Gửi liên lạc, nick skype trong cửa số chat Skype

Một tính năng khá thú vị mà không phải ai cũng biết đó là gửi liên lạc trong Skype trực tiếp trong cửa sổ chat trong các cuộc trò chuyện giữa nhiều người dùng mặc dù họ có thể tự tìm và gửi nick Skype của người dùng khác nhưng thao tác này khá mất thời gian và không tiện lợi.

Trong bất cứ một cuôc trò chuyện nào trên Skype, sẽ có trường hợp người dùng muốn gửi liên lạc, nick Skype cho một người dùng khác đề giới thiệu bạn bè hoặc chỉ đơn thuần là giúp họ thêm bạn trên Skype và làm quen.

cach gui lien lac trong skype

Ngoài cách sao chép tài khoản và gửi liên lạc trong Skype riêng cho từng tài khoản, nếu gặp trường hợp cần gửi nhiều liên lạc để thêm bạn trên Skype, cách tốt nhất là áp dụng theo hướng dẫn gửi liên lạc trong Skype áp dụng cho nhiều người của Taimienphi.vn nhé.

Gửi liên lạc, nick skype trong cửa số chat Skype

Để gửi liên lạc trong Skype trong cửa sổ chat Skype, chắc chắn bạn cần đăng nhập Skype rồi. Hiện nay có khá nhiều cách bao gồm đăng nhập Skype bằng tài khoản Microsoft và đăng nhập Skype bằng Facebook. Với đăng nhập Skype bằng Facebook sẽ tiện lợi hơn vì người dùng không phải đăng ký tài khoản Microsoft.

Bên cạnh đó, gần đây, Microsoft đã tung ra tính năng chat Skype không cần tài khoản khá thú vị mà bất cứ người dùng nào khi muốn trò chuyện Skype nhanh đều cần đến.

Bước 1: Trong giao diện Skype, bạn lựa chọn một cuộc trò chuyện muốn gửi liên lạc trong Skype tới bạn bè hoặc người chat khác. Sau đó click vào biểu tượng như trong hình dưới đây.

gui lien lac trong skype

Bước 2:  Sau khi click, một bảng danh sách người dùng bao gồm bạn bè và những người chat hiện ra sẽ cho phép bạn có thể lựa chọn người dùng muốn gửi liên lạc trong Skype bằng cách tick chọn vào các người dùng đó.

gui nick skype trong cua so chat skype

 Bước 3: Sau khi đã chọn được nick để gửi liên lạc trong Skype, bạn nhấn chọn nút Gửi các liên lạc để nhanh chóng chia sẻ, gửi liên lạc, nick Skype tới người dùng khác hoặc nhóm chat.

gui lien lac trong skype

Trong bài viết này, Taimienphi.vn thử nghiệm gửi liên lạc trong Skype tới một nhóm chat.

Bước 4: Khi đã gửi liên lạc trong Skype thành công, bạn sẽ thấy danh sách các liên lạc xuất hiện như sau:

gui lien lac trong cua so chat skype

Bước 5: Ngay lập tức bạn có thể click vào từng tài khoản và gửi yêu cầu liên lạc Skype với họ. Bằng cách nhấn vào nút Gửi lại yêu cầu liên lạc, bạn có thể gửi lại yêu cầu tới họ trong trường hợp họ chưa nhận được yêu cầu vì lý do nào đó.

gui lien lac trong cua so skype

Nhập thông điệp và nhấn Gửi.

gui lien lac trong cua so chat skype

Taimienphi.vn chắc chắn rằng, bất cứ ai hiện nay khi chat Skype đều có nhu cầu chia sẻ và giới thiệu bạn bè, hoặc đơn thuần thêm vào danh sách chat nhóm Skype. Mặc dù nhiều người dùng thường áp dụng cách chat nhiều nick Skype để chat nhóm Skype cùng lúc nhiều tài khoản nhưng thú vị nhất vẫn là có những nhóm chat đông đủ.

Ngoài ra, tính năng gửi liên lạc trong Skype còn có một điểm lợi là việc hỗ trợ người dùng có thể hủy kết bạn Skype dễ dàng, bằng việc nhận các liên lạc Skype và bạn có thể truy cập nick của họ và hủy kết bạn Skype dễ dàng mà không phải mất công tìm kiếm trong danh sách bạn dày đặc.

Nếu mới biết dùng Skype, bạn cũng có thể tham khảo danh sách câu lệnh Skype để giúp bạn có thể truy cập Skype nhanh hơn, biết cách trò chuyện thú vị hơn, đặc biệt với một số câu lệnh Skype, bạn còn có thể tạo hình lá cờ, mặt cười hoặc nhiều icon vui nhộn khác.

https://thuthuat.taimienphi.vn/gui-lien-lac-nick-skype-trong-cua-so-chat-skype-12699n.aspx
Chúc các bạn thành công!


Tác giả: Trần Văn Việt     (4.0★- 18 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Chat Skype trên điện thoại cấu hình thấp với Skype Lite
Chat Skype trên Office
Làm thế nào để loại bỏ quảng cáo phiền toái trên Skype?
Cách tách cửa sổ chat trong Skype 2019
Tải Skype cho điện thoại Android, iPhone ở đâu?
Từ khoá liên quan:

gui lien lac trong skype

, gui nick skype trong cua so chat skype, gui nick skype trong cua so chat,

SOFT LIÊN QUAN
 • AthTek Skype Recorder

  Hỗ trợ ghi âm cuộc gọi trên skype

  AthTek Skype Recorder tập trung vào việc cung cấp các dịch vụ ghi âm cuộc gọi Skype chất lượng tốt nhất. Nó hoạt động trên Windows XP, Vista, Win7, Win8 và Windows 10. AthTek Skype Recorder có thể được sử dụng như một máy trả lời tự động hoặc một công cụ kiểm soát của cha mẹ với con cái nhờ các thiết lập tiên tiến nhất.

Tin Mới

 • Cách đăng ký Skype trên Web

  Phần mềm Skype cho phép người dùng đăng ký bằng 2 cách khác nhau. Bạn có thể đăng ký trên Web hoặc trực tiếp tại cửa sổ làm việc của phần mềm. Cách đăng ký Skype trên web ít được người dùng thực hiện, bởi sẽ gặp đôi chút khó khăn trong việc điền các thông tin. Nếu bạn lựa chọn cách này, hãy cùng theo dõi hướng dẫn chi tiết trong bài viết dưới đây.

 • Cách tạo tài khoản Skype bằng Gmail

  Skype là một ứng dụng trò chuyện và nhắn tin tức thời cho phép người dùng giao tiếp với nhau từ bất kỳ vị trí nào trên toàn cầu có truy cập internet. Skype thú vị về cả tính năng và liên tục được cải tiến, cách tạo tài

 • Cách đăng ký Skype, tạo tài khoản Skype chat, nhắn tin trên máy tính

  Cách đăng ký Skype, tạo tài khoản Skype chat hoặc nhắn tin trên máy tính thực sự rất đơn giản, người dùng chỉ cần chú ý một chút Taimienphi tin chắc sẽ làm được, còn nếu không bạn hãy thực hiện theo hướng dẫn chi tiết

 • STT chửi khéo bạn bè hay nhất, có văn hóa, cực thâm

  Bài viết tổng hợp 30+ Stt chửi xéo bạn bè, tổng hợp 30+ stt chửi khéo bạn bè xấu, phản bội ngắn hay, đâm sau lưng cực chất, thâm thúy, giúp bạn thể hiện cảm xúc bực bội trước những mối quan hệ bạn bè độc hại mà không mang yếu tố đả kích, chửi rủa hoặc vô văn hóa. Bạn có thể tham khảo những câu Status chửi xéo bạn bè này và vận dụng vào những mối quan hệ bạn bè xấu xung quanh mình.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá