Đăng xuất tài khoản Viber, cách thoát, logout Viber trên điện thoại

Việc đăng xuất tài khoản Viber trên điện thoại là cần thiết sau khi không sử dụng nữa để tránh những trường hợp như cho người khác mượn điện thoại hoặc thất lạc điện thoại. Vậy với bài viết sau Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách thoát tài khoản Viber trên điện thoại, hãy tham khảo cùng chúng tôi.

Sau mỗi lần sử dụng xong Viber bạn nên thoát (đăng xuất) tài khoản của mình ra khỏi ứng dụng để tránh những rắc rối sau này, kể các các ứng dụng khác như skype hay zalo, bạn cũng nên log out khi không sử dụng. Tham khảo bài viết sau để biết cách thực hiện nhé.
Dang xuat viber tren dien thoai
Đăng xuất tài khoản Viber, cách thoát, logout Viber trên điện thoại

Tham khảo
Hướng dẫn sử dụng Viber trên máy tính, laptop
Đăng xuất tài khoản, hướng dẫn cách thoát tài khoản Viber trên máy tính

Tùy vào hệ điều hành, Tải Viber cho

* Viber cho Windows
* Viber cho iOS
* Viber cho Android
* Viber cho Windows Phone

Bước 1: Từ màn giao diện chính của Viber ban truy cập vào mục Setting (biểu tượng 3 dấu gạch)
Thoat viber tren dien thoai
Bước 2: Lựa chọn Privacy
Log out tai khoan viber tren dien thoai
Bước 3: click chọn Deactivate Account
Dang xuat viber tren dien thoai iphone
Bước 4: click Deactivate để đăng xuất.
Dang xuat viber tren dien thoai android
Vậy là bạn đã đăng xuất tài khoản viber thành công.

https://thuthuat.taimienphi.vn/dang-xuat-viber-tren-dien-thoai-3556n.aspx
Với bài viết trên chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách đăng xuất tài khoản Viber trên điện thoại, các bạn cũng có thể skype, zalo cho windows hoạc HalloStar về cài đặt trên máy tính để sử dụng rất hữu ích.


Tác giả: Nguyễn Hải Sơn     (3.8★- 29 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách xóa tài khoản Viber
Cách đăng nhập Viber trên điện thoại, chat, gọi video miễn phí
Cách đăng nhập Viber trên máy tính
Mã hóa tin nhắn, chat ẩn, đăng xuất từ xa trên Viber
Cách rời khỏi nhóm Viber
Từ khoá liên quan:

đăng xuất viber trên iphone

, đăng xuất viber trên điện thoại, thoát viber trên điện thoại,

SOFT LIÊN QUAN
 • Viber cho iPhone

  Nhắn tin và gọi điện kết nối bạn bè trên thiết bị iOS

  Viber cho iPhone là ứng dụng chat trên nền tảng iOS cung cấp các chức năng nhắn tin, gọi điện, gọi video hoàn toàn miễn phí qua kết nối Wifi hoặc 3G để kết nối bạn bè ở mọi khoảng cách. Viber cho iPhone cho phép trò chuyện cá nhân và trò chuyện nhóm với dữ liệu được mã hóa an toàn, gửi các biểu tượng cảm xúc độc đáo, cùng nhiều tính năng thú vị khác đang chờ bạn khám phá.

Tin Mới

 • Cách mở khóa sim bị chặn 1 chiều Viettel, Mobi, Vina

  Quy trình mở khóa sim bị chặn 1 chiều Viettel, Mobi, Vina hiện nay như thế nào, liệu việc mở khóa SIM giữa 3 nhà mạng có gì khác nhau hay không, trong bài viết hôm nay Taimienphi.vn sẽ giúp bạn cách để mở khóa sim bị

 • Hướng dẫn chơi Lắc Xì 2020 trên MoMo

  Với tổng giá trị giải thưởng lên đến 200 tỷ đồng, Lắc Xì trên MoMo đang là minigame được đông đảo người chơi tham gia nhất trong dịp Tết nguyên đán Xuân Canh Tý 2020, nếu như chưa biết về sự kiện này như: Luật chơi, cách lắc xì, cách sưu tập bộ linh thú cùng các phần thưởng nhận được khi tham gia, các bạn có thể theo dõi ngay bài viết bên dưới đây để biết thông tin chi tiết về sự kiện Lắc Xì 2020 trên MoMo nhé.

 • Ứng dụng sách nói, audiobook cho điện thoại

  Sử dụng ứng dụng sách nói, audiobook trên điện thoại giúp người dùng có thể thưởng thức những tác phẩm yêu thích dễ dàng, tiện lợi hơn, đồng thời tận dụng tối đa thời gian rảnh rỗi của bản thân để nâng cao kiến thức ở

 • Bức tranh Tràng giang và nỗi niềm của Huy Cận

  Các em học sinh cùng phân tích bài thơ Tràng giang để khám phá vẻ đẹp của bức tranh Tràng giang và nỗi niềm của Huy Cận đã gửi gắm ẩn kín qua từng câu chữ. Để viết bài đơn giản cũng như giúp bài làm của mình hoàn chỉnh hơn, em có thể tham khảo bài viết hướng dẫn dưới đây.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá