Top 6 phần mềm chat miễn phí thay thế Skype trên máy tính, điện thoại

Trong thời đại công nghệ thông tin phát triển, nhiều ứng dụng gọi thoại được tung ra cho phép người dùng có thể liên lạc với người thân một cách dễ dàng. Nếu bạn đã chán với việc sử dụng Skype, bạn có thể muốn sử dụng 1 trong 6 phần mềm chat miễn phí thay thế Skype sau đây.

Trong một thời gian dài, Skype đã thống thị thế giới ứng dụng VoIP gọi thoại trên hầu hết các thiết bị. Nó được sử dụng khá khổ biến ở mọi nơi khi giúp mọi người gắn kết, liên lạc và trao đổi với nhau thông qua ứng dụng. Nhưng đã có khá nhiều phản hồi không tốt về các cuộc gọi chất lượng thấp, và từ đó Skype dần mất đi sự hấp dẫn trong mắt người dùng.

top 6 phan mem chat mien phi thay the skype tren may tinh dien thoai 1

Đối với một cái gì đó mới mẻ và dễ dàng sử dụng ắt hẳn sẽ nhận được nhiều sự ưu ái, và mới đây sau khi nhận được phản hồi không mấy thiện cảm của khá nhiều người về chất lượng mà Skype đem lại. Hàng loạt phần mềm miễn phí hỗ trợ các cuộc gọi thoại được giới thiệu tới người dùng, chính vì thế mà hôm nay Taimienphi muốn giới thiệu với các bạn top 6 phần mềm chat miễn phí thay thế Skype trên máy tính và điện thoại. Hãy thử và cùng trải nghiệm 1 trong 6 phần mềm sau đây nhé.

Top 6 phn mm chat min phí thay thế Skype

1. Google Hangout

Đây là một đối thủ cạnh tranh trực tiếp với Skype, nó cung cấp sử dụng miễn phí cho người sử dụng với các cuộc gọi.

top 6 phan mem chat mien phi thay the skype tren may tinh dien thoai 2

Download Google Hangouts cho Android
Download Google Hangouts cho iPhone

Kể từ khi ra mắt một vài năm trước đây, Google Hangouts đã nhanh chóng phát triển để cạnh tranh với Skype về số lượng người dùng, vượt qua chất lượng cuộc gọi Skype.

Trong khi bạn sử dụng Hangouts như một ứng dụng nhắn tin

Các địa chỉ liên lạc mà Hangouts thêm vào tài khoản của bạn được lấy từ danh bạ điện thoại và email của bạn. Nếu những địa chỉ đó đều sử dụng Google Hangouts, bạn có thể liên lạc với họ hoàn toàn miễn phí.

2. Appear.In

Nếu bạn muốn có cách đơn giản để bắt đầu một cuộc gọi, Appear.in là những gì mà bạn đang tìm kiếm. Bạn không cần phải đăng ký hay thậm chí không cần phải tải về bất cứ điều gì. Tuy nhiên, vẫn có ứng dụng trên iOS nếu bạn thực sự quan tâm.

top 6 phan mem chat mien phi thay the skype tren may tinh dien thoai 3

Download Appear.In cho iPhone

Đơn giản chỉ cần tạo một Room liên kết và chia sẻ liên kết với bất cứ ai bạn muốn trò chuyện(tối đa 8 người). Khi một người chấp nhận và click vào link, Room sẽ mở ra trên trình duyệt của họ.

Bạn có thể lựa chọn gọi thoại hoặc video và bạn cũng có thể chia sẻ màn hình của bạn. Nếu bạn lo lắng tới sự riêng tư, bạn có thể khóa cuộc gọi của bạn để ngăn chặn người khác tham gia nếu như bằng cách nào đó họ tìm thấy vào truy cập vào link liên kết tới Room của bạn.

3. ooVoo

Giống như một sự kết hợp giữa WhatsApp và Skype, ooVoo là một nền tảng miễn phí. Ứng dụng cho phép tạo các cuộc gọi miễn phí cho người dùng, đó là cuộc gọi video nhóm có chất lượng cao.

top 6 phan mem chat mien phi thay the skype tren may tinh dien thoai 4

Download ooVoo cho Android

Download ooVoo cho Windows

Download ooVoo cho Mac

Nếu bạn bắt đầu một cuộc trò chuyện ooVoo trên trình duyệt Web, sẽ có tối đa 12 người costheer tham gia cuộc trò chuyện miễn phí này mà không cần phải đăng ký hay tải về bất cứ điều gì, tất cả việc bạn phải làm chỉ là gửi cho họ một liên kết.

4. Viber

Nếu bạn cần sử dụng tới nhiều cuộc gọi đi quốc tế, Viber là sự lựa chọn hợp lý trong hoàn cảnh này khi mà ứng dụng có hầu hết trên các nền tảng bào gồm máy tính, Mac, Linux và các thiết bị di động.

top 6 phan mem chat mien phi thay the skype tren may tinh dien thoai 5

Download Viber cho Android tại đây.

Download Viber cho iPhone tại đây.

Download Viber cho Windows tại đây.

Download Viber cho Mac tại đây.

Viber cung cấp miễn phí nhắn tin văn bản, gọi thoại và video cho bất cứ ai sử dụng các ứng dụng của họ. Cũng như các ứng dụng gọi thoại và video khác, bạn có thể gửi hình ảnh, tin nhắn video hay các tài liệu khác thông qua ứng dụng.

Để phân biệt Viber từ các ứng dụng khác, có lẽ đó là nó có một lựa chọn khá phong phú từ các trò chơi trên ứng dụng, từ đó bạn có thể thách thức bạn bè đến một cuộc đấu tay đôi…

5. Talky

Giống như Appear.In, một cách dễ dàng để tổ chức một cuộc trò chuyện video nhóm mà không cần phải tải về bất cứ điều gì.

top 6 phan mem chat mien phi thay the skype tren may tinh dien thoai 6

Download Talky cho iPhone tại đây.

Chỉ cần chọn một tên phòng với đường link duy nhất, sau đó bạn chỉ chia sẻ URL này với bạn bè (tối đa 15 người). Các cuộc thoại sau đó sẽ được thực hiện ngay trên trình duyệt Web của mỗi người hoặc thông qua ứng dụng).

Đối với một cuộc gọi trực tiếp, bạn có thể dễ dàng thao tác webcam hoặc microphone như bật/tắt và trò chuyện thông qua văn bản. Khi mọi người đã trực tuyến, bạn cũng có thể thiết lập sự riêng tư cho cuộc gọi đó.

6. Voca

Làm việc thông qua kết nối wifi hoặc dữ liệu di động, Voca cung cấp cho bạn ứng dụng với các cuộc gọi quốc tế giá phải chăng trên 230 quốc gia.

top 6 phan mem chat mien phi thay the skype tren may tinh dien thoai 7

Download Voca cho Android tại đây

Download Voca cho iPhone tại đây

Nếu bạn bè và gia đình bạn đang sử dụng ứng dụng, sau đó các nội dung cuộc thoại bị ngắt khi mất kết nối wifi thì ứng dụng sẽ tự động sử dụng ngay dữ liệu di động của bạn. Đối với vấn đề bảo mật, tất cả các cuộc gọi và tin nhắn của bạn đều được mã hóa.

Mặc dù Skype thường được ưu tiên lựa chọn trong các cuộc gọi qua internet, nhưng với Top 6 phần mềm chat miễn phí mà chúng tôi giới thiệu trên đây sẽ cho bạn thêm sự lựa chọn thay thế Skype cho các cuộc gọi sau này.

https://thuthuat.taimienphi.vn/top-6-phan-mem-chat-mien-phi-thay-the-skype-tren-may-tinh-dien-thoai-22157n.aspx
Skype là phần mềm, ứng dụng hỗ trợ chat với nhiều tính năng hữu ích, tuy nhiên nhiều người dùng thường có ý định muốn thay đổi nhiều phần mềm chat khác nhau, khi đó, người dùng thường xóa tài khoản Skype của mình đi để bảo mật thông tin, cách xóa tài khoản skype cực kỳ đơn giản, các bạn có thể tự hiện được, chúc các bạn thành công!


Tác giả: Nguyễn Cảnh Nam     (4.0★- 23 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

(Giveaway) Tải ngay bản quyền SuperTintin Skype Recorder, ghi âm cuộc gọi Skype ngày 30/6
Cách tạo tài khoản Skype trên web
Chặn quảng cáo trên Skype bằng file Host
Cách gõ tiếng Việt trong Skype bằng UniKey
Làm cách nào để chat nhóm trong Skype?
Từ khoá liên quan:

Phan mem chat mien phi trên may tinh

, skype, nhung phan mem chat mien phi,

SOFT LIÊN QUAN
  • Skype AdBlocker

    Xóa quảng cáo, banner trên giao diện Skype

    Skype AdBlocker là ứng dụng dành cho máy tính Windows, xóa mọi nội dung quảng cáo trên Skype cũng như chặn các banner chiếm dụng giao diện Skype khiến bạn khó có thể tập trung vào nội dung chat với bàn bè hay bàn luận công việc với đối tác.

Tin Mới