Xóa tài khoản Instagram vĩnh viễn và tạm thời trên máy tính

Hiện nay, Instagram đang là một trong những mạng được rất nhiều người sử dụng và bạn cũng là một trong số đó nhưng vì một lý do nào đó, bạn muốn Xóa tài khoản Instagram tạm thời, vĩnh viễn, vậy hãy cùng xem bài viết của Taimienphi.vn để xóa tài khoản nhanh chóng, dễ dàng.

Cũn giống như các trang mạng xã hội ảo khác như Facebook và Youtube, Instagram là mạng xã hội chia sẻ ảnh lớn nhất Thế Giới hiện nay. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng dịch vụ mạng xã hội ảo này trên Smartphone hoặc dùng trên máy tính với Instagram for Chrome để chia sẻ những khoảnh khắc cuộc sống mà bạn chụp được cho mọi người. Hiện nay Instagram đã được kết nối với Facebook, việc xóa tài khoản Facebook không ảnh hưởng tới tài khoản Instagram của bạn

Cách đăng ký Instagram, tạo tài khoản Instagram trên máy tính bằng BlueStacks rất nhanh chóng và đơn giản. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng tài khoản Facebook để đăng nhập vào Instagram nữa đấy. Tuy nhiên, nếu như bạn đã chán sử dụng Instagram và không muốn bị làm phiền bởi Mạng xã hội này nữa thì bạn hãy Xóa tài khoản Instagram theo cách sau:

xoa tai khoan instagram, delete nick instagram vinh vien va tam thoi

Hướng dẫn xóa Instagram vĩnh viễn và tạm thời
 

Mục Lục bài viết:
1. Xóa tài khoản Instagram tạm thời.
2. Xóa tài khoản Instagram vĩnh viễn.

 

Xóa tài khoản Instagram tạm thời và vĩnh viễn

Chú ý
- Bạn chỉ có thể vô hiệu hóa tạm thời tài khoản Instagram một lần mỗi tuần.
- Bạn chỉ có thể xóa tài khoản và vô hiệu hóa tạm thời tài khoản Instagram trên máy tính. Trên thiết bị di động bạn không thể xóa tài khoản Instagram được.
- Trước khi quyết định xóa tài khoản Instagram bạn hãy cân nhắc thật kỹ, bởi khi vô hiệu hóa tạm thời bạn còn có thể khôi phục lại được, còn một khi đã xóa vĩnh viễn thì có hối tiếc cũng không kịp nữa.


1.  Xóa tài khoản Instagram tạm thời

Bước 1: Để xóa tài khoản Instagram tạm thời, trước tiên các bạn cần truy cập vào trang chủ Instagram TẠI ĐÂY rồi tiến hành đăng nhập tài khoản của mình.

Bước 2: Ở góc trên bên phải, bạn click vào biểu tượng cá nhân

xoa tai khoan instagram

Bước 3: Bạn click tiếp vào "Trang cá nhân". 

xoa instagram

Bước 4: Tiếp tục lựa chọn "Chỉnh sửa trang cá nhân" (Edit Profile).

bo instagram

Bước 5: Kéo xuống dưới cùng chọn Tạm thời vô hiệu hóa tài khoản (Temporarily disable my account) như hình sau.

delete instagram

Bước 6: Giao diện tiếp theo, các bạn trượt xuống dưới, lựa chọn một lý do để xóa tạm thời tài khoản Instagram > nhập mật khẩu và nhấn vào "Tạm thời vô hiệu hóa tài khoản" (Temporarily Disable Account) để xác nhận tiến trình.

xoa bo tai khoan instagram

Ngoài ra, nếu bạn muốn xóa tài khoản Instagram vĩnh viễn bạn có thể thực hiện theo các bước sau đây. Nhưng trước hết bạn nên cân nhắc lại, vì đã xóa là không thể lấy lại tài khoản cũng như dữ liệu mà bạn đã tải lên nữa.


2. Xóa tài khoản Instagram vĩnh viễn

Bước 1: Để xóa tài khoản Instagram vĩnh viễn, các bạn truy cập vào ĐÂY.
Bước 2: Sau đó nhấn vào ô dưới như hình để lựa chọn lý do xóa tài khoản Instagram.

xoa tai khoan instagram vinh vien

Bước 3: Nhập mật khẩu vào ô và ấn "Xóa x" (x là tên tài khoản của bạn).

xoa tai khoan instagram vinh vien nhanh chong

https://thuthuat.taimienphi.vn/xoa-tai-khoan-instagram-5579n.aspx
Vậy là bạn đã xóa tài khoản Instagram thành công rồi. Nếu bạn muốn xóa tài khoản Instagram do quá nhiều người biết mật khẩu. Vậy thì bạn không cần làm điều đó nữa, hãy thay đổi mật khẩu Instagram để mình bạn sử dụng mà thôi. Ngoài ra, nếu như bạn đọc muốn sao lưu dữ liệu Instagram về máy tính để lưu trữ những kỉ niệm thì thông qua bài viết hướng dẫn tải dữ liệu từ Instagram về máy tính mà chúng tôi chia sẻ trước đó sẽ làm hài lòng bạn đọc.

Tác giả: An Nguy     (4.3★- 16 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Xóa ảnh trên Instagram, delete nhiều ảnh trên Instagram
Instagram đưa ra gợi ý hủy theo dõi với mục bổ sung mới
Đăng nhập Instagram, login nhiều tài khoản Instagram trên điện thoại
Top phần mềm Auto like Instagram
Hướng dẫn nhắn tin Messenger trên Instagram
Từ khoá liên quan:

xoa tai khoan instagram

, cach xoa tai khoan instagram, delete instagram,

SOFT LIÊN QUAN
  • Instagram Lite

    Mạng xã hội Instagram trên di động

    Instagram Lite là phiên bản Lite của ứng dụng Instagram, vì vậy cũng có các tính năng cơ bản của Instagram như cho phép người dùng lọc và đăng ảnh lên feed hay Stories, duyệt trang Explore. Instagram Lite hiện thiếu tùy chọn chia sẻ video hay nhắn tin trực tiếp cho bạn bè. Ứng dụng được tối ưu hóa và nhắm đến thị trường di động đời cũ, có dung lượng lưu trữ hạn chế.

Tin Mới