Đổi mật khẩu Gmail như thế nào? làm sao để thay đổi mật khẩu cũ?

Mình đang sử dụng Gmail, dạo gần đây mình có nghe nhiều thông tin về bảo mật Gmail nên muốn đổi mật khẩu Gmail nhưng hiện tại không biết đổi mật khẩu cũ như thế nào. Mong các bạn giúp đỡ.

doi mat khau gmail, thay doi mat khau gmail

TRẢ LỜI:

Chào bạn.

Đúng như bạn nói, việc bảo mật địa chỉ Gmail cũng rất quan trọng, nhất là khi người dùng sử dụng Gmail vào nhiều mục đích khác nhau như đăng ký Facebook, đăng ký các tài khoản ngân hàng, … Cách đổi mật khẩu Gmail cũng khá đơn giản, trước hết bạn cần đăng nhập Gmail, sau đó thực hiện việc thay đổi mật khẩu theo hướng dẫn cách đổi mật khẩu Gmail áp dụng và làm theo nhé.

Khi đổi mật khẩu của Gmail bạn nên chú ý ngắt các kết nối trên các thiết bị đang sử dụng Gmail nhé. Trường hợp bạn là người đăng ký Gmail thì bạn nên bảo mật thêm bằng cách sử dụng số điện thoại cho Gmail của mình thì mới nên đổi mật khẩu. Bởi vì các thông tin quan trọng đều được người đăng ký Gmail ghi nhớ.

Người dùng ít quan tâm tới việc đặt mật khẩu như thế nào để bảo mật, thay vì đặt mật khẩu thông thường như 12345 hay ASDFG, bạn nên chèn thêm các ký hiệu như @,$,& vào trong mật khẩu gmail của mình, ngoài ra còn rất nhiều điều mà chúng tôi muốn trao đổi với bạn về cách đặt mật khẩu gmail tại đây: Nguyên tắc vàng đặt mật khẩu Gmail

https://thuthuat.taimienphi.vn/doi-mat-khau-gmail-nhu-the-nao-7602n.aspx
Chúc bạn đổi mật khẩu Gmail thành công!


Tác giả: Nguyễn Long Thịnh     (3.9★- 15 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Google thay đổi giao diện đăng nhập Gmail
Cách đổi mật khẩu Gmail trên điện thoại Android, iPhone
Cách đổi mật khẩu Router Wifi, mật khẩu modem
Thêm Email khôi phục vào Gmail như thế nào ?
Mật khẩu gmail bị mất - Nguyên nhân và cách khắc phục
Từ khoá liên quan:

đổi mật khẩu gmail

, cách đổi mật khẩu gmail, đổi password gmail,

SOFT LIÊN QUAN
 • Gmail Notifier for Mac

  Quản lý, thông báo gmail trên Mac

  Gmail Notifier for Mac là một ứng dụng có chức năng hỗ trợ người dùng trong việc cập nhật mail mới thường xuyên và liên tục đơn giản hiệu quả trực tiếp thông qua Deskop, quản lý được toàn bộ hộp thư Gmail mà không cần ph ...

Tin Mới

 • 02899995555 là số điện thoại ở đâu? có lừa đảo không?

  Hiện nay nhiều bạn đọc gửi câu hỏi "02899995555 là số điện thoại ở đâu? có lừa đảo không?" đến cho Taimienphi.vn khi mà số điện thoại này gọi đến làm phiền. Để làm rõ số điện thoại 02899995555 này là của ai, tổ chức,

 • Sàn HXFX có uy tín không?

  Bạn mới nghe đến HXFX và băn khoăn sàn HXFX có uy tín không? Bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây tìm hiểu tất tần tật thông tin về sàn giao dịch HXFX như ưu và nhược điểm của sàn giao dịch ... để có câu trả lời cho câu hỏi trên.

 • Hotmail là gì? đăng ký, đăng nhập, sử dụng như thế nào?

  So với Gmail, Hotmail ít người sử dụng và biết đến. Tuy nhiên, Hotmail cũng là dịch vụ email của Microsoft, có tính năng của webmail điện tử cơ bản giúp người dùng sử dụng dễ dàng và thuận tiện. Vậy Hotmail là gì?

 • Dàn ý bi kịch tha hóa của nhân vật Chí Phèo

  Nam Cao đã rất thành công trong việc xây dựng hình tượng nhân vật Chí Phèo với quá trình tha hóa và biến dạng về nhân hình, nhân tính, cùng lập dàn ý bi kịch tha hóa của nhân vật Chí Phèo và ôn tập lại những kiến thức cơ bản về nhân vật này, chuẩn bị kiến thức cho những bài kiểm tra sắp tới.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá