Chặn quảng cáo trên Skype bằng file Host

Skype là phần mềm ứng dụng dùng để chat, nhắn tin, gọi điện thoại miễn phí trên máy tính và các thiết bị di động. Tuy nhiên khi sử dụng chúng có rất nhiều những banner quảng cáo gây rối mắt và ảnh hướng tới quá trình sử dụng của bạn. Bài viết sau Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách chặn quảng cáo trên Skype bằng file Host nhé, hãy tham khảo cùng chúng tôi sau đây

Chặn quảng cáo trên Yahoo cũng như trên Skype giúp người dùng không còn bị quấy nhiễu bằng những quảng cáo từ trên trời rơi xuống nữa. Nhiều lúc bạn phải click để tắt quảng cáo sẽ khiến cho bạn khó chịu

https://thuthuat.taimienphi.vn/chan-quang-cao-tren-skype-bang-file-host-4102n.aspx
Trước đây chúng tôi có hướng dẫn các bạn cách chặn quảng cáo trên Skype bằng cách đơn giản thì với bài viết này Taimienphi.vn sẽ tiếp tục hướng dẫn các bạn cách chặn quảng cáo trên Skype bằng file Host hãy tham khảo cùng chúng tôi nhé.
chan quang cao tren skype bang file host
Chặn quảng cáo trên Skype bằng file Host

Các bạn có thể download skype phiên bản mới cho Windows: Skype
Download Skype cho máy Mac: Skype cho Mac
Download Skype cho các thiết bị iOS: Skype cho iPhone
Download Skype cho Android: Skype cho Android
Hoặc có thể đăng ký Skype ngay tại đây nếu chưa có nick Skype:

Bước 1: Mở ứng dụng Notepad với quyền Adminstrator
cach chan quang cao tren skype file host
Bước 2: Click Flie ---> Open hoặc sử dụng tổ hợp phím tắt Ctrl + O
loai bo quang cao tren skype bang file host
Bước 3: Click chọn file Host và thực hiện như hình bên dưới
huong dan chan quang cao tren skype bang file host
Bước 4: Thêm vào cuối cùng dòng sau rồi lưu lại thay đổi
127.0.0.0             rad.msn.com

Sau đó kiểm tra những quảng cáo trên cửa sổ của Skype sẽ lập tức biến mất.

Nếu những quảng cáo đó lại quay trở lại bạn có thể sử dụng cửa sổ cmd (Command Prompt) sau đõ gõ dòng lệnh: ipconfig /flushdns và enter, khi đó bạn sẽ loại bỏ được hoàn toàn những quảng cáo phiền nhiễu đó.

Vậy trên đây chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách loại bỏ quảng cáo trên cửa sổ chát của Skype bằng file host một cách hiệu quả và nhanh chóng. Ngoài Skype bạn cũng có thể sử dụng Yahoo để chat và nhắn tin miễn phí trên mạng internet nhé.


Tác giả: Lộc Ngô     (4.0★- 30 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Skype - Xem lịch sử, tin nhắn chat trên Skype
Đổi avatar Skype, thay hình đại diện trên Skype
Cách khóa Skype của 1 người bất kỳ
Hủy chặn nick trên Skype, bỏ chặn bạn bè trong Skype
Cách chặn kết bạn Skype, không cho thêm bạn trên Skype
Từ khoá liên quan:

chặn quảng cáo trên skype bằng file host

, chỉnh sửa file host để chặn quảng cáo trên skype, loại bỏ quảng cáo trên skype bằng file host,

SOFT LIÊN QUAN
 • Skype AdBlocker

  Xóa quảng cáo, banner trên giao diện Skype

  Skype AdBlocker là ứng dụng dành cho máy tính Windows, xóa mọi nội dung quảng cáo trên Skype cũng như chặn các banner chiếm dụng giao diện Skype khiến bạn khó có thể tập trung vào nội dung chat với bàn bè hay bàn luận công việc với đối tác.

Tin Mới

 • Hướng dẫn chèn link vào Story trên Instagram

  Thay vì giới hạn khả năng thêm liên kết trên Story với một số tài khoản nhất định, hiện tại, Instagram đã mở rộng tính năng này trên tất cả các tài khoản của người dùng. Và bạn có thể dễ dàng chèn link vào Story trên Instagram trỏ đến website, link Facebook, Shoppe cá nhân để thực hiện các mục tiêu marketing, bán hàng của mình. Chi tiết các bước thực hiện như sau.

 • Cách bật phụ đề cuộc họp trên Google Meet

  Google Meet gần đây đã thêm phụ đề cuộc họp theo nhiều ngôn ngữ khác nhau, giúp những người tham gia dễ dàng kết nối và hiểu nhau hơn. Chi tiết cách bật phụ đề cuộc họp trên Google Meet sẽ được Taimienphi.vn chia sẻ ngay sau đây, mời bạn tham khảo và sử dụng để mang lại nhiều lợi ích nhất cho mình.

 • Cách tắt tự động lưu ảnh Zalo trên máy tính, điện thoại

  Cài đặt chế độ tắt tự động lưu ảnh Zalo giúp bạn không lưu lại các ảnh chụp thông qua Zalo như bạn vẫn thấy, từ đó hạn chế tình trạng dung lượng bộ nhớ nhanh hết. Để cài đặt tính năng này, các bạn làm theo các bước dưới đây.

 • Cấu hình chơi game Titan Quest Anniversary Edition

  Bạn đang thắc mắc rằng cấu hình chơi game Titan Quest Anniversary Edition như thế nào, máy tính của mình có thể trải nghiệm ở mức đồ họa bao nhiêu? Bạn đã tới đúng nơi rồi đấy, dưới đây Taimienphi cung cấp thông tin về cấu hình chơi game Titan Quest Anniversary Edition mượt, không giật lag trên PC.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá