Thay đổi mật khẩu, Password Instagram

Bạn đã có tài khoản Instagram và muốn thay đổi mật khẩu Instagram trên máy tính mà không cần đến các thiết bị Android hay iOS. Trong giới hạn bài viết này, Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn các bạn thực hiện điều đó.

Instagram là ứng dụng dành cho các thiết bị di động giúp bạn lưu trữ và chia sẻ hình ảnh, đồng thời chỉnh sửa hình ảnh nhanh chóng và dễ dàng. Bạn đã có tài khoản Instagram và muốn thay đổi Password cho dễ nhớ hơn thì có thể thực hiện các thao tác dưới đây trên máy tính mà không cần dùng đến các thiết bị di dộng của mình.

Hướng dẫn Thay đổi mật khẩu, Password Instagram

Công cụ cần chuẩn bị:

- Máy tính: Máy bàn hoặc Laptop
- Tải và cài đặt Bluestacks trên máy tính
- Tài khoản Gmail của Google để có thể tải ứng dụng cho Bluestack

Bước 1: Mở chương trình Bluestacks lên và đăng nhập vào tài khoản Instagram của mình, nếu chưa có, bạn tạo tài khoản Instagram tại đây. Trên giao diện click vào Edit your profile

Bước 2: Trong cửa sổ hiện ra, chọn Change Password

Bước 3: Nhập Mật khẩu tài khoản Instagram hiện tại ở mục Current password và nhập mật khẩu mới ở 2 mục New PasswordNew Password, again. Cuối cùng nhấn vào biểu tượng chữ V để lưu thiết lập

Trên đây, Taimienphi.vn đã hướng dẫn các bạn cách thay đổi mật khẩu tài khoản Instagram trên máy tính chỉ với các thao tác đơn giản bạn đã có thể đổi Password cho tài khoản của mình rồi.

Nếu sử dụng Facebook, các bạn cũng nên thường xuyên đổi mật khẩu Facebook trên điện thoại hoặc trên máy tính để bảo mật dữ liệu của mình, cách đổi mật khẩu facebook trên điện thoại áp dụng với những bạn chỉ có điện thoại và không cần nhờ tới sự trợ giúp của máy tính.

https://thuthuat.taimienphi.vn/thay-doi-mat-khau-instagram-3184n.aspx
Garena là một trong những cổng tạo mạng LAN trực tuyến giúp chúng ta có thể chơi LOL, Free Fire trực tuyến với tất cả mọi người trên thế giới, giống như Instagram, việc bảo mật thông tin tài khoản là hết sức cần thiết, vì thế bạn hãy chịu khó đổi mật khẩu Garena đi nhé, thời gian đổi mật khẩu Garena diễn ra cũng nhanh thôi, không làm mất thời gian của bạn đâu.

Tác giả: Nguyễn Long Thịnh     (4.0★- 16 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Đổi mật khẩu Gmail như thế nào? làm sao để thay đổi mật khẩu cũ?
Đổi mật khẩu SMAS, thay đổi password tài khoản SMAS
Đổi mật khẩu, password Naruto đại chiến mobile
Thiết lập cấu hình trên BlueStacks 3
Cách bổ sung ram cho giả lập Bluestacks
Từ khoá liên quan:

thay đổi mật khẩu Instagram

, thay đổi password Instagram, đổi mật khẩu Instagram,

SOFT LIÊN QUAN
  • BlueStacks Tweaker

    Root giả lập android BlueStacks

    BlueStacks Tweaker là loại phần mềm cho phép người dùng sửa đổi phần mềm giả lập android BlueStacks giống như ở chế độ khôi phục Android, xóa dữ liệu, khôi phục cài đặt gốc..., hoạt động trên máy tính Windows cả 32-bit và 64-bit. Ngoài ra, tiện ích còn hỗ trợ root BlueStacks.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá