Skype cho desktop cho phép xem danh sách và cuộc trò chuyện cùng lúc

Microsoft vẫn đang nỗ lực để mang lại cho người dùng Skype các trải nghiệm mới mẻ. Bằng chứng là bản cập nhật Skype v8 mới nhất cho người dùng Insider, hãng bổ sung thêm tính năng cho phép người dùng xem danh sách liên hệ và cuộc trò chuyện cùng lúc.

Về cơ bản, nếu người dùng đang thực hiện cuộc gọi, bảng trò chuyện của cuộc trò chuyện đó sẽ được di chuyển sang phía bên phải màn hình, ở phía bên trái sẽ hiển thị danh sách các cuộc trò chuyện.

skype cho desktop cho phep xem danh sach va cuoc tro chuyen cung luc

Skype cho desktop cho phép xem danh sách và cuộc trò chuyện cùng lúc

- Download Skype
- Download Skype cho Android
- Download Skype cho iPhone

Ngoài ra nếu muốn người dùng có thể thay đổi kích thước bảng điều khiển cho phù hợp với yêu cầu, sở thích của mình. Bên cạnh đó nút bảng điều khiển cuộc trò chuyện cũng được di chuyển sang bên phải, tính năng chụp nhanh cuộc gọi được di chuyển sang phía bên trái màn hình.

Skype cổ điển cho phép người dùng xem danh sách các cuộc trò chuyện, liên hệ và cuộc trò chuyện cùng lúc trong khi đang thực hiện cuộc gọi, chỉ khác phần cuộc gọi và trò chuyện được tách theo chiều dọc, nếu đang sử dụng Skype cho di động, Microsoft cũng thực hiện một số tinh chỉnh cho trải nghiệm cuộc gọi, tham khảo cách gọi video trên Skype tại đây.

Thời gian gần đây Microsoft liên tục thực hiện một số cải tiến và bổ sung tính năng mới cho Skype, bao gồm các biểu tượng cảm xúc tùy chỉnh mới. Nếu muốn tải Skype cho Windows 10 về máy và cài đặt, bạn có thể truy cập tại đây.

- Download Skype cho Windows 10

https://thuthuat.taimienphi.vn/skype-cho-desktop-cho-phep-xem-danh-sach-va-cuoc-tro-chuyen-cung-luc-44254n.aspx
Người dùng Apple Music đang đón nhận một tin cực vui bởi Apple cho phép người dùng tặng gói thuê bao Apple Music miễn phí 1 tháng cho bạn bè đồng nghĩa với việc người dùng đăng ký mới Apple Music sẽ có 4 tháng sử dụng miễn phí ứng dụng này. Nhanh tay đăng ký một tài khoản Apple Music thôi các bạn.

Tác giả: Trần Văn Việt     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Hướng dẫn đổi tên Skype, thay tên hiển thị trên Skype
Cách xem ai là người quản trị Group Skype
Cách thay đổi màu chữ trong Skype
Cách chat nhiều cửa sổ Skype trên máy tính, laptop
Cách kết nối tài khoản Facebook của bạn với Skype
Từ khoá liên quan:

skype cho desktop cho phep xem danh sach va cuoc tro chuyen cung luc

, Skype cho desktop cho phép xem danh sách và cuộc trò chuyện cùng lúc, Skype cho desktop,

SOFT LIÊN QUAN
  • AthTek Skype Recorder

    Hỗ trợ ghi âm cuộc gọi trên skype

    AthTek Skype Recorder tập trung vào việc cung cấp các dịch vụ ghi âm cuộc gọi Skype chất lượng tốt nhất. Nó hoạt động trên Windows XP, Vista, Win7, Win8 và Windows 10. AthTek Skype Recorder có thể được sử dụng như một máy trả lời tự động hoặc một công cụ kiểm soát của cha mẹ với con cái nhờ các thiết lập tiên tiến nhất.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá