n.aspx
Bản cập nhật Skype Insider mới nhất hiện có sẵn trên tất cả các nền tảng Windows, Mac, Linux (DEB và RPM), Android và iOS, và sẽ được triển khai dần dần cho người dùng trong thời gian tới đây.

Tác giả: Công Lý     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Microsoft phát hành Skype cho Linux thông qua gói ứng dụng Snap
Cách đổi tên, đổi trạng thái trên Skype mới
Cách quay về bản Skype cũ từ bản Skype 8.25
Skype bổ sung chế độ Speaker View cho các cuộc gọi nhóm
Thông báo người dùng online xuất hiện trở lại trên Skype v8
Từ khoá liên quan:

bản update Skype Insider cải thiện giao diện người dùng

, Người dùng Skype có thể nhấp ảnh hồ sơ, cập nhật Skype mới nhất,

SOFT LIÊN QUAN
  • Skype AdBlocker

    Xóa quảng cáo, banner trên giao diện Skype

    Skype AdBlocker là ứng dụng dành cho máy tính Windows, xóa mọi nội dung quảng cáo trên Skype cũng như chặn các banner chiếm dụng giao diện Skype khiến bạn khó có thể tập trung vào nội dung chat với bàn bè hay bàn luận công việc với đối tác.

Tin Mới