Cách tách cửa sổ chat trong Skype 2019

Chế độ xem tách cửa sổ chat Skype là một tính năng cập nhật tiện lợi cho phép người dùng Skype có thể mở nhiều cửa sổ trò chuyện riêng biệt với từng người, nhờ đó mà bạn có thể dễ dàng quan sát, không bỏ sót nội dung khi phải trò chuyện với nhiều người trong cùng một thời điểm.

Trong năm 2019 Microsoft đã liên tục bổ sung và cập nhật thêm các tính năng mới tiện lợi cho phần mềm trò chuyện Skype. Nổi bật trong đó là Chế độ xem tách , cho phép người dùng có thể mở nhiều cửa sổ, dễ dàng theo dõi đồng thời nhiều cuộc trò chuyện trong cùng 1 thời điểm.

cach tach cua so chat trong skype 2019

Cách tách màn hình chat Skype 2019

Trong bài viết này, Taimienphi sẽ giới thiệu kỹ hơn về chế độ này cùng hướng dẫn thao tác tách cửa sổ chat Skype nhanh chóng và chi tiết.

Cách tách cửa sổ chat Skype

Chế độ xem tách cửa sổ chat được cập nhật cho phiên bản Skype 8 trở đi. Để sử dụng tính năng này, bạn nên cài đặt Skype mới nhất trên thiết bị của mình thông qua liên kết được chia sẻ ngay dưới đây:

- Tải phần mềm Skype tại đây: Download Skype

Lưu ý: Chế độ xem tách cửa sổ chat Skype hiện chưa được tích hợp cho phiên bản thiết bị di động hoặc trình duyệt;

Trước tiên, bạn mở phần mềm Skype trên máy tính và thực hiện lần lượt từng bước sau:

Bước 1: Tại màn hình làm việc chính, nhận vào thực đơn Nhiều hơn có hình 3 dấu chấm ở phía trên, góc bên trái màn hình;

cach tach cua so chat trong skype 2019 2

Bước 2: Chọn Bật chế độ xem tách trong thực đơn vừa mới đổ xuống;

cach tach cua so chat trong skype 2019 3

Bước 3: Giao diện phần mềm Skype được thu hẹp lại. Bạn nhấn đúp chuột vào liên hệ trong danh sách bạn bè để mở cửa sổ trò chuyện;

cach tach cua so chat trong skype 2019 4

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-tach-cua-so-chat-trong-skype-2019-52549n.aspx
Với 3 bước đơn giản bật chế độ mà Taimienphi vừa hướng dẫn, bạn đã dễ dàng bật và sử dụng Chế độ xem tách trên Skype. Giờ đây, danh sách bạn bè sẽ được đặt trong một cửa sổ riêng, mỗi cuộc trò chuyện cũng được đặt ở cửa sổ riêng biệt. Nhờ tách cửa sổ chat Skype , bạn có thể kéo thả các các hộp thoại trò chuyện và đặt chúng ở vị trí dễ quan sát và tiện lợi nhất! Ngoài ra, nếu việc gõ tiếng việt trong Skype gặp vấn đề, các bạn tham khảo cách sửa lỗi gõ tiếng việt trong Skype tại đây.

Tác giả: Đỗ Bá Hưng     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Hủy kết bạn Skype, xóa nick chat trên Skype
Kết bạn trên Skype, thêm mới bạn bè trong nick chat Skype
Cách cài Skype, chat gọi điện thoại miễn phí
Câu lệnh trong Skype hay dùng khi chat
Cách viết chữ in đậm trên Skype, viết chữ Bold khi chat Skype ?
Từ khoá liên quan:

tách cửa sổ chat Skype

, tach cua so chat Skype, tách màn hình chat Skype,

SOFT LIÊN QUAN
 • AthTek Skype Recorder

  Hỗ trợ ghi âm cuộc gọi trên skype

  AthTek Skype Recorder tập trung vào việc cung cấp các dịch vụ ghi âm cuộc gọi Skype chất lượng tốt nhất. Nó hoạt động trên Windows XP, Vista, Win7, Win8 và Windows 10. AthTek Skype Recorder có thể được sử dụng như một máy trả lời tự động hoặc một công cụ kiểm soát của cha mẹ với con cái nhờ các thiết lập tiên tiến nhất.

Tin Mới

 • Cách sử dụng tính năng Meet Now trên Skype mới

  Tính năng Meet Now trên Skype cho phép người dùng có thể dễ dàng kết nối với bất cứ ai mà mình muốn dù họ không hề sở hữu, đăng ký tài khoản Skype trước đó, miễn là thiết bị có kết nối Internet ổn định.

 • Cách đăng ký Skype, tạo tài khoản Skype chat, nhắn tin trên máy tính

  Phần mềm Skype vừa sở hữu tính năng hỗ trợ trò chuyện thông minh, đồng thời cũng có một giao diện sử dụng thân thiện với người dùng, dù mới lần đầu làm quen thì bạn vẫn có thể tự mình đăng ký, tạo tài khoản Skype nhanh

 • Các lệnh thường dùng khi sử dụng Skype

  Ở các phiên bản trước, Skype cung cấp rất nhiều câu lệnh thông minh, giúp việc quản lý nhóm dễ dàng hơn. Taimienphi sẽ tổng hợp các câu lệnh Skype trong phiên bản mới hay dùng trong bài viết dưới

 • Phân tích bài Hồi trống Cổ Thành

  Taimienphi.vn xin mời thầy cô giáo cùng toàn thể các bạn học sinh tham khảo chi tiết tài liệu hữu ích về bài viết Phân tích bài Hồi trống Cổ Thành dưới đây. Với cách lập dàn ý chi tiết cùng bài văn mẫy hay hi vọng sẽ hỗ trợ cho các em học sinh ôn luyện, củng cố kiến thức và học môn ngữ văn tốt hơn.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá