Cách đăng xuất Viber từ xa, thoát tài khoản Viber từ xa

Việc đăng xuất Viber từ xa giúp người dùng yên tâm về thông tin tài khoản Viber của mình khi đã đăng nhập trên thiết bị khác, các bước thoát tài khoản Viber từ xa sẽ được Taimienphi hướng dẫn chi tiết dưới đây.

Điều khiển đăng xuất Viber từ xa, thoát tài khoản Viber từ xa là một trong những tính năng tuyệt vời của ứng dụng Viber. Khi đăng nhập Viber trên điện thoại người khác, máy tính công cộng thì việc quên đăng xuất Viber rất tai hại. Người khác có thể xem toàn bộ tin nhắn Viber bạn đã trò chuyện. Và việc mượn lại máy để thoát Viber cũng không phải lúc nào cũng thực hiện được. Chính vì thế mà ứng dụng Viber hỗ trợ tính năng đăng xuất Viber từ xa, thoát tài khoản Viber từ xa. Người dùng chỉ cần vài thao tác đơn giản là có thể thoát Viber mà không cần dùng lại các thiết bị đó.

Cách đăng xuất Viber từ xa, thoát tài khoản Viber từ xa:

Bước 1: Tải và cài đặt ứng dụng Viber mới nhất. Mở ứng dụng Viber trên điện thoại.

cach dang xuat viber tu xa thoat tai khoan viber tu xa

Bước 2: Trong giao diện Viber nhấn vào Thêm. Chọn Cài đặt.

cach dang xuat viber tu xa thoat tai khoan viber tu xa 2

Bước 3: Trong phần Cài đặt các bạn chọn vào Tài khoản. Tiếp tục chọn Thiết bị để bàn và Máy tính bảng.

cach dang xuat viber tu xa thoat tai khoan viber tu xa 3

Bước 4: Tại đây Viber sẽ liệt kê những thiết bị mà tài khoản Viber của bạn đang đăng nhập. Chọn Hủy kích hoạt để đăng xuất Viber từ xa, thoát tài khoản Viber từ xa.

Xác nhận lại Hủy kích hoạt.

cach dang xuat viber tu xa thoat tai khoan viber tu xa 4

Ngoài ra nếu trong giao diện Thiết bị để bàn và Máy tính bảng không hiển thị thiết bị nào thì tức là tài khoản Viber của bạn hiện tại chỉ đăng nhập trên Smartphone bạn đang dùng mà thôi.

cach dang xuat viber tu xa thoat tai khoan viber tu xa 5

Trên đây là chi tiết hướng dẫn người dùng cách đăng xuất Viber từ xa, thoát tài khoản Viber từ xa. Bạn sẽ yên tâm không sợ quên đăng xuất Viber trên các thiết bị nữa rồi.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-dang-xuat-viber-tu-xa-thoat-tai-khoan-viber-tu-xa-26061n.aspx
Sử dụng Viber trên điện thoại là phong cách truyền thống. Tuy nhiên khi làm việc với máy tính thì người dùng cũng nên đăng nhập Viber trên máy tính sẽ làm việc nhanh hơn. Để đăng nhập Viber máy tính, người dùng phải áp dụng cách đăng nhập Viber bằng mã QR. Sử dụng Camera check mã QR từ điện thoại sẽ giúp bạn đăng nhập Viber bằng mã QR trên máy tính. Chúc các bạn thành công.

Tác giả: Nguyễn Cảnh Nam     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách xóa tài khoản Viber
Cách đăng nhập Viber trên điện thoại, chat, gọi video miễn phí
Kết bạn trên viber, thêm bạn bè cho tài khoản Viber
Cách thay đổi số điện thoại trên Viber
Cách lấy lại tin nhắn Viber khi bị xóa
Từ khoá liên quan:

dang xuat viber tu xa

, thoat tai khoan viber tu xa, logout viber tu xa,

SOFT LIÊN QUAN
 • Viber cho Android

  Chat, gọi điện, nhắn tin trên Android

  Viber cho Android là ứng dụng nghe gọi và nhắn tin nhanh dựa trên giao thức VoIP đa nền tảng do Viber Media phát triển cho điện thoại thông minh Android, hỗ trợ người dùng nhắn tin, gọi điện cho người thân và bạn bè ở khắp nơi trên thế giới thông qua Internet. Ngoài phiên bản Viber cho Android, Viber còn có bản download hoạt động trên hầu hết các nền tảng khác từ PC đến di động.

Tin Mới

 • Cách mua vé xem phim bằng Zalopay

  Giờ đây bạn dễ dàng mua vé xem phim bằng ZaloPay tiện lợi ngay trên điện thoại mà không cần mất nhiều thời gian chờ đợi xếp hàng mua vé trực tiếp tại các rạp phim, hãy cùng xem hướng dẫn cách đặt, thanh toán vé xem phim bằng Zalopay sau đây để hiểu rõ hơn.

 • Cách khôi phục tin nhắn Viber khi bị xóa, bị mất

  Vì lý do nào đó mà bạn muốn khôi phục, lấy lại tin nhắn Viber đã xóa nhưng chưa biết cách thực hiện. Cùng tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để tìm hiểu chi tiết nhé.

 • Cách xóa tin nhắn Whatsapp trước khi người nhận đọc

  Bằng cách xóa tin nhắn Whatsapp trước khi người nhận đọc được, nhất là trong trường hợp nếu bạn có lỡ nhắn những tin nhắn mang tinh tiêu cực trong khi đang tức giận.

 • Nêu ý nghĩa nhan đề Thuế máu

  Thuế máu của chủ tịch Hồ Chí Minh là nhan đề ấn tượng, gợi nhiều liên tưởng sâu sắc, không chỉ gợi mở nội dung của văn bản mà còn thể hiện thái độ của tác giả trước sự bất nhân của thực dân đối với nhân dân thuộc địa. Cùng nêu ý nghĩa nhan đề Thuế máu để tìm hiểu về ý nghĩa nhan đề, qua đó giúp cho việc phân tích bài Thuế máu được hiệu quả hơn.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá