Cách xóa tài khoản Viber

Vì một lý do khách quan nào đó mà bạn muôn xóa tài khoản Viber không muốn sử dụng nữa. Tuy nhiên bạn lại không "rành" nhiều về lĩnh vực này vì thế không biết phải làm gì và bắt đầu từ đâu. Bài viết dưới đây là câu trả lời dành cho bạn với cách xóa tài khoản Viber trên điện thoại và máy tính chi tiết nhất.

Sử dụng các ứng dụng nhắn tin OTT hiện nay đang trở nên phổ biến vì tính tiện dụng mà nó đem lại. Người dùng có thể thoải mái lựa chọn và tùy vào từng nhu cầu sử dụng của mình chẳng hạn như Zalo, Intagram, Skype, Facebook Messenger và Viber... Đặc biệt trong số đó phải kể đến Viber, ứng dụng "đàn anh" của các ứng dụng OTT hiện nay. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng vì một lý do nào đó mà bạn không muốn sử dụng tới tài khoản Viber này nữa và muốn xóa chúng đi. Vậy bạn sẽ phải làm như thế nào và bắt đầu từ đâu? Bài viết sau đây sẽ là giải pháp giúp bạn thực hiện việc xóa tài khoản Viber trên mọi thiết bị một cách đơn giản và nhanh nhất. Bạn đọc hãy cùng theo dõi nhé.

cach xoa tai khoan viber

Cách xóa tài khoản Viber trên điện thoại iPhone, Android, máy tính

1. Xóa tài khoản Viber trên điện thoại Android

Bước 1: Trên giao diện sử dụng, các bạn nhấn vào biểu tượng dấu 3 chấm góc trên bên trái ứng dụng và chọn Settings (Cài đặt)

cach xoa tai khoan viber 2

Bước 2: Giao diện Settings (Cài đặt) hiện ra, các bạn nhấn vào Privacy (Quyền riêng tư) và chọn Deactivate Account (Hủy kích hoạt Tài khoản)

cach xoa tai khoan viber 3

Bước 3: Hộp thoại nhỏ xuất hiện với cảnh báo sau khi xóa tài khoản Viber bạn sẽ mất hết dữ liệu đồng thời xóa Viber khỏi tất cả các thiết bị. Nhấn Deactivate (Hủy kích hoạt) để xác nhận.

cach xoa tai khoan viber 4

2. Xóa tài khoản Viber trên điện thoại iPhone

Bước 1: Khởi động ứng dụng, trên giao diện sử dụng các bạn nhấn sang tab More góc dưới bên phải ứng dụng và chọn Settings (Cài đặt)

cach xoa tai khoan viber 5

Bước 2: Giao diện Settings (Cài đặt) hiện ra, các bạn nhấn vào Privacy (Quyền riêng tư) và chọn Deactivate Account (Bỏ kích hoạt Tài khoản)

cach xoa tai khoan viber 6

Bước 3: Một hộp thoại cảnh bảo hiện lên với những lưu ý sau khi hủy kích hoạt tài khoản của bạn sẽ bị xóa toàn bộ dữ liệu và xóa Viber khỏi tất cả các thiết bị... Nhấn Deactivate (Hủy kích họat) để xác nhận tiến trình xóa tài khoản Viber.

cach xoa tai khoan viber 7

3. Xóa tài khoản Viber trên máy tính, laptop

Bước 1: Trên giao diện sử dụng Viber, các bạn nhấn vào mục Tools (Công cụ) và chọn Options (Tùy chọn).

cach xoa tai khoan viber 8

Bước 2: Hộp thoại Settings của Viber hiện ra, các bạn chuyển qua tab Account (Tài khoản)

cach xoa tai khoan viber 9

Bước 3: Tại đây các bạn nhấn vào mục Deactivate Viber (Hủy kích hoạt Viber) để yêu cầu xóa tài khoản Viber

cach xoa tai khoan viber 10

Bước 4: Nhấp vào Deactivate (Hủy kích họat) để xác nhận.

cach xoa tai khoan viber 11

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-xoa-tai-khoan-viber-23316n.aspx
Ngay lập tức tài khoản Viber của bạn sẽ được đẩy ra. Như vậy chỉ với vài bước đơn giản mà Taimienphi chia sẻ trên đây, bạn đọc đã có thể xóa tài khoản Viber để tránh khỏi những phiền phức không mong muốn đang gặp phải. Ngoài ứng dụng Viber này ra, nếu bạn đọc nào đang sử dụng Intagram - dịch vụ chia sẻ hình ảnh lớn nhất hiện nay mà có nhu cầu muốn xóa tài khoản nhưng chưa biết phải làm như thế nào có thể tham khảo bài viết hướng dẫn xóa tài khoản Intagram vĩnh viễn mà chúng tôi đã chia sẻ trước đó nhé. Chúc các bạn thành công.

Tác giả: Lê Thị Thuỷ     (4.1★- 15 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách thay đổi số điện thoại trên Viber
Đăng xuất Viber, thoát tài khoản Viber trên máy tính, laptop
Logout, đăng xuất khỏi Viber trên máy tính phải thực hiện như thế nào?
Cách gỡ bỏ hoàn toàn Viber, xóa Viber trên máy tính
Xóa lịch sử chat Viber, xóa nội dung trò chuyện của Viber trên máy tính
Từ khoá liên quan:

xóa tài khoản Viber

, thoat tai khoan viber, xóa tài khoản viber trên iphone,

SOFT LIÊN QUAN
  • Viber cho iPhone

    Nhắn tin và gọi điện kết nối bạn bè trên thiết bị iOS

    Viber cho iPhone là ứng dụng chat trên nền tảng iOS cung cấp các chức năng nhắn tin, gọi điện, gọi video hoàn toàn miễn phí qua kết nối Wifi hoặc 3G để kết nối bạn bè ở mọi khoảng cách. Viber cho iPhone cho phép trò chuyện cá nhân và trò chuyện nhóm với dữ liệu được mã hóa an toàn, gửi các biểu tượng cảm xúc độc đáo, cùng nhiều tính năng thú vị khác đang chờ bạn khám phá.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá