Đổi giao diện trắng đen trong Skype Preview trên Windows 10

Để thích hợp hơn trong nhiều trường hợp, bạn nên đổi giao diện trắng đen trong Skype Preview để thao tác dễ dàng hơn. Lưu ý ràng đổi giao diện trắng đen trong chỉ áp dụng khi người dùng đã cài Skype Preview trên Windows 10 Anniversary thôi nhé.

Là phiên bản ứng dụng Skype đặc biệt dành cho người dùng Windows 10 Anniversary, Skype Preview sở hữu nhiều tính năng mới trong đó có tính năng thay đổi giao diện trắng hoặc đen tùy ý người dùng. Tính năng này gần như tương tự với cách chỉnh theme tối trên Window 10 đã được Taimienphi.vn chia sẻ. Trong hướng dẫn dưới đây, Taimienphi.vn sẽ tiếp tục hướng dẫn bạn cách thay đổi giao diện trắng đen trong Skype Preview nhé.

doi mau giao dien toi skype preview trong windows 10

Đổi giao diện trắng đen trong Skype Preview trên Windows 10

Đổi giao diện trắng đen trong Skype Preview trên Windows 10

Trước hết thì bạn nên cài Skype Preview đã nhé, hiện tại ứng dụng này đã được cài đặt và tích hợp sẵn trong Windows 10 Anniversary, tuy nhiên nếu nhưng bạn không tìm thấy trên máy tính, hãy tải về từ Windows Store trên Win 10 nhé.

Bước 1: Trong giao diện Skype Preview, bạn  click chọn biểu tượng Settings (Cài đặt ).

doi giao dien trang den trong skype preview tren windows 10

Bước 2: Keo thanh tùy chọn xuống dưới cùng tại mục Personalization. Bạn tick chọn sang mục Dark theme.

cach doi giao dien trang den trong skype preview

Bước 3: Mặc định Skype sẽ yêu cầu bạn cần phải thoát Skype Preview và khởi động lại để thấy thay đổi, bạn nhấn vào Quit Skype nhé. Sau đó khởi động lại Skype Preview để thấy kết quả nhé.

doi mau theme skype preview trong windows 10

Trên đây Taimienphi.vn đã hướng dẫn các bạn đổi giao diện trắng đen trong Skype Preview trên Windows 10. Giao diện tối đem lại cảm giác nhìn dễ dàng và thoải mái hơn giao diện trắng nhờ sự tương phản lớn, đặc biệt khi chỉnh theme tối cho Windows 10, bạn sẽ thấy các ứng dụng trở nên thân thiện hơn bất ngờ,  đặc biệt trên Skype Preview khi người dùng phải trò chuyện và viết chữ nhiều sẽ rất mỏi mắt nên đổi giao diện tối, thay theme màu tối cho Windows 10 là một thủ thuật hết sức cần thiết.

https://thuthuat.taimienphi.vn/doi-giao-dien-trang-den-trong-skype-preview-tren-windows-10-9090n.aspx
Windows 10 cũng mang tới khá nhiều các tùy chỉnh hệ thống và tùy biến thanh taskbar thú vị như thay đổi màu sắc Start Menu trên Windows 10, hay tự đổi màu theme dựa theo hình nền máy tính khá thú vị. Nhiều người dùng thậm chí đã áp dụng cách thay đổi màu sắc Start menu trên Windows 10 để tạo sự nổi bật cho máy tính mỗi khi truy cập và tìm kiếm mọi thứ trên máy tính.


Tác giả: Thuỳ Dương     (4.0★- 23 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách bật tắt, ẩn hiện link URL Preview trên Skype, chế độ xem trước URL
Tắt thông báo chat, ẩn thông báo nhóm chat trên Skype Preview
Skype cho Windows 10 với thiết kế mới, hỗ trợ chia sẻ
Skype Preview cho Web bổ sung tính năng chia sẻ màn hình
Hướng dẫn sử dụng Skype nền đen, đổi nền trắng sang đen
Từ khoá liên quan:

doi giao dien trang den trong skype preview tren windows 10

, cach doi giao dien trang den trong skype preview, doi mau theme skype preview trong windows 10,

SOFT LIÊN QUAN
 • Skype Preview

  Phần mềm chat trên windows 10

  Phiên bản Skype Preview được đưa vào thử nghiệm trên hệ điều hành Windows 10 tuy nhiên vẫn mang những tính năng cơ bản của phần mềm Skype hiện tại như chat, gọi video, gửi sticker, gửi nhận file ... Skype Preview đang dần được hoàn thiện và hứa hẹn sẽ thay thế hẳn phiên bản Skype trước đây.

Tin Mới

 • Cách đăng ký Skype, tạo tài khoản Skype chat, nhắn tin trên máy tính

  Skype là một trong những công cụ được sử dụng trong giới văn phòng cũng như các cuộc hẹn hò giữa bạn bè lớn nhất hiện nay, việc đăng ký, tải Skype và sở hữu cho mình một tài khoản là hoàn toàn dễ dàng với bất cứ ai, hiện nay Skype đã có rất nhiều cải tiến đem lại cho người dùng rất nhiều trải nghiệm khác nhau.

 • Cách tách cửa sổ chat trong Skype 2019

  Chế độ xem tách cửa sổ chat Skype là một tính năng cập nhật tiện lợi cho phép người dùng Skype có thể mở nhiều cửa sổ trò chuyện riêng biệt với từng người, nhờ đó mà bạn có thể dễ dàng quan sát, không bỏ sót nội dung khi phải trò chuyện với nhiều người trong cùng một thời điểm.

 • Cách tạo tài khoản Skype trên web

  Để sử dụng phần mềm chat, gọi điện thoại hay nhắn tin miễn phí Skype, bạn phải tải và cài đặt hoặc sử dụng phiên bản web, để làm được việc này, bạn sẽ cần và phải có một tài khoản Skype, nếu chưa có thì có thể tạo tài

 • Bảng giá và địa chỉ những nơi cứu dữ liệu chuyên nghiệp tại Sài Gòn

  Hiện nay, có rất nhiều những địa chỉ cứu dữ liệu tại Sài Gòn. Tuy nhiên không phải ai cũng có thể tìm được những địa chỉ cứu dữ liệu có chất lượng cao và chuyên nghiệp. Taimienphi sẽ tư vấn cho các bạn những địa chỉ cứu dữ liệu chuyên nghiệp tại Sài Gòn.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá