Bật tắt thông báo tin nhắn Viber trên Android, iPhone

Thông báo tin nhắn Viber khi có các hoạt động, tin nhắn, cuộc gọi sẽ được gửi về điện thoại của bạn. Khi cần yên lặng để học tập, làm việc hay nghỉ ngơi thì tốt nhất bạn nên tắt thông báo tin nhắn Viber trên Android, iPhone để tránh phiền phức.

Thông thường khi người dùng sử dụng Viber, ứng dụng này sẽ tự động kết bạn trên Viber, thêm bạn bè cho tài khoản Viber với những số điện thoại trong danh bạ. Tuy nhiên bạn vẫn có thể kết bạn Viber với những người xung quanh, những người không có trong danh bạ điện thoại. Chỉ cần bạn nhập số điện thoại của người đó, ngay lập tức có thể kết bạn trên Viber , thêm bạn bè cho tài khoản Viber với đối phương. Vì khả năng nghe gọi và nhắn tin ổn định, Viber luôn được lựa chọn là ứng dụng hàng đầu để cài đặt trên điện thoại, máy tính. Chính vì khả năng nghe gọi, mà Viber được mặc định chế độ thông báo tin nhắn đến người dùng. Tiếng chuông, đèn thông báo khi có tin nhắn, cuộc gọi sẽ làm phiền khi bạn muốn dành thời gian cho công việc, học tập hay nghỉ ngơi. Chính vì thế khi sử dụng Viber các bạn nên biết thủ thuật bật tắt thông báo tin nhắn Viber trên điện thoại Android, iPhone.


Cách bật tắt thông báo tin nhắn Viber trên Android, iPhone

1. Bật tắt thông báo tin nhắn Viber trên Android, iPhone trong giao diện Viber.

Bước 1 : Mở Viber trên iPhone, iPad hay Android. Tiếp đó các bạn chọn Thêm trong giao diện Viber.

bat tat thong bao tin nhan viber tren android iphone

Bước 2: Tiếp tục chọn phần Cài đặt > Thông báo.

bat tat thong bao tin nhan viber tren android iphone 2

Bước 3: Chú ý phần Hiện xem trước tin nhắn, Hiển thị Banner trong ứng dụng và Số liên lạc gia nhập Viber đang ở chế độ ON . Ở chế độ này khi có các thông báo nêu trên Viber sẽ gửi tin nhắn về iPhone, iPad hay máy Android của bạn. Để tắt tính năng Thông báo này, các bạn có thể tùy chọn từng tính năng, hoặc OFF toàn bộ Thông báo.

bat tat thong bao tin nhan viber tren android iphone 3


Đặt lời nhắc ghi chú trên Viber là cách tốt nhất nếu bạn có nhiều ghi chú về công việc khác nhau trên ứng dụng này.
Xem thêm: Cách đặt lời nhắc ghi chú trên Viber

2. Bật tắt thông báo tin nhắn Viber trên Android, iPhone trong Cài đặt iPhone, Android.

Ngoài cách tắt trực tiếp trên ứng dụng Viber, người dùng còn một sự lựa chọn khác đó là tắt trong phần Cài đặt của điện thoại.

Bước 1: Trong giao diện Cài đặt của iPhone, iPad, chọn ứng dụng Viber. Tiếp tục ấn chọn vào phần Thông báo.

bat tat thong bao tin nhan viber tren android iphone 4

Bước 2 : Để tắt toàn bộ thông báo liên quan đến Viber, bạn chỉ cần gạt Cho phép Thông báo từ ON sang chế độ OFF mà thôi.

bat tat thong bao tin nhan viber tren android iphone 5

Rất đơn giản đúng không, chỉ vài thao tác nhỏ các bạn đã có thể bật tắt thông báo tin nhắn Viber trên Android, iPhone khi cần thiết. Chúng tôi cũng khuyên các bạn nên sử dụng cách bật tắt thông báo tin nhắn Viber trên Android, iPhone bằng thủ thuật thứ 2, bởi cách này sẽ tiện dụng và nhanh chóng hơn khá nhiều.

https://thuthuat.taimienphi.vn/bat-tat-thong-bao-tin-nhan-viber-tren-android-iphone-23026n.aspx
Trên Viber cũng hỗ trợ khá nhiều thủ thuật khác mà người sử dụng nên biết. Có thể kể tới như tính năng mã hóa tin nhắn, chat ẩn, đăng xuất từ xa trên Viber là những tính năng hết sức hữu ích. Người dùng có thể bảo mật tài khoản Viber, những tin nhắn, cuộc gọi của mình một cách tốt nhất với tính năng này. Nếu có những cuộc hội thoại, tin nhắn bí mật trên Viber, các bạn nên tìm hiểu ngay Cách mã hóa tin nhắn Viber để phòng bị.

Tác giả: Nguyễn Ngọc Thuỷ     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách tải và cài Viber cho iPhone, iPad
Viber cho Windows 10 thêm sticker động và tính năng lưu ảnh
Cách đăng xuất Viber từ xa, thoát tài khoản Viber từ xa
Đăng ký Viber, tạo tài khoản Viber trên điện thoại
Sử dụng Viber cho PC trên máy tính không cần điện thoại
Từ khoá liên quan:

bat thong bao tin nhan viber

, tat thong bao tin nhan viber, tắt thông báo tin nhắn trên viber,

SOFT LIÊN QUAN
  • Viber cho iPhone

    Nhắn tin và gọi điện kết nối bạn bè trên thiết bị iOS

    Viber cho iPhone là ứng dụng chat trên nền tảng iOS cung cấp các chức năng nhắn tin, gọi điện, gọi video hoàn toàn miễn phí qua kết nối Wifi hoặc 3G để kết nối bạn bè ở mọi khoảng cách. Viber cho iPhone cho phép trò chuyện cá nhân và trò chuyện nhóm với dữ liệu được mã hóa an toàn, gửi các biểu tượng cảm xúc độc đáo, cùng nhiều tính năng thú vị khác đang chờ bạn khám phá.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá