Tắt thông báo chat, ẩn thông báo nhóm chat trên Skype Preview

Thủ thuật tắt thông báo chat, ẩn thông báo nhóm chat trên Skype Preview gây phiền toái và spam màn hình trên Windows 10 chắc chắn sẽ giúp bạn có được những trải nghiệm trò chuyện tốt hơn trong ứng dụng Skype Preview lần đầu tiên có mặt trên Windows 10 Anniversary.

Nếu không muốn nhận những thông báo phiền toái và mang tính chất spam sau khi cài Skype Preview, bạn còn chần chừ gì nữa mà không tắt thông báo chat và ẩn thông báo nhóm chat trên Skype Preview đi để đỡ bị làm phiền.

Tắt thông báo chat, ẩn thông báo nhóm chat trên Skype Preview

Bước 1: Nhấp biểu tượng ba dấu chấm và chọn View Profile

tat thong bao update skype

Tắt thông báo chat, ẩn thông báo nhóm chat trên Skype Preview

Bước 2: Gạt nút chuyển Notify me when something new happens từ On sang Off để tắt nhận thông báo từ nhóm chat

tat thong bao tren skype

Hướng dẫn tắt thông báo chat, ẩn thông báo nhóm chat trên Skype Preview

cach tat thong bao tren skype

Cách tắt thông báo chat, ẩn thông báo nhóm chat trên Skype Preview

Sau khi chuyển sang Off, bạn sẽ thấy một biểu tượng hình chiếc chuông bị gạch chéo để thông báo rằng mọi thông báo trên nhóm đó sẽ không còn xuất hiện nữa.Tương tự với người dùng, bạn cũng thực hiện như trên để tắt thông báo từ người dùng trên Skype Preview.

Sau khi cài Skype Preview trên máy tính chạy Windows 10 Anniversary, người dùng sẽ được trải nghiệm một không gian nhắn tin, trò chuyện tuyệt vời, nếu không cài Skype Preview, bạn sẽ không thể tìm thấy trên Skype cho di động và PC.

Phiền cũng không kém đó chính là hiện tượng check spelling, kiểm tra lỗi chính tả trên Skype Preview, lỗi này chủ yếu do người dùng kích hoạt bộ bàn phím Windows không hỗ trợ vị trí máy tính, thế nhưng để tắt chức năng check spelling lại khá dễ dàng, chỉ bằng việc cài bàn phím hỗ trợ Tiếng Việt khi gõ Tiếng Việt để không bị lỗi check spelling nữa.

Skype Preview là phiên bản trải nghiệm hoàn toàn mới của ứng dụng Skype, nếu như trước kia trước kia việc mở và đăng ký Skype trên máy tính khá lâu và rườm rà thì nay với Skype Preview, từ thao tác mở Skype Preview đến việc đăng ký Skype và đăng nhập Skype bằng Facebook cũng khá dễ dàng và mượt hơn khi sử dụng trên Windows 10 Anniversary.

Ngoài ra, một tính năng nữa trên Skype Preview khiến người dùng khó chịu đó là khi bạn bè của mình gửi link URL thì mặc định URL sẽ hiển thị chế độ xem trước cho bạn nhìn thấy, để tắt hiện link URL cũng không khó như bạn nghĩ, tham khảo cách bật tắt, ẩn hiện link URL Preview trên Skype, tắt chế độ xem trước URL trên Skype mà Taimienphi đã hướng dẫn để có cách xử lý tốt nhất

https://thuthuat.taimienphi.vn/tat-thong-bao-chat-an-thong-bao-nhom-chat-tren-skype-preview-9124n.aspx
Chúc các bạn tắt thông báo Skype thành công!


Tác giả: Nguyễn Hải Sơn     (4.0★- 24 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách bật tắt, ẩn hiện link URL Preview trên Skype, chế độ xem trước URL
Cài Skype Preview cho điện thoại Android, HTC, Oppo, Samsung S8
Cách dừng Skype từ ứng dụng chạy nền trên Windows 10
Skype thử nghiệm tính năng để biết người nhận đã đọc tin nhắn chưa
Chặn quảng cáo Skype trên Windows 10, tắt quảng cáo Skype phiền toái trên Windows 10
Từ khoá liên quan:

tat thong bao tren skype

, cach tat thong bao tren skype, tat thong bao update skype,

SOFT LIÊN QUAN
 • Skype Preview

  Phần mềm chat trên windows 10

  Skype Preview là phiên bản Skype thử nghiệm trên nền tảng Windows và Mac, nơi bạn sẽ được tương tác với các tính năng nhắn tin, chat, gọi điện, gọi video phiên bản mới để có những phản hồi đến nhà phát triển, từ đó cùng nhau xây dựng một phần mềm chat tốt hơn. Skype Preview bổ sung chức năng thông báo mới, thư viện chat đa phương tiện và cải thiện cuộc gọi nhóm.

Tin Mới

 • Hướng dẫn thu nhỏ màn hình SKype trên PC

  Skype là công cụ nhắn tin, gọi điện, video call miễn phí, được sử dụng nhiều tại các tổ chức, văn phòng. Sử dụng Skype, bạn có thể thiết lập cửa sổ thu nhỏ cho từng danh sách liên hệ và đặt tại bất cứ đâu trên màn hình làm việc trên máy tính của mình. Cụ thể cách thu nhỏ màn hình Skype trên máy tính để bàn sẽ được chia sẻ ngay sau đây.

 • Cách đăng ký Skype trên laptop

  Skype là ứng dụng miễn phí của Microsoft, cho phép bạn nhắn tin, thực hiện cuộc gọi cá nhân, cuộc gọi nhóm, gửi tệp văn bản, hình ảnh mọi lúc, mọi nơi. Tuy nhiên, để có thể sử dụng các tính năng trên Skype, trước tiên

 • Cách kết bạn Skype bằng Skype ID đơn giản

  Bạn sử dụng Skype đã lâu nhưng bạn chưa biết cách kết bạn Skype bằng Skype ID? Vậy hãy tham khảo hướng dẫn dưới đây để có thể kết bạn dễ dàng và nhanh chóng. Tương tự như số chứng minh thư, thẻ căn cước, mỗi tài khoản Skype sẽ chỉ có một mã Skype ID cố định giúp mọi người tìm thấy và kết bạn với nhau dễ dàng.

 • Hướng dẫn xem lịch sử nạp tiền Liên Quân Mobile

  Biết cách xem lịch sử nạp tiền Liên Quân Mobile cụ thể và chi tiết sẽ giúp game thủ nắm được số tiền và thời gian mình nạp tiền vào tài khoản này, từ đó quản lý được tài chính cũng như thời gian chơi game hợp lý hơn.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá