Chặn quảng cáo Skype trên Windows 10, tắt quảng cáo Skype phiền toái trên Windows 10

Chặn quảng cáo Skype trên Windows, tắt quảng cáo Skype hoàn toàn sẽ mang tới trải nghiệm chat và nhắn tin Skype trên Windows 10 trở nên nhanh hơn, thuận tiện và ít khó chịu hơn.

Nhiều người dùng Windows 10 khi sau khi cài Skype và sử dụng công cụ này  để chat, nhắn tin và trò chuyện thường cảm thấy rất khó chịu khi quảng cáo chèn ngang, gây mất tập trung và không thú vị. Chính vì lẽ đó, việc chặn quảng cáo Skype trên Windows 10 là một nhiệm vụ cần thiết để có được trải nghiệm sử dụng Skype tuyệt vời nhất sau khi cài Skype trên Windows 10.

chan quang cao tren skype windows 10

Giống với Skype, Viber, Zalo đều có những quảng cáo chèn ngang khi trải nghiệm, và khi sử dụng các ứng dụng như Viber hay Zalo quả thực rất khó chịu, cũng như cần có giải pháp để giải quyết vấn đề quảng cáo.

Chặn quảng cáo Skype trên Win 10, tắt quảng cáo Skype phiền toái trên Windows 10

Cách chặn quảng cáo Skype trên Windows 10 này không sử dụng file host giống như hướng dẫn chặn quảng cáo Skype bằng file host đã được Taimienphi.vn chia sẻ trước đó.

Bước 1: Nhấp chuột phải vào biểu tượng mạng và chọn Open Network and Sharing Center. Hoặc bạn cũng có thể nhấn Start Menu > gõ Internet Options để mở hộp lệnh kiểm soát tùy chọn kết nối Internet trên Skype cho Window 10 nhé.

tat quang cao skype tren win 10

Sử dụng Start Menu  > gõ Internet Options để truy cập vào trang tùy chỉnh Internet của Windows 10.

chan hien thi quang cao tren skype trong win 10

Hoặc nhấp chuột phải lên biểu tượng mạng và chọn Open Network and Sharing Center.

Bước 2: Với thao tác một, bạn tiếp tục nhấp chọn liên kết Internet Options trong Network and Sharing Center nhé.

chan quang cao skype tren windows 10

Bước 3: Trong Internet Options, bạn nhấp chọn mục Security > Restricted sites > Sites.

chan quang cao skype windows 10

Bước 4: Nhập địa chỉ sau vào ô Add this website to the zone:

https://apps.skype.com

tat quang cao skype windows 10

Đây là tên địa chỉ của ứng dụng Skype sẽ được hệ thống lựa chọn để chặn quảng cáo trên Skype. Nhấn Add để thêm Skype vào danh sách những trang, ứng dụng hạn chế ở bên dưới. Nhấn Close để đóng hộp lệnh.

chan quang cao trong skype windows 10

Bước 5: Nhấn OK để lưu lại thiết lập. Khởi động lại Skype để xem thay đổi.

Trước khi chưa chặn quảng cáo Skype trên Windows 10

chan quang cao trong skype windows 10

Quảng cáo dày đặc trong Skype trước khi chưa chặn quảng cáo Skype trên Windows 10.

tat quang cao trong skype windows 10

Các banner quảng cáo xuất hiện chiếm vị trí khá lớn trong cuộc hội thoại

tat quang cao trong skype windows 10

Sau khi chặn quảng cáo Skype trên Windows 10.

Nếu như việc chặn quảng cáo Skype bằng file host sử dụng một dạng file đặc biệt cho phép hệ thống chặn những quảng cáo có thể xuất hiện trong Skype thì với cách chặn quảng cáo trong Skype trên Windows 10 này, bạn sẽ chỉ cần kích hoạt tính năng chặn và giới hạn trong công cụ quản lý Internet mà thôi.

Thật vậy với cách chặn quảng cáo trong Skype đối với các phiên bản Skype thấp hơn hay hệ điều hành thấp hơn cũng đều có cách giải quyết tương tự để tắt quảng cáo Skype. Có điều như Taimienphi.vn đã chia sẻ, Windows 10 có nhiều thay đổi hơn trong cách thực hiện và mở Internet Options phục vụ cho việc chặng quảng cáo Skype trên Windows 10.

Trên Skype, người dùng không chỉ dễ dàng thêm mới bạn bè mà còn có thể chat nhiều nick Skype với bạn bè một cách rôm rả cùng lúc, tính năng chat nhiều nick Skype cùng lúc thực chất là việc trò chuyện cùng lúc với nhiều người trong cùng một giao diện thống nhất.

Nếu bạn đang dùng Windows 7, Windows 8 thì thủ thuật trên hoàn toàn có thể áp dụng được, đặc biệt là  Windows 7 với khả chặn hoàn toàn.

https://thuthuat.taimienphi.vn/chan-quang-cao-skype-tren-windows-10-9235n.aspx
Chúc các bạn thành công!


Tác giả: Trần Văn Việt     (4.0★- 29 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách sửa lỗi font tiếng Việt của Skype
Tắt thông báo chat, ẩn thông báo nhóm chat trên Skype Preview
Chặn, bỏ chặn nick Spam trên skype
Cách khóa Skype của 1 người bất kỳ
Cách cài đặt Skype bản dành cho Windows 10
Từ khoá liên quan:

chan quang cao tren skype windows 10

, tat quang cao skype tren win 10, chan hien thi quang cao tren skype trong win 10,

SOFT LIÊN QUAN
 • Skype AdBlocker

  Xóa quảng cáo, banner trên giao diện Skype

  Skype AdBlocker là ứng dụng dành cho máy tính Windows, xóa mọi nội dung quảng cáo trên Skype cũng như chặn các banner chiếm dụng giao diện Skype khiến bạn khó có thể tập trung vào nội dung chat với bàn bè hay bàn luận công việc với đối tác.

Tin Mới

 • Cách giải tán nhóm trên Skype, xóa nhóm chat Skype

  Tương tự với những ứng dụng chat khác như Zalo hay Facebook Messenger, Skype cũng có các nhóm chat, group chat để người dùng có thể tham gia và bàn luận về một vấn đề nào đó. Tuy nhiên vì một vấn đề nào đó bạn muốn giải tán nhóm trên Skype hoặc thoát nhóm Skype nhưng chưa biết làm cách nào bạn có thể tham khảo hướng dẫn trong bài viết dưới đây và làm theo nhé.

 • Cách tìm nhóm trên Skype nhanh chóng, chính xác

  Nhóm, Group trên Skype sau một thời gian không hoạt động sẽ bị "trôi" đi rất xa khiến người dùng không thể tìm thấy khi cuộn các tin nhắn. Vậy làm sao để tìm nhóm trên Skype nhanh chóng và dễ dàng?

 • Skype Web, link đăng nhập Skype Online chat trên máy tính

  Đăng nhập Skype Web là lựa chọn tuyệt vời để liên lạc với người thân và bạn bè từ trình duyệt web của bạn. Với link đăng nhập Skype Web Online, bạn không cần phải tốn dung lượng cài đặt mà vẫn có thể thực hiện cuộc gọi

 • Cách cài tiếng Việt cho Office 2016 để sử dụng tốt hơn

  Để sử dụng Microsoft Office 2016 một cách thuận tiện hơn, hãy cài tiếng Việt ngay hôm nay. Chỉ với vài bước đơn giản, bạn có thể chuyển đổi ngôn ngữ giao diện và tận hưởng trải nghiệm làm việc dễ dàng hơn. Hướng dẫn chi tiết sẽ giúp bạn thực hiện quá trình cài đặt một cách nhanh chóng và hiệu quả.