Cách chơi game không cần cài đặt trên BlueStacks X

Bằng cách sử dụng BlueStacks X, người dùng có thể chơi game trên Windows 10 và 11, Android, iOS, Chrome OS, Linux, macOS, Raspberry Pi mà không cần cài đặt, tải về từ Google Play giống như trước, trong bài viết này, Taimienphi sẽ hướng dẫn bạn sử dụng BlueStacks X chơi game không cần cài đặt trên PC.

BlueStacks X được coi là nền tảng giả lập android trực tuyến chơi game dựa trên đám mây đầu tiên trên thế giới, với kho ứng dụng hơn 200 game nổi tiếng như Kingdom Wars, RAID Shadow Legends, Dragonscapes Adventure, MU Origin 2 Webzen, Evony The King's Return ... và nhiều trò chơi mới sẽ được cập nhật thêm vào mỗi tuần.

huong dan choi game Android khong can cai dat tren bluestacks x

BlueStacks X - Nền tảng chơi game đám mây đầu tiên trên thế giới


Cách sử dụng BlueStacks X chơi game không cần cài App trên PC

Bước 1: Đầu tiền các bạn truy cập liên kết BlueStacks X Cloud tại đây => chọn [Link File 1].
Bước 2: Tiếp theo bạn chọn thẻ Trò chơi Trên Cloud phía bên trái với biểu tượng đám mây.

cach choi game Android khong can cai dat tren bluestacks x

Bước 3: Di chuột tới game bạn muốn chơi, nhấn nút Chơi trên Cloud mới xuất hiện.
- VD: Taimienphi chọn game Lords Mobile để chơi trên giả lập android BlueStacks X.

cach choi game iOS khong can cai dat tren bluestacks x 3

Bước 4: Kế đến bạn Đăng Nhập Tài Khoản của bạn để tiến hành chơi game, hiện tại BlueStacks X cho phép người dùng đăng nhập thông qua tài khoảng Google, tài khoản Facebook Discord.

cach choi game Android tren bluestacks x khong can cai dat

- Sau khi đăng nhập thành công, bạn sẽ được giới thiệu về các nút chức năng trên BlueStacks X, hỗ trợ chơi game tốt hơn bằng phím tắt được hiện thị trên màn hình.

cach choi game iOS tren bluestacks x khong can cai dat

- Cuối cùng bạn có thể chơi game Lords Mobile ngay trên BlueStacks X mà không cần phải cài đặt, tải app từ Google Play giống như trước. Chơi game không cần cài đặt trên BlueStacks X có vẻ khá mượt mà, không giật lag.

Tham Khảo: Cách nhận đá quý Lords Mobile miễn phí

Huong dan su dung bluestacks x choi game khong can cai dat

 choi game tren bluestacks x khong can tai app

 choi game tren bluestacks x khong can tai ung dung

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-choi-game-khong-can-cai-dat-tren-bluestacks-x-65166n.aspx
Cách chơi game trên BlueStacks X không cần cài đặt ở PC, Android, iOS, Chrome OS, Linux, macOS và Raspberry Pi có thao tác tương tự như nhau, hãy trải nghiệm ngay và để lại bình luận của bạn qua phần Comment bên dưới. Like & Share cho mọi người để họ có cùng trải nghiệm giống như bạn nhé. Ngoài ra, nếu không thích sử dụng bản Cloud trên web, các bạn tham khảo Cách sử dụng BlueStacks phần mềm giả lập android bản cài đặt trên PC tại đây nhé

Tác giả: Tin Nguyễn     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách chơi iGà trên máy tính bằng Bluestacks
Cách tải và cài đặt BlueStacks trên Windows 11
Cách dùng Bluestacks, phần mềm giả lập Android trên PC
Phần mềm giả lập Android Bluestacks có làm máy tính chậm?
Cách gõ tiếng Việt trên Bluestacks, typing tiếng Việt có dấu trong Bluestacks
Từ khoá liên quan:

Cách chơi game không cần cài đặt trên BlueStacks X

, Cách dùng BlueStacks X chơi game không cần cài đặt app, Hướng dẫn sử dụng BlueStacks X chơi game không cần cài,

SOFT LIÊN QUAN
 • BlueStacks X

  Chơi game Android trên trình duyệt

  BlueStacks X là nền tảng chơi game dựa trên đám mây đầu tiên trên thị trường dành cho game mobile. Với BlueStacks X, người dùng có thể trải nghiệm các tựa game Android tương thích mà không cần cài đặt bất kỳ phần mềm nào bằng cách truy cập dịch vụ thông qua trình duyệt web trên Windows, Mac, Linux, iOS và Android.

Tin Mới

 • Cách đổi ngôn ngữ tiếng Việt trên BlueStacks X

  Thông thường, ngôn ngữ mặc định của BlueStacks X là Tiếng Anh và đôi khi bạn sẽ gặp khó khăn trong quá trình sử dụng nền tảng này, để trải nghiệm của người dùng tốt hơn, Taimienphi sẽ hướng dẫn bạn đổi ngôn ngữ tiếng Việt trên BlueStacks X với những thao tác đơn giản, hình ảnh minh họa chi tiết nhất.

 • Cách cài TapTap trên BlueStacks

  Taptap là một kho ứng dụng chơi game trực tuyến miễn phí trên điện thoại, người dùng sử dụng để tải trò chơi tại Trung Quốc, Đài Loan, Hàn Quốc và một số khu vực khác mà không phải Fake IP hay chuyển đổi VPN. Bài viết dưới đây Taimienphi sẽ hướng dẫn bạn cài TapTap trên BlueStacks, giả lập Android chơi game trên máy tính.

 • Cách chơi game không cần cài đặt trên BlueStacks X

  Bằng cách sử dụng BlueStacks X, người dùng có thể chơi game trên Windows 10 và 11, Android, iOS, Chrome OS, Linux, macOS, Raspberry Pi mà không cần cài đặt, tải về từ Google Play giống như trước, trong bài viết này,

 • Cách xóa tài khoản PUBG Mobile

  Bạn cảm thấy PUBG Mobile đang làm mất quá nhiều thời gian của bản thân mình và bạn muốn xóa tài khoản PUBG Mobile ngay lập tức mà không biết phải làm thế nào, nếu như đã chắc chắn về quyết định của mình thì hướng dẫn sau đây sẽ chỉ cho bạn cách để xóa tài khoản PUBG Mobile hiệu quả, triệt để nhất.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá