Cách tải và cài Viber cho iPhone, iPad

Viber là phần mềm nhắn tin, gọi video, chia sẻ hình ảnh miễn phí, được sử dụng phổ biến trên thế giới. Để biết nhanh chóng tải, cài đặt Viber và trải nghiệm các tiện ích mà ứng dụng này mang lại, bạn có thể tham khảo bài viết chia sẻ cách tải và cài Viber cho iPhone, iPad trong bài viết dưới đây.

Viber là một ứng dụng nhắn tin, chat, liên lạc đa nền tảng được sử dụng phổ biến trên thế giới. Viber hội tụ đủ các tính năng cần thiết như nhắn tin, gọi điện, gọi video, gọi nhóm... cùng với đó là giao diện bắt mắt với tông màu tím và cũng rất dễ sử dụng. Viber hỗ trợ rất nhiều nền tảng như Windows, Mac OS, Android, iOS,..Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn các bạn cách cài viber cho iPhone, iPad. Mời các bạn theo dõi.

tai viber cho iphone

Link tải Viber cho iPhone, iOS, iPad


1. Link tải Viber cho iPhone

- Link tải Viber cho iPhone: TẠI ĐÂY


2. Cách cài viber cho iPhone, iPad

Trong phạm vì bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách tải và cài đặt Viber cho iPhone. Các bạn tham khảo và thực hiện tương tự như trên iPad

Bước 1: Trên màn hình chính của iPhone, các bạn chọn App Store. Giao diện App Store hiện ra, bạn chọn Tìm kiếm tại Menu phía dưới. Tại khung tìm kiếm các bạn nhập viber và chọn Tìm

Bước 2: Tại khung tìm kiếm các bạn nhập viber và chọn Tìm

download viber cho iphone

Bước 3: Ứng dụng hiện ra, bạn có bấm trực tiếp vào tên của ứng dụng Viber để xem thông tin sau đó bấm chọn biểu tượng tải xuống để ứng dụng vè máy.

Bước 4: Bạn thể thấy ứng dụng đang được tải về, bạn chờ đợi trong ít phút để hoàn thành. Sau đó chọn Mở để khởi chạy ứng dụng

tai viber cho ios

Hình ảnh ứng dụng Viber sau khi mở trên điện thoại iPhone, bạn ấn tiếp tục và thao các bước tiếp theo trên màn hình để đăng ký, thiết lập tài khoản Viber và trải nghiệm những tính năng hữu ích trên ứng dụng.

cach cai dat viber cho iphone

Trên đây là hướng dẫn cách tải, cách cài viber cho iPhone, iPad. Hy vọng rằng với bài viết trên đây các bạn đã có thêm một ứng dụng tuyệt vời để chat, liên lạc với người thân, bạn bè. Chúc các bạn thành công

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-cai-viber-cho-iphone-ipad-31379n.aspx
Viber không chỉ hỗ trợ trên điện thoại mà còn cả trên máy tính, tham khảo Cách sử dụng Viber trên máy tính tại đây để biết thêm chi tiêt.

Tác giả: Nguyễn Thành Nam - NTN     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách sửa lỗi Viber không vào được mạng wifi, 3G
Đăng ký Viber, tạo tài khoản Viber trên điện thoại
Viber bổ sung tính năng ghim tin nhắn và trả lời theo nhóm
Cách gọi video call bằng Viber trên điện thoại iPhone
Cách rời khỏi nhóm Viber
Từ khoá liên quan:

tải viber cho iPhone

, download viber cho ios, cách cài viber trên iPhone,

SOFT LIÊN QUAN
  • Viber cho iPhone

    Nhắn tin và gọi điện kết nối bạn bè trên thiết bị iOS

    Viber cho iPhone là ứng dụng chat trên nền tảng iOS cung cấp các chức năng nhắn tin, gọi điện, gọi video hoàn toàn miễn phí qua kết nối Wifi hoặc 3G để kết nối bạn bè ở mọi khoảng cách. Viber cho iPhone cho phép trò chuyện cá nhân và trò chuyện nhóm với dữ liệu được mã hóa an toàn, gửi các biểu tượng cảm xúc độc đáo, cùng nhiều tính năng thú vị khác đang chờ bạn khám phá.

Tin Mới