Cách cài Skype, chat gọi điện thoại miễn phí

Cài đặt Skype giúp bạn có thể dễ dàng sử dụng ứng dụng để nhắn tin, chat nhóm, gọi điện video call miễn phí. Nếu bạn chưa biết cài đặt Skype như thế nào thì bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ gửi đế bạn đọc cách cài skype trên máy tính đơn giản nhất.

Phần mềm chát Skype giúp bạn chat thoải mái với bạn bè, kết nối bạn bè không chỉ trong phạm vi một quốc gia mà trên toàn thế giới. Tương tự như những phần mềm chat khác như Yahoo, Viber hay Zalo, người dùng có thể gọi điện đến người thân của mình chỉ bằng một thiết bị kết nối Microphone, tạo các Chat Voice mà không tốn một khoản phí nào.

cach cai skype tren pc

Hướng dẫn cài Skype, chat gọi điện thoại miễn phí

Skype mặc định là ngôn ngữ tiếng Anh sau khi cài xong, tuy nhiên, bạn dễ dàng đổi ngôn ngữ Skype để sử dụng ngôn ngữ tiếng Việt trong Skype thay vì khó khăn khi sử dụng ngôn ngữ tiếng Anh nhé, cách thay đổi giao diện ngôn ngữ skype khá đơn giản, không cần nhiều kinh nghiệm bạn cũng dễ dàng đổi được.

Sau khi cài đặt xong, nếu muốn sử dụng nhiều nick skype trên máy tính, các bạn cũng có thể thực hiện được nhé. Có nhiều mẹo giúp các bạn chat nhiều nick Skype trên máy tính, tham khảo cách chat nhiều nick skype mà Taimienphi.vn đã giới thiệu trước đây để dễ dàng thực hiện.

Yêu cầu hệ thống

- Cài Skype trên các máy tính sử dụng hệ điều hành Windows với mọi phiên bản như Windows 2000, Windows XP, Windows Vista/7/8 ( 32 bit và 64 bit).
- Máy tính có bộ vi xử lý 400 MHz và sử dụng RAM 128MB trở lên.
 

Cách cài  Skype, chat gọi điện thoại miễn phí

Bạn có thể download Skype phiên bản mới nhất về máy tính tại đây:

=> Link tải Skype cho PC

=> Link tải Skype cho Mac

=> Link tải Skype cho Linux

=> Link tải Skype cho Android

=> Link tải Skype cho iPhone

 

1.Phiên bản Skype mới

Bước 1: Các bạn click vào file cài đặt đã tải về trước đó để bắt đầu tiến trình cài Skype

huong dan cai dat skype don gian nhat

Bước 2: Sẽ mất vài giây để hệ thống chuẩn bị cho quá trình cài đặt, sau đó bạn click Install để cài Skype

cach cai dat Skype chat goi mien phi

Bước 3: Quá trình cài đặt Skype bắt đầu, nếu muốn hủy bạn có thể click vào Cancel

cai dat Skype cho may tinh

Bước 4: Bạn đăng nhập tài khoản Skype của mình, nếu chưa có bạn có thể tạo một tài khoản mới bằng cách click vào No account? Creat one!

cai dat Skype cho win 10

Bước 5: Bạn tiến hành chọn nền, có hai nền là Light (trắng)Dark (tối) sau đó click vào biểu tượng mũi tên, ngoài ra bạn có thể trực tiếp click vào Skip để sử dụng nền mặc định là nền trắng.

cai dat Skype moi nhat cho pc

Bước 6: Tại đây bạn có thể lựa chọn ảnh đại diện của mình bằng cách tải lên hoặc kéo thả ảnh vào, sau khi hoàn tất bạn click biểu tượng mũi tên

cai dat Skype goi dien mien phi ho tro goi nhom

Bước 7: Bước này là bước kiểm tra âm thanh, bạn có thể kiểm tra âm thanh mic hay loa bằng cách click vào Test Audio, sau khi chắc chắn mọi thứ đã tốt bạn click vào phím mũi tên để chuyển qua bước tiếp theo

huong dan cach cai dat skype don gian nhat

Bước 8: Cuối cùng bạn cũng hoàn thành cài Skype xong rồi đó, giờ bạn có thể bắt đầu sử dụng Skype phiên bản mới nhất 2018 rồi

huong dan cai skype tren may tinh
 

2. Phiên bản Skype cũ

https://thuthuat.taimienphi.vn/cai-skype-chat-goi-dien-thoai-mien-phi-73n.aspx
Bước 1: Mở thư mục chứa file cài Skype

cach cai dat skype don gian

Bước 2: Chọn lựa ngôn ngữ phù hợp áp dụng để sử dụng sau này. Bạn có thể chọn " Run Skype when the computer starts" để tiện ích tự động chạy ngay khi máy tính khởi động.
Click I Agree - next.

huong dan cai Skype tren may tinh

Bước 3: Chọn "Install Skype Click to Call" nếu bạn muốn cài đặt thêm tính năng gọi điện của Skype.
Click Continue để tiếp tục.

cach cai skype tren may tinh don gian nhat

Bước 4: Cửa sổ tiếp theo hiển thị cho phép bạn chọn lựa để đặt Bing làm trang tìm kiếm chính khi chọn "Make Bing my search engine" hay đặt Website MSN làm trang chủ cho trình duyệt đang sử dụng chọn "Make MSN my homepage".
Bạn cũng có thể không chọn bất kì 2 lựa chọn sẵn có này đều được.
Click Continue

huong dan cai dat Skype tren windows

Bước 5: Vì Skype có dung lượng vừa phải so với tài nguyên hệ thống máy tính vậy nên quá trình cài đặt của tiện ích này cũng diễn ra khá nhanh, tùy thuộc vào cấu hình máy tính.

huong dan tai va cai dat skype tren pc

Quá trình cài phần mềm Skype kết thúc, tiện ích có giao diện như hình dưới:

cach cai dat skype don gian nhat cho may tinh va dien thoai

Những tính năng đầy đủ của Skype là gì?

- Cài Skype trên hệ thống không chỉ giúp bạn chat, gọi điện thoại miễn phí mà còn giúp bạn bảo vệ tuyệt mật những cuộc đối thoại tránh làm phát tán hoặc để lộ thông tin ra bên ngoài.

- Skype còn có chức năng thu âm các cuộc gọi như tính năng lưu giữ lịch sử chat, nhờ tính năng này, bạn có thể dễ dàng nghe lại các cuộc đối thoại của mình với người khác trên máy tính hoặc trên nhiều thiết bị lưu trữ khác.

- Một trong những tính năng đặc biệt nhất của Skype chính là khả năng tích hợp với MS Office 2013 giúp bạn vừa làm việc, vừa vẫn chat được với bạn bè, người thân của mình.

- Không những thế, tiện ích còn tích hợp MS Outlook, nhờ vậy bạn có thể dễ dàng thực hiện chat và gọi điện từ hòm thư của mình đến với những địa chỉ được lưu trữ.

Tác giả: Phí Quỳnh Anh     (4.0★- 29 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách gọi video trên máy tính bằng skype
Cách gọi điện thoại trên Skype bằng máy tính
Cách gõ tiếng Việt trong Skype bằng UniKey
Cách tạo tài khoản Skype bằng tiếng Việt
Những ứng dụng tốt nhất để thay cho Skype
Từ khoá liên quan:

huong dan cai dat skype

, cai dat skype, Cách cài đặt Skype cho máy tính,

SOFT LIÊN QUAN
  • AthTek Skype Recorder

    Hỗ trợ ghi âm cuộc gọi trên skype

    AthTek Skype Recorder tập trung vào việc cung cấp các dịch vụ ghi âm cuộc gọi Skype chất lượng tốt nhất. Nó hoạt động trên Windows XP, Vista, Win7, Win8 và Windows 10. AthTek Skype Recorder có thể được sử dụng như một máy trả lời tự động hoặc một công cụ kiểm soát của cha mẹ với con cái nhờ các thiết lập tiên tiến nhất.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá