Cách tách cửa sổ chat trong Skype 2019

Chế độ xem tách cửa sổ chat Skype là một tính năng cập nhật tiện lợi cho phép người dùng Skype có thể mở nhiều cửa sổ trò chuyện riêng biệt với từng người, nhờ đó mà bạn có thể dễ dàng quan sát, không bỏ sót nội dung khi phải trò chuyện với nhiều người trong cùng một thời điểm.

Trong năm 2019 Microsoft đã liên tục bổ sung và cập nhật thêm các tính năng mới tiện lợi cho phần mềm trò chuyện Skype. Nổi bật trong đó là Chế độ xem tách , cho phép người dùng có thể mở nhiều cửa sổ, dễ dàng theo dõi đồng thời nhiều cuộc trò chuyện trong cùng 1 thời điểm.

cach tach cua so chat trong skype 2019

Cách tách màn hình chat Skype 2019

Trong bài viết này, Taimienphi sẽ giới thiệu kỹ hơn về chế độ này cùng hướng dẫn thao tác tách cửa sổ chat Skype nhanh chóng và chi tiết.

Cách tách cửa sổ chat Skype

Chế độ xem tách cửa sổ chat được cập nhật cho phiên bản Skype 8 trở đi. Để sử dụng tính năng này, bạn nên cài đặt Skype mới nhất trên thiết bị của mình thông qua liên kết được chia sẻ ngay dưới đây:

- Tải phần mềm Skype tại đây: Download Skype

Lưu ý: Chế độ xem tách cửa sổ chat Skype hiện chưa được tích hợp cho phiên bản thiết bị di động hoặc trình duyệt;

Trước tiên, bạn mở phần mềm Skype trên máy tính và thực hiện lần lượt từng bước sau:

Bước 1: Tại màn hình làm việc chính, nhận vào thực đơn Nhiều hơn có hình 3 dấu chấm ở phía trên, góc bên trái màn hình;

cach tach cua so chat trong skype 2019 2

Bước 2: Chọn Bật chế độ xem tách trong thực đơn vừa mới đổ xuống;

cach tach cua so chat trong skype 2019 3

Bước 3: Giao diện phần mềm Skype được thu hẹp lại. Bạn nhấn đúp chuột vào liên hệ trong danh sách bạn bè để mở cửa sổ trò chuyện;

cach tach cua so chat trong skype 2019 4

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-tach-cua-so-chat-trong-skype-2019-52549n.aspx
Với 3 bước đơn giản bật chế độ mà Taimienphi vừa hướng dẫn, bạn đã dễ dàng bật và sử dụng Chế độ xem tách trên Skype. Giờ đây, danh sách bạn bè sẽ được đặt trong một cửa sổ riêng, mỗi cuộc trò chuyện cũng được đặt ở cửa sổ riêng biệt. Nhờ tách cửa sổ chat Skype , bạn có thể kéo thả các các hộp thoại trò chuyện và đặt chúng ở vị trí dễ quan sát và tiện lợi nhất! Ngoài ra, nếu việc gõ tiếng việt trong Skype gặp vấn đề, các bạn tham khảo cách sửa lỗi gõ tiếng việt trong Skype tại đây.

Tác giả: Đỗ Bá Hưng     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Hủy kết bạn Skype, xóa nick chat trên Skype
Cách viết chữ in đậm trên Skype, viết chữ Bold khi chat Skype ?
Câu lệnh trong Skype hay dùng khi chat
Cách thay đổi màu chữ trong Skype
Làm cách nào để chat nhóm trong Skype?
Từ khoá liên quan:

tách cửa sổ chat Skype

, tach cua so chat Skype, tách màn hình chat Skype,

SOFT LIÊN QUAN
 • Skype AdBlocker

  Xóa quảng cáo, banner trên giao diện Skype

  Skype AdBlocker là ứng dụng dành cho máy tính Windows, xóa mọi nội dung quảng cáo trên Skype cũng như chặn các banner chiếm dụng giao diện Skype khiến bạn khó có thể tập trung vào nội dung chat với bàn bè hay bàn luận công việc với đối tác.

Tin Mới

 • Cách xóa tin nhắn Skype trên điện thoại

  Các tin nhắn trong cuộc hội thoại cá nhân, cuộc hội thoại nhóm trên Skype có thể được xóa tức thời ở cả hai phía hoặc xóa toàn bộ từ phía bạn qua điện thoại Android, iPhone, sau đây là chi tiết cách xóa tin nhắn Skype trên điện thoại, mời bạn tham khảo, áp dụng.

 • Cách gỡ cài đặt Skype trên điện thoại

  Tương tự như việc xóa, uninstall Skype trên máy tính, việc gỡ cài đặt Skype trên điện thoại để sửa lỗi, giảm dung lượng máy cũng được thực hiện nhanh chóng qua các thiết bị Android, IOS. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ cho

 • Mẹo thu nhỏ màn hình SKype trên PC

  Skype là công cụ nhắn tin, gọi điện, video call miễn phí, được sử dụng nhiều tại các tổ chức, văn phòng. Sử dụng Skype, bạn có thể thiết lập cửa sổ thu nhỏ cho từng danh sách liên hệ và đặt tại bất cứ đâu trên màn hình

 • Code Kiêu Hùng Tam Quốc mới nhất

  Gzone chính sẽ là nhà phát hành chính thức tựa game chiến thuật Kiêu Hùng Tam Quốc mới tại thị trường Việt Nam, đồng hành cùng với các game thủ sẽ là những bộ Code Kiêu Hùng Tam Quốc miễn phí mới nhất để nâng cao chất lượng trải nghiệm.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá