Hướng dẫn chặn quảng cáo phiền toái trong Skype

Phần mềm Skype hỗ trợ chat miễn phí, cho phép người dùng kết nối, trò chuyện với bạn bè của mình dễ dàng và ở bất kỳ đâu. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng bạn sẽ thấy xuất hiện các quảng cáo trên cửa sổ chat, và bạn muốn ngăn chặn quảng cáo hoàn toàn, hãy theo dõi các thao tác dưới đây.

Trong quá trình chat trên Skype, rất nhiều người dùng cảm thấy khó chịu với những quảng cáo xuất hiện trên giao diện, cửa sổ chat của phần mềm. Bài viết dưới đây, Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách chặn quảng cáo trong Skype

Hướng dẫn chặn quảng cáo trong Skype

Bước 1: Click chuột vào biểu tượng kết nối mạng trên khay hệ thống và chọn Open Netword and Sharing Center

Bước 2: Trong cửa sổ mới hiện ra, chọn Internet Options

Bước 3: Trong cửa sổ Internet Properties bạn chuyển sang tab Security và click vào Restricted sites

Bước 4: Click tiếp vào Site. Điền https://apps.skype.com vào hộp thoại hiện ra và nhấp vào Add để thêm. Cuối cùng nhấn Close để đóng hộp thoại này lại

Bước 5: Nhấn OK để lưu lại thiết lập

Bước 6: Bạn đăng nhập lại Skype và xem kết quả

Trên đây, chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách chặn quảng cáo phiền toái trong Skype, nhờ đó bạn có thể sử dụng tiện ích hiệu quả hơn mà không bị làm phiền bởi các quảng cáo. Ngoài việc sử dụng Skype để trò chuyện trực tuyến, bạn có thể tham khảo và sử dụng các phần mềm chat khác như: Yahoo Messenger hay Viber for windows.

https://thuthuat.taimienphi.vn/chan-quang-cao-trong-skype-2712n.aspx
Skype hỗ trợ tính năng hiện thông báo khi có tin nhắn đến cũng như các thông báo khác của bạn bè như sinh nhật, thay đổi trạng thái .... Có nhiều người không thích tính năng này vì nhiều lý do khác nhau, tham khảo cách tắt thông báo Skype tin nhắn sinh nhật mà Taimienphi đã chia sẻ để có thực thực đúng đắn nhất nhé.

Tác giả: Hoàng Bách     (4.0★- 28 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách tắt, loại bỏ quảng cáo trên Skype vĩnh viễn
Hủy bỏ kết nối Facebook với Skype
Tắt thông báo chat, ẩn thông báo nhóm chat trên Skype Preview
Cách tắt thông báo tin nhắn mới Skype dưới góc màn hình
Cách chặn kết bạn Skype, không cho thêm bạn trên Skype
Từ khoá liên quan:

chan quang cao skype

, tat quang cao skype,

SOFT LIÊN QUAN
  • Skype AdBlocker

    Xóa quảng cáo, banner trên giao diện Skype

    Skype AdBlocker là ứng dụng dành cho máy tính Windows, xóa mọi nội dung quảng cáo trên Skype cũng như chặn các banner chiếm dụng giao diện Skype khiến bạn khó có thể tập trung vào nội dung chat với bàn bè hay bàn luận công việc với đối tác.

Tin Mới