Chặn quảng cáo trên Skype bằng file Host

Skype là phần mềm ứng dụng dùng để chat, nhắn tin, gọi điện thoại miễn phí trên máy tính và các thiết bị di động. Tuy nhiên khi sử dụng chúng có rất nhiều những banner quảng cáo gây rối mắt và ảnh hướng tới quá trình sử dụng của bạn. Bài viết sau Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách chặn quảng cáo trên Skype bằng file Host nhé, hãy tham khảo cùng chúng tôi sau đây

Chặn quảng cáo trên Yahoo cũng như trên Skype giúp người dùng không còn bị quấy nhiễu bằng những quảng cáo từ trên trời rơi xuống nữa. Nhiều lúc bạn phải click để tắt quảng cáo sẽ khiến cho bạn khó chịu

https://thuthuat.taimienphi.vn/chan-quang-cao-tren-skype-bang-file-host-4102n.aspx
Trước đây chúng tôi có hướng dẫn các bạn cách chặn quảng cáo trên Skype bằng cách đơn giản thì với bài viết này Taimienphi.vn sẽ tiếp tục hướng dẫn các bạn cách chặn quảng cáo trên Skype bằng file Host hãy tham khảo cùng chúng tôi nhé.
chan quang cao tren skype bang file host
Chặn quảng cáo trên Skype bằng file Host

Các bạn có thể download skype phiên bản mới cho Windows: Skype
Download Skype cho máy Mac: Skype cho Mac
Download Skype cho các thiết bị iOS: Skype cho iPhone
Download Skype cho Android: Skype cho Android
Hoặc có thể đăng ký Skype ngay tại đây nếu chưa có nick Skype:

Bước 1: Mở ứng dụng Notepad với quyền Adminstrator
cach chan quang cao tren skype file host
Bước 2: Click Flie ---> Open hoặc sử dụng tổ hợp phím tắt Ctrl + O
loai bo quang cao tren skype bang file host
Bước 3: Click chọn file Host và thực hiện như hình bên dưới
huong dan chan quang cao tren skype bang file host
Bước 4: Thêm vào cuối cùng dòng sau rồi lưu lại thay đổi
127.0.0.0             rad.msn.com

Sau đó kiểm tra những quảng cáo trên cửa sổ của Skype sẽ lập tức biến mất.

Nếu những quảng cáo đó lại quay trở lại bạn có thể sử dụng cửa sổ cmd (Command Prompt) sau đõ gõ dòng lệnh: ipconfig /flushdns và enter, khi đó bạn sẽ loại bỏ được hoàn toàn những quảng cáo phiền nhiễu đó.

Vậy trên đây chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách loại bỏ quảng cáo trên cửa sổ chát của Skype bằng file host một cách hiệu quả và nhanh chóng. Ngoài Skype bạn cũng có thể sử dụng Yahoo để chat và nhắn tin miễn phí trên mạng internet nhé.


Tác giả: Quỳnh Búp Bê     (4.0★- 30 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Skype - Xem lịch sử, tin nhắn chat trên Skype
Đổi avatar Skype, thay hình đại diện trên Skype
Cách khóa Skype của 1 người bất kỳ
Hủy chặn nick trên Skype, bỏ chặn bạn bè trong Skype
Cách chặn kết bạn Skype, không cho thêm bạn trên Skype
Từ khoá liên quan:

chặn quảng cáo trên skype bằng file host

, chỉnh sửa file host để chặn quảng cáo trên skype, loại bỏ quảng cáo trên skype bằng file host,

SOFT LIÊN QUAN
 • AthTek Skype Recorder

  Hỗ trợ ghi âm cuộc gọi trên skype

  AthTek Skype Recorder tập trung vào việc cung cấp các dịch vụ ghi âm cuộc gọi Skype chất lượng tốt nhất. Nó hoạt động trên Windows XP, Vista, Win7, Win8 và Windows 10. AthTek Skype Recorder có thể được sử dụng như một máy trả lời tự động hoặc một công cụ kiểm soát của cha mẹ với con cái nhờ các thiết lập tiên tiến nhất.

Tin Mới

 • Cách lấy lại tin nhắn Viber khi bị xóa

  Cách đơn giản nhất để lấy lại tin nhắn Viber khi bị xóa là khôi phục từ bản sao lưu. Tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để tìm hiểu chi tiết các bước thực hiện nhé.

 • Cách tìm bạn trên Hago mới nhất

  Giống như các MXH nổi tiếng Facebook, Zalo, TikTok, Hago cũng có nhiều cách tìm bạn bè khác nhau, phổ biến là tìm bạn bè bằng tên, ID của người dùng, tìm kiếm bằng tính năng bạn bè quanh đây hoặc tìm kiếm, kết bạn qua link giới thiệu kèm ID trên Facebook, Zalo. Bạn đọc có thể tìm hiểu chi tiết cách tìm bạn bè trên Hago thông qua bài viết dưới đây của chúng tôi.

 • Cách gọi video nhóm trên Zalo PC chất lượng cao

  Tính năng gọi video nhóm trên Zalo PC được nhà phát hành cập nhật gần đây trên phiên bản máy tính, hãy cùng Taimienphi khám phá ngay cách sử dụng tính năng mới thú vị này có gì để áp dụng vào trong công việc hay trò chuyện mang lại hiệu quả hơn nhé.

 • Phân tích hình ảnh người bà trong Đò Lèn

  Ngoài việc dựng lên hình ảnh người cháu tinh nghịch, có tuổi thơ êm đềm, đẹp đẽ thú vị, Nguyễn Duy còn xây dựng lên hình tượng người bà tảo tần, đảm đang, hết lòng thương yêu cháu, cùng phân tích hình ảnh người bà trong Đò Lèn để hiểu hơn về dụng ý nghệ thuật của nhà thơ.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá