Cách xem ai là người quản trị Group Skype

Trong các ứng dụng gọi và nhắn tin hiện nay, thì Skype trở lên nổi bật hơn hẳn với tính năng Group Skype độc đáo, phù hợp với người dùng doanh nghiệp. Tính năng này khiến bạn dễ dàng trò chuyện với nhiều người mà không bị gián đoạn, dễ dàng bắt kịp nội dung cuộc trò truyện trong nhóm.

Khi tham gia một group Skype, bạn muốn tìm xem ai là người quản trị của group này mà không cần hỏi thăm các thành viên trong nhóm. Vì vậy, Taimienphi.vn sẽ giới thiệu đến bạn cách xem ai là người quản trị Group Skype trong bài viết dưới đây. Không những vậy, cách làm này còn cho phép bạn xem SkypeName của tất cả thành viên cũng như quyền mà họ được cấp.

cach xem ai la nguoi quan tri group skype

Cách tìm người quản trị Group Skype

 

Hướng dẫn cách xem ai là người quản trị Group Skype

Để xem ai là người quản trị trong một Group Skype

Bước 1: Mở nhóm Skype mà bạn muốn xem ai là người quản trị.

cach xem ai la nguoi quan tri group skype 2

Bước 2: Bạn nhập câu lệnh sau: "/showmembers " rồi nhấn Enter .

cach xem ai la nguoi quan tri group skype 3

Bước 3: Trên Skype sẽ hiện ra một bảng danh sách thành viên gồm tên và quyền của họ mà chỉ riêng mình bạn nhìn thấy. Người quản trị chính là người được cấp quyền ADMIN.

cach xem ai la nguoi quan tri group skype 4

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-xem-ai-la-nguoi-quan-tri-group-skype-35610n.aspx
Như vậy là bạn đã biết cách xem ai là người quản trị Group Skype rồi chứ. Trường hợp bạn chưa có tài khoản Skype, hãy nhanh tay đăng ký Skype để tạo cho mình một tài khoản giúp chat, trò chuyện với bạn bè được thoải mái, trao đổi công việc với đồng nghiệp dễ dàng hơn, thời gian đăng ký cũng không mất quá nhiều, bên cạnh đó, để tìm hiểu thêm về nhiều thủ thuật khác trên máy tính, bạn hãy truy cập website Taimienphi.vn để cùng tìm hiểu với mình nhé.

Tác giả: Trấn thành     (4.1★- 15 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Gửi liên lạc, nick skype trong cửa số chat Skype
Đổi mật khẩu skype trên web
Chuyển tiếp ảnh trong Skype, forward ảnh Skype trên điện thoại
Cách chặn kết bạn Skype, không cho thêm bạn trên Skype
Cách tách cửa sổ chat trong Skype 2019
Từ khoá liên quan:

Cách xem ai là người quản trị Group Skype

, Cach xem ai la nguoi quan tri Group Skype,

SOFT LIÊN QUAN
  • AthTek Skype Recorder

    Hỗ trợ ghi âm cuộc gọi trên skype

    AthTek Skype Recorder tập trung vào việc cung cấp các dịch vụ ghi âm cuộc gọi Skype chất lượng tốt nhất. Nó hoạt động trên Windows XP, Vista, Win7, Win8 và Windows 10. AthTek Skype Recorder có thể được sử dụng như một máy trả lời tự động hoặc một công cụ kiểm soát của cha mẹ với con cái nhờ các thiết lập tiên tiến nhất.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá