Gửi liên lạc, nick skype trong cửa số chat Skype

Một tính năng khá thú vị mà không phải ai cũng biết đó là gửi liên lạc trong Skype trực tiếp trong cửa sổ chat trong các cuộc trò chuyện giữa nhiều người dùng mặc dù họ có thể tự tìm và gửi nick Skype của người dùng khác nhưng thao tác này khá mất thời gian và không tiện lợi.

Trong bất cứ một cuôc trò chuyện nào trên Skype, sẽ có trường hợp người dùng muốn gửi liên lạc, nick Skype cho một người dùng khác đề giới thiệu bạn bè hoặc chỉ đơn thuần là giúp họ thêm bạn trên Skype và làm quen.

cach gui lien lac trong skype

Ngoài cách sao chép tài khoản và gửi liên lạc trong Skype riêng cho từng tài khoản, nếu gặp trường hợp cần gửi nhiều liên lạc để thêm bạn trên Skype, cách tốt nhất là áp dụng theo hướng dẫn gửi liên lạc trong Skype áp dụng cho nhiều người của Taimienphi.vn nhé.

Gửi liên lạc, nick skype trong cửa số chat Skype

Để gửi liên lạc trong Skype trong cửa sổ chat Skype, chắc chắn bạn cần đăng nhập Skype rồi. Hiện nay có khá nhiều cách bao gồm đăng nhập Skype bằng tài khoản Microsoft và đăng nhập Skype bằng Facebook. Với đăng nhập Skype bằng Facebook sẽ tiện lợi hơn vì người dùng không phải đăng ký tài khoản Microsoft.

Bên cạnh đó, gần đây, Microsoft đã tung ra tính năng chat Skype không cần tài khoản khá thú vị mà bất cứ người dùng nào khi muốn trò chuyện Skype nhanh đều cần đến.

Bước 1: Trong giao diện Skype, bạn lựa chọn một cuộc trò chuyện muốn gửi liên lạc trong Skype tới bạn bè hoặc người chat khác. Sau đó click vào biểu tượng như trong hình dưới đây.

gui lien lac trong skype

Bước 2:  Sau khi click, một bảng danh sách người dùng bao gồm bạn bè và những người chat hiện ra sẽ cho phép bạn có thể lựa chọn người dùng muốn gửi liên lạc trong Skype bằng cách tick chọn vào các người dùng đó.

gui nick skype trong cua so chat skype

 Bước 3: Sau khi đã chọn được nick để gửi liên lạc trong Skype, bạn nhấn chọn nút Gửi các liên lạc để nhanh chóng chia sẻ, gửi liên lạc, nick Skype tới người dùng khác hoặc nhóm chat.

gui lien lac trong skype

Trong bài viết này, Taimienphi.vn thử nghiệm gửi liên lạc trong Skype tới một nhóm chat.

Bước 4: Khi đã gửi liên lạc trong Skype thành công, bạn sẽ thấy danh sách các liên lạc xuất hiện như sau:

gui lien lac trong cua so chat skype

Bước 5: Ngay lập tức bạn có thể click vào từng tài khoản và gửi yêu cầu liên lạc Skype với họ. Bằng cách nhấn vào nút Gửi lại yêu cầu liên lạc, bạn có thể gửi lại yêu cầu tới họ trong trường hợp họ chưa nhận được yêu cầu vì lý do nào đó.

gui lien lac trong cua so skype

Nhập thông điệp và nhấn Gửi.

gui lien lac trong cua so chat skype

Taimienphi.vn chắc chắn rằng, bất cứ ai hiện nay khi chat Skype đều có nhu cầu chia sẻ và giới thiệu bạn bè, hoặc đơn thuần thêm vào danh sách chat nhóm Skype. Mặc dù nhiều người dùng thường áp dụng cách chat nhiều nick Skype để chat nhóm Skype cùng lúc nhiều tài khoản nhưng thú vị nhất vẫn là có những nhóm chat đông đủ.

Ngoài ra, tính năng gửi liên lạc trong Skype còn có một điểm lợi là việc hỗ trợ người dùng có thể hủy kết bạn Skype dễ dàng, bằng việc nhận các liên lạc Skype và bạn có thể truy cập nick của họ và hủy kết bạn Skype dễ dàng mà không phải mất công tìm kiếm trong danh sách bạn dày đặc.

Nếu mới biết dùng Skype, bạn cũng có thể tham khảo danh sách câu lệnh Skype để giúp bạn có thể truy cập Skype nhanh hơn, biết cách trò chuyện thú vị hơn, đặc biệt với một số câu lệnh Skype, bạn còn có thể tạo hình lá cờ, mặt cười hoặc nhiều icon vui nhộn khác.

https://thuthuat.taimienphi.vn/gui-lien-lac-nick-skype-trong-cua-so-chat-skype-12699n.aspx
Chúc các bạn thành công!


Tác giả: Trần Văn Việt     (4.0★- 18 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách chat nhiều cửa sổ Skype trên máy tính, laptop
Chat Skype trên Office
Làm thế nào để loại bỏ quảng cáo phiền toái trên Skype?
Cách tách cửa sổ chat trong Skype 2019
Tải Skype cho điện thoại Android, iPhone ở đâu?
Từ khoá liên quan:

gui lien lac trong skype

, gui nick skype trong cua so chat skype, gui nick skype trong cua so chat,

SOFT LIÊN QUAN
 • Skype AdBlocker

  Xóa quảng cáo, banner trên giao diện Skype

  Skype AdBlocker là ứng dụng dành cho máy tính Windows, xóa mọi nội dung quảng cáo trên Skype cũng như chặn các banner chiếm dụng giao diện Skype khiến bạn khó có thể tập trung vào nội dung chat với bàn bè hay bàn luận công việc với đối tác.

Tin Mới

 • Cách giải tán nhóm trên Skype, xóa nhóm chat Skype

  Tương tự với những ứng dụng chat khác như Zalo hay Facebook Messenger, Skype cũng có các nhóm chat, group chat để người dùng có thể tham gia và bàn luận về một vấn đề nào đó. Tuy nhiên vì một vấn đề nào đó bạn muốn giải tán nhóm trên Skype hoặc thoát nhóm Skype nhưng chưa biết làm cách nào bạn có thể tham khảo hướng dẫn trong bài viết dưới đây và làm theo nhé.

 • Cách tìm nhóm trên Skype nhanh chóng, chính xác

  Nhóm, Group trên Skype sau một thời gian không hoạt động sẽ bị "trôi" đi rất xa khiến người dùng không thể tìm thấy khi cuộn các tin nhắn. Vậy làm sao để tìm nhóm trên Skype nhanh chóng và dễ dàng?

 • Skype Web, link đăng nhập Skype Online chat trên máy tính

  Đăng nhập Skype Web là lựa chọn tuyệt vời để liên lạc với người thân và bạn bè từ trình duyệt web của bạn. Với link đăng nhập Skype Web Online, bạn không cần phải tốn dung lượng cài đặt mà vẫn có thể thực hiện cuộc gọi

 • Tổng hợp Code Tuyệt Thế Tiên Đế mới nhất 2024

  Không chỉ ngồi tu tiên, giải trí và tán gẫu, nhập Code Tuyệt Thế Tiên Đế còn giúp bạn nhận những vật phẩm như linh thạch, vô vi tinh đan, thẻ tăng tốc, di tích lệnh bài,... hỗ trợ game thủ lợi ích tối đa, tham gia tu luyện, đạt cảnh giới mới và ngồi chờ phi thăng.