Cách đổi ngôn ngữ tiếng Việt trên BlueStacks X

Thông thường, ngôn ngữ mặc định của BlueStacks X là Tiếng Anh và đôi khi bạn sẽ gặp khó khăn trong quá trình sử dụng nền tảng này, để trải nghiệm của người dùng tốt hơn, Taimienphi sẽ hướng dẫn bạn đổi ngôn ngữ tiếng Việt trên BlueStacks X với những thao tác đơn giản, hình ảnh minh họa chi tiết nhất.

Như các bạn đã biết, BlueStacks Inc vừa cho ra mắt nền tảng giả lập android hỗ trợ chơi game trực tuyến theo hình thức đám mây đầu tiên trên thế giới với cái tên BlueStacks X, bạn không cần tải và cài đặt app mà vẫn có thể chơi game như bình thường.

Tham Khảo: Cách chơi game không cần cài đặt trên BlueStacks X

cach doi ngon ngu tieng viet tren bluestacks x

BlueStacks X - Hỗ trợ người dùng với hơn 15 loại ngôn ngữ khác nhau


Hướng dẫn đổi ngôn ngữ tiếng Việt trên BlueStacks X

Đôi khi người dùng mở phần mềm giả lập android BlueStacks X, giao diện nền tảng không phải là tiếng Việt như trước mà thay vào đó là tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Trung, Tiếng Hàn ... thì các bạn có thể chuyển ngôn ngữ BlueStacks X sang tiếng Việt chỉ với vài bước bên dưới.
- Tại đây Taimienphi thực hiện trên BlueStacks X PC
- Những bước đổi ngôn ngữ tiếng Việt trên BlueStacks X PC giống như Android, iOS, Chrome OS, Linux, macOS, Raspberry Pi.

Bước 1: Tại giao diện khởi đầu của BlueStacks X, bạn vào Setting với biểu tượng hình bánh răng cưa nằm ở góc dưới cùng bên trái.

cach thay doi ngon ngu tieng viet tren bluestacks x

Bước 2: Trong mục Setting, bạn chọn thẻ Preferences nằm ở giữa.

huong dan doi ngon ngu tieng viet tren bluestacks x

Bước 3: Hiện tại BlueStacks X hỗ trợ người dùng với 15 loại ngôn ngữ khác nhau để họ có thể trải nghiệm nền tảng tốt hơn. Tại đây bạn chọn Tiếng Việt, có thể đổi sang ngôn ngữ khác nếu bạn muốn.

cach doi ngon ngu tieng anh sang tieng viet tren bluestacks x

- Ngay lập tức, giao diện nền tảng chơi game BlueStacks X sẽ chuyển sang ngôn ngữ Tiếng Việt, ngôn ngữ bạn chọn trước đó. Bây giờ bạn có thể chơi game không cần cài đặt trên BlueStacks X rồi đấy.

cach doi ngon ngu tren bluestacks x

huong dan doi ngon ngu tren bluestacks x nhanh nhat

cach doi ngon ngu bluestacks x sang tieng viet

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-doi-ngon-ngu-tieng-viet-tren-bluestacks-x-65176n.aspx
Như vậy quá trình đổi ngôn ngữ tiếng Việt trên trên nền tảng BlueStacks X đã hoàn tất, với giao diện hiện giờ bạn có thể tự mình khám phá những tính năng và chức năng của BlueStacks X, sử dụng chơi game thuận tiện, nhanh chóng hơn.

Tác giả: Nguyễn Hải Sơn     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Google Chrome - Bật tính năng cập nhật trên MAC OS X
Cách gõ tiếng Việt trên Bluestacks, typing tiếng Việt có dấu trong Bluestacks
Cách đổi kích thước cửa sổ BlueStacks
Cách gõ tiếng Việt trên Bluestacks, typing có dấu
Sửa lỗi DotNet version 2 is required to install BlueStacks App Player khi cài BlueStacks
Từ khoá liên quan:

Cách đổi ngôn ngữ tiếng Việt trên BlueStacks X

, Hướng dẫn đổi ngôn ngữ BlueStacks X tiếng anh sang tiếng việt, thay đổi ngôn ngữ BlueStacks X,

SOFT LIÊN QUAN
 • BlueStacks X

  Chơi game Android trên trình duyệt

  BlueStacks X là nền tảng chơi game dựa trên đám mây đầu tiên trên thị trường dành cho game mobile. Với BlueStacks X, người dùng có thể trải nghiệm các tựa game Android tương thích mà không cần cài đặt bất kỳ phần mềm nào bằng cách truy cập dịch vụ thông qua trình duyệt web trên Windows, Mac, Linux, iOS và Android.

Tin Mới

 • Cách sao lưu và khôi phục dữ liệu trên BlueStacks

  Ngay bây giờ bạn có thể thực hiện sao lưu và khôi phục dữ liệu ứng dụng đã cài đặt, đăng nhập Google Play và cài đặt hiệu suất trên BlueStacks, đảm bảo dữ liệu ứng dụng trò chơi của bạn trên BlueStacks được giữ nguyên, không bị mất.

 • Cách tăng hiệu suất chơi game trên BlueStacks

  Để tăng hiệu suất chơi game trên BlueStacks, trải nghiệm các tựa game bắn súng Garena Free Fire, Call of Duty Mobile VN hoặc PUBG Mobile với FPS cao thì bạn cần thực hiện theo hướng dẫn sau đây của Taimienphi.

 • Cách đổi ngôn ngữ tiếng Việt trên BlueStacks X

  Thông thường, ngôn ngữ mặc định của BlueStacks X là Tiếng Anh và đôi khi bạn sẽ gặp khó khăn trong quá trình sử dụng nền tảng này, để trải nghiệm của người dùng tốt hơn, Taimienphi sẽ hướng dẫn bạn đổi ngôn ngữ tiếng Việt trên BlueStacks X với những thao tác đơn giản, hình ảnh minh họa chi tiết nhất.

 • Số tổng đài Zalo

  Số tổng đài Zalo là bao nhiêu? Trong quá trình sử dụng zalo chắc hẳn không tránh khỏi các bạn gặp phải những vấn đề và thắc mắc hay không có cách giải quyết. Để có thể giải quyết những điều này đơn giản các bạn hãy cùng tìm hiểu số tổng đài zalo để có thể liên hệ để hỗ trợ giải quyết mọi sự cố mà bạn gặp phải. Đặc biệt khi sử dụng số tổng đài Zalo bạn yên tâm với mức độ chính xác của thông tin cũng như mức độ tin tưởng tuyệt đối tránh những trường hợp sửa chữa không hiệu quả.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá