Cách xóa tài khoản Viber

Vì một lý do khách quan nào đó mà bạn muôn xóa tài khoản Viber không muốn sử dụng nữa. Tuy nhiên bạn lại không "rành" nhiều về lĩnh vực này vì thế không biết phải làm gì và bắt đầu từ đâu. Bài viết dưới đây là câu trả lời dành cho bạn với cách xóa tài khoản Viber trên điện thoại và máy tính chi tiết nhất.

Sử dụng các ứng dụng nhắn tin OTT hiện nay đang trở nên phổ biến vì tính tiện dụng mà nó đem lại. Người dùng có thể thoải mái lựa chọn và tùy vào từng nhu cầu sử dụng của mình chẳng hạn như Zalo, Intagram, Skype, Facebook Messenger và Viber... Đặc biệt trong số đó phải kể đến Viber, ứng dụng "đàn anh" của các ứng dụng OTT hiện nay. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng vì một lý do nào đó mà bạn không muốn sử dụng tới tài khoản Viber này nữa và muốn xóa chúng đi. Vậy bạn sẽ phải làm như thế nào và bắt đầu từ đâu? Bài viết sau đây sẽ là giải pháp giúp bạn thực hiện việc xóa tài khoản Viber trên mọi thiết bị một cách đơn giản và nhanh nhất. Bạn đọc hãy cùng theo dõi nhé.

cach xoa tai khoan viber

Cách xóa tài khoản Viber trên điện thoại iPhone, Android, máy tính

1. Xóa tài khoản Viber trên điện thoại Android

Bước 1: Trên giao diện sử dụng, các bạn nhấn vào biểu tượng dấu 3 chấm góc trên bên trái ứng dụng và chọn Settings (Cài đặt)

cach xoa tai khoan viber 2

Bước 2: Giao diện Settings (Cài đặt) hiện ra, các bạn nhấn vào Privacy (Quyền riêng tư) và chọn Deactivate Account (Hủy kích hoạt Tài khoản)

cach xoa tai khoan viber 3

Bước 3: Hộp thoại nhỏ xuất hiện với cảnh báo sau khi xóa tài khoản Viber bạn sẽ mất hết dữ liệu đồng thời xóa Viber khỏi tất cả các thiết bị. Nhấn Deactivate (Hủy kích hoạt) để xác nhận.

cach xoa tai khoan viber 4

2. Xóa tài khoản Viber trên điện thoại iPhone

Bước 1: Khởi động ứng dụng, trên giao diện sử dụng các bạn nhấn sang tab More góc dưới bên phải ứng dụng và chọn Settings (Cài đặt)

cach xoa tai khoan viber 5

Bước 2: Giao diện Settings (Cài đặt) hiện ra, các bạn nhấn vào Privacy (Quyền riêng tư) và chọn Deactivate Account (Bỏ kích hoạt Tài khoản)

cach xoa tai khoan viber 6

Bước 3: Một hộp thoại cảnh bảo hiện lên với những lưu ý sau khi hủy kích hoạt tài khoản của bạn sẽ bị xóa toàn bộ dữ liệu và xóa Viber khỏi tất cả các thiết bị... Nhấn Deactivate (Hủy kích họat) để xác nhận tiến trình xóa tài khoản Viber.

cach xoa tai khoan viber 7

3. Xóa tài khoản Viber trên máy tính, laptop

Bước 1: Trên giao diện sử dụng Viber, các bạn nhấn vào mục Tools (Công cụ) và chọn Options (Tùy chọn).

cach xoa tai khoan viber 8

Bước 2: Hộp thoại Settings của Viber hiện ra, các bạn chuyển qua tab Account (Tài khoản)

cach xoa tai khoan viber 9

Bước 3: Tại đây các bạn nhấn vào mục Deactivate Viber (Hủy kích hoạt Viber) để yêu cầu xóa tài khoản Viber

cach xoa tai khoan viber 10

Bước 4: Nhấp vào Deactivate (Hủy kích họat) để xác nhận.

cach xoa tai khoan viber 11

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-xoa-tai-khoan-viber-23316n.aspx
Ngay lập tức tài khoản Viber của bạn sẽ được đẩy ra. Như vậy chỉ với vài bước đơn giản mà Taimienphi chia sẻ trên đây, bạn đọc đã có thể xóa tài khoản Viber để tránh khỏi những phiền phức không mong muốn đang gặp phải. Ngoài ứng dụng Viber này ra, nếu bạn đọc nào đang sử dụng Intagram - dịch vụ chia sẻ hình ảnh lớn nhất hiện nay mà có nhu cầu muốn xóa tài khoản nhưng chưa biết phải làm như thế nào có thể tham khảo bài viết hướng dẫn xóa tài khoản Intagram vĩnh viễn mà chúng tôi đã chia sẻ trước đó nhé. Chúc các bạn thành công.

Tác giả: Lê Thị Thuỷ     (4.1★- 15 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách thay đổi số điện thoại trên Viber
Đăng xuất Viber, thoát tài khoản Viber trên máy tính, laptop
Cách đăng nhập Viber trên điện thoại, chat, gọi video miễn phí
Logout, đăng xuất khỏi Viber trên máy tính phải thực hiện như thế nào?
Cách gỡ bỏ hoàn toàn Viber, xóa Viber trên máy tính
Từ khoá liên quan:

xóa tài khoản Viber

, thoat tai khoan viber, xóa tài khoản viber trên iphone,

SOFT LIÊN QUAN
 • Viber cho Android

  Chat, gọi điện, nhắn tin trên Android

  Viber cho Android là ứng dụng nghe gọi và nhắn tin nhanh dựa trên giao thức VoIP đa nền tảng do Viber Media phát triển cho điện thoại thông minh Android, hỗ trợ người dùng nhắn tin, gọi điện cho người thân và bạn bè ở khắp nơi trên thế giới thông qua Internet. Ngoài phiên bản Viber cho Android, Viber còn có bản download hoạt động trên hầu hết các nền tảng khác từ PC đến di động.

Tin Mới

 • Cách bật chế độ tối, dark mode trên WhatsApp cho PC, Web

  Việc bật chế độ Dark Mode trên WhatsApp trên điện thoại giúp người dùng có thể thoải mái sử dụng lâu dài hay làm việc trong môi trường ánh sáng yếu, tính năng hữu ích này hiện cũng đã được nhà phát hành cập nhật trên phiên bản WhatsApp dành cho PC, Web.

 • Tổng hợp lỗi Viber hay gặp phải khi sử dụng

  Là một trong những ứng dụng nhắn tin và gọi điện miễn phí, Viber cũng được rất nhiều người đón nhận. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng người dùng vẫn thường gặp một số lỗi khiến Viber không thể truy cập, gửi tin nhắn, gửi hình ảnh,... Chính vì thế bài viết dưới đây, Taimienphi sẽ tổng hợp lỗi Viber hay gặp phải khi sử dụng để bạn đọc có hướng khắc phục các lỗi này một cách chóng.

 • Cách đổi số điện thoại Zalo đăng nhập

  Thay vì sử dụng số điện thoại mới đăng ký một tài khoản Zalo khác, người dùng có thể thay đổi số điện thoại đã đăng ký Zalo bằng một số mới mà không bị mất đi các thông tin của mình từ trước đến nay như tin nhắn ... Để làm được điều đó hãy làm theo các bước hướng dẫn dưới đây nhé!

 • Top 5 website tuyển dụng hiệu quả nhất

  Trong vô vàn các trang web tuyển dụng thì 5 website tuyển dụng đang được nhiều người lựa chọn hơn cả, đánh giá hiệu quả sẽ được Taimienphi.vn chia sẻ trong bài viết dưới đây. Không chỉ có lượng truy cập lớn mỗi ngày mà website mà còn nhiều tính năng hữu ích đáp ứng được nhu cầu của người dùng là các ứng viên cũng như nhà tuyển dụng.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá