Cách đăng xuất Viber từ xa, thoát tài khoản Viber từ xa

Việc đăng xuất Viber từ xa giúp người dùng yên tâm về thông tin tài khoản Viber của mình khi đã đăng nhập trên thiết bị khác, các bước thoát tài khoản Viber từ xa sẽ được Taimienphi hướng dẫn chi tiết dưới đây.

Điều khiển đăng xuất Viber từ xa, thoát tài khoản Viber từ xa là một trong những tính năng tuyệt vời của ứng dụng Viber. Khi đăng nhập Viber trên điện thoại người khác, máy tính công cộng thì việc quên đăng xuất Viber rất tai hại. Người khác có thể xem toàn bộ tin nhắn Viber bạn đã trò chuyện. Và việc mượn lại máy để thoát Viber cũng không phải lúc nào cũng thực hiện được. Chính vì thế mà ứng dụng Viber hỗ trợ tính năng đăng xuất Viber từ xa, thoát tài khoản Viber từ xa. Người dùng chỉ cần vài thao tác đơn giản là có thể thoát Viber mà không cần dùng lại các thiết bị đó.

Cách đăng xuất Viber từ xa, thoát tài khoản Viber từ xa:

Bước 1: Tải và cài đặt ứng dụng Viber mới nhất. Mở ứng dụng Viber trên điện thoại.

cach dang xuat viber tu xa thoat tai khoan viber tu xa

Bước 2: Trong giao diện Viber nhấn vào Thêm. Chọn Cài đặt.

cach dang xuat viber tu xa thoat tai khoan viber tu xa 2

Bước 3: Trong phần Cài đặt các bạn chọn vào Tài khoản. Tiếp tục chọn Thiết bị để bàn và Máy tính bảng.

cach dang xuat viber tu xa thoat tai khoan viber tu xa 3

Bước 4: Tại đây Viber sẽ liệt kê những thiết bị mà tài khoản Viber của bạn đang đăng nhập. Chọn Hủy kích hoạt để đăng xuất Viber từ xa, thoát tài khoản Viber từ xa.

Xác nhận lại Hủy kích hoạt.

cach dang xuat viber tu xa thoat tai khoan viber tu xa 4

Ngoài ra nếu trong giao diện Thiết bị để bàn và Máy tính bảng không hiển thị thiết bị nào thì tức là tài khoản Viber của bạn hiện tại chỉ đăng nhập trên Smartphone bạn đang dùng mà thôi.

cach dang xuat viber tu xa thoat tai khoan viber tu xa 5

Trên đây là chi tiết hướng dẫn người dùng cách đăng xuất Viber từ xa, thoát tài khoản Viber từ xa. Bạn sẽ yên tâm không sợ quên đăng xuất Viber trên các thiết bị nữa rồi.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-dang-xuat-viber-tu-xa-thoat-tai-khoan-viber-tu-xa-26061n.aspx
Sử dụng Viber trên điện thoại là phong cách truyền thống. Tuy nhiên khi làm việc với máy tính thì người dùng cũng nên đăng nhập Viber trên máy tính sẽ làm việc nhanh hơn. Để đăng nhập Viber máy tính, người dùng phải áp dụng cách đăng nhập Viber bằng mã QR. Sử dụng Camera check mã QR từ điện thoại sẽ giúp bạn đăng nhập Viber bằng mã QR trên máy tính. Chúc các bạn thành công.

Tác giả: Nguyễn Cảnh Nam     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách xóa tài khoản Viber
Kết bạn trên viber, thêm bạn bè cho tài khoản Viber
Cách thay đổi số điện thoại trên Viber
Cài viber, setup viber trên máy tính, gửi tin nhắn thoại Viber trên Windows
Viber cho Windows 10 thêm sticker động và tính năng lưu ảnh
Từ khoá liên quan:

dang xuat viber tu xa

, thoat tai khoan viber tu xa, logout viber tu xa,

SOFT LIÊN QUAN
  • Viber cho iPhone

    Nhắn tin và gọi điện kết nối bạn bè trên thiết bị iOS

    Viber cho iPhone là ứng dụng chat trên nền tảng iOS cung cấp các chức năng nhắn tin, gọi điện, gọi video hoàn toàn miễn phí qua kết nối Wifi hoặc 3G để kết nối bạn bè ở mọi khoảng cách. Viber cho iPhone cho phép trò chuyện cá nhân và trò chuyện nhóm với dữ liệu được mã hóa an toàn, gửi các biểu tượng cảm xúc độc đáo, cùng nhiều tính năng thú vị khác đang chờ bạn khám phá.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá