Chặn quảng cáo trên Skype bằng file Host

Skype là phần mềm ứng dụng dùng để chat, nhắn tin, gọi điện thoại miễn phí trên máy tính và các thiết bị di động. Tuy nhiên khi sử dụng chúng có rất nhiều những banner quảng cáo gây rối mắt và ảnh hướng tới quá trình sử dụng của bạn. Bài viết sau Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách chặn quảng cáo trên Skype bằng file Host nhé, hãy tham khảo cùng chúng tôi sau đây

Chặn quảng cáo trên Yahoo cũng như trên Skype giúp người dùng không còn bị quấy nhiễu bằng những quảng cáo từ trên trời rơi xuống nữa. Nhiều lúc bạn phải click để tắt quảng cáo sẽ khiến cho bạn khó chịu

https://thuthuat.taimienphi.vn/chan-quang-cao-tren-skype-bang-file-host-4102n.aspx
Trước đây chúng tôi có hướng dẫn các bạn cách chặn quảng cáo trên Skype bằng cách đơn giản thì với bài viết này Taimienphi.vn sẽ tiếp tục hướng dẫn các bạn cách chặn quảng cáo trên Skype bằng file Host hãy tham khảo cùng chúng tôi nhé.
chan quang cao tren skype bang file host
Chặn quảng cáo trên Skype bằng file Host

Các bạn có thể download skype phiên bản mới cho Windows: Skype
Download Skype cho máy Mac: Skype cho Mac
Download Skype cho các thiết bị iOS: Skype cho iPhone
Download Skype cho Android: Skype cho Android
Hoặc có thể đăng ký Skype ngay tại đây nếu chưa có nick Skype:

Bước 1: Mở ứng dụng Notepad với quyền Adminstrator
cach chan quang cao tren skype file host
Bước 2: Click Flie ---> Open hoặc sử dụng tổ hợp phím tắt Ctrl + O
loai bo quang cao tren skype bang file host
Bước 3: Click chọn file Host và thực hiện như hình bên dưới
huong dan chan quang cao tren skype bang file host
Bước 4: Thêm vào cuối cùng dòng sau rồi lưu lại thay đổi
127.0.0.0             rad.msn.com

Sau đó kiểm tra những quảng cáo trên cửa sổ của Skype sẽ lập tức biến mất.

Nếu những quảng cáo đó lại quay trở lại bạn có thể sử dụng cửa sổ cmd (Command Prompt) sau đõ gõ dòng lệnh: ipconfig /flushdns và enter, khi đó bạn sẽ loại bỏ được hoàn toàn những quảng cáo phiền nhiễu đó.

Vậy trên đây chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách loại bỏ quảng cáo trên cửa sổ chát của Skype bằng file host một cách hiệu quả và nhanh chóng. Ngoài Skype bạn cũng có thể sử dụng Yahoo để chat và nhắn tin miễn phí trên mạng internet nhé.


Tác giả: Thuỳ Dương     (4.0★- 30 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Skype - Xem lịch sử, tin nhắn chat trên Skype
Đổi avatar Skype, thay hình đại diện trên Skype
Cách khóa Skype của 1 người bất kỳ
Hủy chặn nick trên Skype, bỏ chặn bạn bè trong Skype
Cách chặn kết bạn Skype, không cho thêm bạn trên Skype
Từ khoá liên quan:

chặn quảng cáo trên skype bằng file host

, chỉnh sửa file host để chặn quảng cáo trên skype, loại bỏ quảng cáo trên skype bằng file host,

SOFT LIÊN QUAN
 • AthTek Skype Recorder

  Hỗ trợ ghi âm cuộc gọi trên skype

  AthTek Skype Recorder tập trung vào việc cung cấp các dịch vụ ghi âm cuộc gọi Skype chất lượng tốt nhất. Nó hoạt động trên Windows XP, Vista, Win7, Win8 và Windows 10. AthTek Skype Recorder có thể được sử dụng như một máy trả lời tự động hoặc một công cụ kiểm soát của cha mẹ với con cái nhờ các thiết lập tiên tiến nhất.

Tin Mới

 • Cách tải Zalo PC về máy tính

  Zalo PC, phiên bản dành riêng cho máy tính với đầy đủ các tính năng như phiên bản điện thoại và cả tính năng độc quyền. Với hướng dẫn tải Zalo PC về máy tính sẽ giúp cho chúng ta thêm một lựa chọn nữa để sử dụng ứng dụng, phần mềm này.

 • Cách bật chế độ Dark mode trên Zalo bản Android, iPhone

  Mới đây chế độ Dark mode trên Zalo đã chính thức được nhà phát hành cập nhật điện thoại giúp tiết kiệm pin nâng cao hiệu năng làm việc của thiết bị, đồng thời mang lại cảm giác dễ chịu, giảm mỏi mắt khi bạn liên tục sử

 • Hướng dẫn sử dụng Telegram bản Web

  Với Telegram Web, người dùng không cần thực hiện cài đặt ứng dụng Telegram trên điện thoại hay máy tính mà vẫn có thể đăng nhập và trò chuyện với bạn bè, người thân hay đối tác, nếu chưa biết cách làm mời bạn tham khảo hướng dẫn chi tiết trong nội dung sau.

 • Sửa lỗi dính chữ trong Word

  Lỗi dính chữ trong Word là một lỗi khá khó chịu cũng như cách khắc phục khiến nhiều người cảm thấy khó chịu. Tuy nhiên nếu biết bạn sẽ thấy để sửa lỗi dính chữ trong Word không hề khó khăn một chút nào và với hướng dẫn dưới đây sẽ giúp bạn sửa lỗi dính chữ trong Word 2019, 2016, 2013, 2010, 2007 và 2003.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá