Hủy đồng bộ ảnh Viber giữa máy tính và điện thoại

Đồng bộ ảnh Viber giữa máy tính và điện thoại giúp người dùng lưu trữ hình ảnh khi nhắn tin Viber ra máy tính. Tuy nhiên đôi khi thủ thuật này cũng khiến người dùng bị lộ những hình ảnh bí mật, tin nhắn bí mật với bạn bè Viber. Vì vậy nếu không muốn bạn hãy hủy đồng bộ ảnh Viber giữa máy tính và điện thoại ngay.

Ứng dụng Viber là công cụ nhắn tin, gọi điện miễn phí không thể thiếu với nhiều người. Sử dụng Viber để nhắn tin, gọi điện với bạn bè, người thân giúp tiết kiệm tối đa tiền cước điện thoại. Ngoài ra Viber còn hỗ trợ các tính năng như gửi ảnh qua tin nhắn, giúp người dùng chia sẻ được những khoảnh khắc của mình. Tuy vậy, trên Viber có tính năng tự động đồng bộ ảnh Viber giữa máy tính và điện thoại khá nguy hiểm. Nếu bạn sử dụng cùng lúc 2 phiên bản Viber máy tính và điện thoại thì nên hủy đồng bộ ảnh Viber giữa máy tính và điện thoại. Bởi những hình ảnh bí mật khi chat với bạn bè Viber sẽ được lưu về máy tính.

huy dong bo anh viber giua may tinh va dien thoai

Hủy đồng bộ ảnh Viber giữa máy tính và điện thoại:

Bước 1: Mở ứng dụng Viber trên điện thoại. Trong giao diện của Viber điện thoại, bạn hãy nhấn vào phần More.

huy dong bo anh viber giua may tinh va dien thoai 2

Bước 2: Tiếp tục kéo xuống và chọn Settings để xem các thao tác cài đặt trên Viber. Muốn hủy đồng bộ ảnh Viber giữa máy tính và điện thoại người dùng cần chọn phần Media.

huy dong bo anh viber giua may tinh va dien thoai 3

Bước 3: Cuối cùng là bước quan trọng nhất, để hủy đồng bộ ảnh Viber giữa máy tính và điện thoại bạn cần chuyển Save to Gallery Auto Download Photos từ chế độ ON sang trái để về OFF.

huy dong bo anh viber giua may tinh va dien thoai 4

Vậy thôi, bạn đã thực hiện xong quá trình hủy đồng bộ ảnh Viber giữa máy tính và điện thoại bằng những thao tác cực kỳ dễ dàng.

https://thuthuat.taimienphi.vn/huy-dong-bo-anh-viber-giua-may-tinh-va-dien-thoai-26046n.aspx
Với những người dùng iPhone, iPad hay Android thì việc để tin nhắn Viber thông báo rất quan trọng. Bởi chỉ có cách này mới giúp bạn check tin nhắn Viber nhanh nhất. Tuy nhiên biết cách bật thông báo tin nhắn Viber trên iPhone, Android thì các bạn cũng nên biết cách tắt thông báo này. Chi tiết đã có trong bài viết bật thông báo tin nhắn Viber trên iPhone, Android của Taimienphi.vn . Bạn chỉ cần thực hiện theo từng bước mà chúng tôi hướng dẫn thôi.

Tác giả: Lê Thị Thuỷ     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách gửi tin nhắn thoại Viber trên máy tính, điện thoại
Cách đăng nhập Viber trên máy tính
Logout, đăng xuất khỏi Viber trên máy tính phải thực hiện như thế nào?
Viber cho Windows 10 thêm sticker động và tính năng lưu ảnh
Cách tạo chat nhóm trên Viber
Từ khoá liên quan:

huy dong bo anh viber giua may tinh va dien thoai

, dừng đồng bộ ảnh viber trên máy tính và điện thoại,

SOFT LIÊN QUAN
  • Viber cho iPhone

    Nhắn tin và gọi điện kết nối bạn bè trên thiết bị iOS

    Viber cho iPhone là ứng dụng chat trên nền tảng iOS cung cấp các chức năng nhắn tin, gọi điện, gọi video hoàn toàn miễn phí qua kết nối Wifi hoặc 3G để kết nối bạn bè ở mọi khoảng cách. Viber cho iPhone cho phép trò chuyện cá nhân và trò chuyện nhóm với dữ liệu được mã hóa an toàn, gửi các biểu tượng cảm xúc độc đáo, cùng nhiều tính năng thú vị khác đang chờ bạn khám phá.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá