Đổi giao diện trắng đen trong Skype Preview trên Windows 10

Để thích hợp hơn trong nhiều trường hợp, bạn nên đổi giao diện trắng đen trong Skype Preview để thao tác dễ dàng hơn. Lưu ý ràng đổi giao diện trắng đen trong chỉ áp dụng khi người dùng đã cài Skype Preview trên Windows 10 Anniversary thôi nhé.

Là phiên bản ứng dụng Skype đặc biệt dành cho người dùng Windows 10 Anniversary, Skype Preview sở hữu nhiều tính năng mới trong đó có tính năng thay đổi giao diện trắng hoặc đen tùy ý người dùng. Tính năng này gần như tương tự với cách chỉnh theme tối trên Window 10 đã được Taimienphi.vn chia sẻ. Trong hướng dẫn dưới đây, Taimienphi.vn sẽ tiếp tục hướng dẫn bạn cách thay đổi giao diện trắng đen trong Skype Preview nhé.

doi mau giao dien toi skype preview trong windows 10

Đổi giao diện trắng đen trong Skype Preview trên Windows 10

Đổi giao diện trắng đen trong Skype Preview trên Windows 10

Trước hết thì bạn nên cài Skype Preview đã nhé, hiện tại ứng dụng này đã được cài đặt và tích hợp sẵn trong Windows 10 Anniversary, tuy nhiên nếu nhưng bạn không tìm thấy trên máy tính, hãy tải về từ Windows Store trên Win 10 nhé.

Bước 1: Trong giao diện Skype Preview, bạn  click chọn biểu tượng Settings (Cài đặt ).

doi giao dien trang den trong skype preview tren windows 10

Bước 2: Keo thanh tùy chọn xuống dưới cùng tại mục Personalization. Bạn tick chọn sang mục Dark theme.

cach doi giao dien trang den trong skype preview

Bước 3: Mặc định Skype sẽ yêu cầu bạn cần phải thoát Skype Preview và khởi động lại để thấy thay đổi, bạn nhấn vào Quit Skype nhé. Sau đó khởi động lại Skype Preview để thấy kết quả nhé.

doi mau theme skype preview trong windows 10

Trên đây Taimienphi.vn đã hướng dẫn các bạn đổi giao diện trắng đen trong Skype Preview trên Windows 10. Giao diện tối đem lại cảm giác nhìn dễ dàng và thoải mái hơn giao diện trắng nhờ sự tương phản lớn, đặc biệt khi chỉnh theme tối cho Windows 10, bạn sẽ thấy các ứng dụng trở nên thân thiện hơn bất ngờ,  đặc biệt trên Skype Preview khi người dùng phải trò chuyện và viết chữ nhiều sẽ rất mỏi mắt nên đổi giao diện tối, thay theme màu tối cho Windows 10 là một thủ thuật hết sức cần thiết.

https://thuthuat.taimienphi.vn/doi-giao-dien-trang-den-trong-skype-preview-tren-windows-10-9090n.aspx
Windows 10 cũng mang tới khá nhiều các tùy chỉnh hệ thống và tùy biến thanh taskbar thú vị như thay đổi màu sắc Start Menu trên Windows 10, hay tự đổi màu theme dựa theo hình nền máy tính khá thú vị. Nhiều người dùng thậm chí đã áp dụng cách thay đổi màu sắc Start menu trên Windows 10 để tạo sự nổi bật cho máy tính mỗi khi truy cập và tìm kiếm mọi thứ trên máy tính.


Tác giả: Thuỳ Dương     (4.0★- 23 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách bật tắt, ẩn hiện link URL Preview trên Skype, chế độ xem trước URL
Tắt thông báo chat, ẩn thông báo nhóm chat trên Skype Preview
Skype cho Windows 10 với thiết kế mới, hỗ trợ chia sẻ
Hướng dẫn sử dụng Skype nền đen, đổi nền trắng sang đen
Skype Preview cho Web bổ sung tính năng chia sẻ màn hình
Từ khoá liên quan:

doi giao dien trang den trong skype preview tren windows 10

, cach doi giao dien trang den trong skype preview, doi mau theme skype preview trong windows 10,

SOFT LIÊN QUAN
 • Skype Preview

  Phần mềm chat trên windows 10

  Skype Preview là phiên bản Skype thử nghiệm trên nền tảng Windows và Mac, nơi bạn sẽ được tương tác với các tính năng nhắn tin, chat, gọi điện, gọi video phiên bản mới để có những phản hồi đến nhà phát triển, từ đó cùng nhau xây dựng một phần mềm chat tốt hơn. Skype Preview bổ sung chức năng thông báo mới, thư viện chat đa phương tiện và cải thiện cuộc gọi nhóm.

Tin Mới

 • Cách chia sẻ màn hình điện thoại trên Android bằng Skype

  Chia sẻ màn hình điện thoại trên Android là một trong những cải tiến mới được Microsoft cập nhật cho Skype nhằm mang lại cho người dùng trải nghiệm dịch vụ tốt hơn. Nếu bạn là người dùng Android nhưng chưa biết cách sử dụng tính năng chia sẻ màn hình thì hãy tham khảo hướng dẫn mà Taimienphi đã thực hiện chi tiết dưới đây.

 • Cách tải lịch sử chat và file trên Skype

  Giả sử vì lý do nào đó mà bạn muốn tải về lịch sử chat và file trên Skype nhưng chưa biết cách thực hiện như thế nào. Trong bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách tải lịch sử chat và file trên Skype trên

 • Cách đổi số điện thoại Skype mới nhất 2020

  Bạn muốn đổi số điện thoại Skype nhưng chưa biết cách thực hiện như thế nào? Nội dung dưới đây, Taimienphi sẽ hướng dẫn mọi người cách thay đổi số điện thoại trên Skype từ số cũ sang số mới để tiện cho công việc, học tập của mình.

 • Cảm nhận về bài Chiếc lá cuối cùng

  Mỗi tác phẩm văn học đều mang những giá trị riêng biệt và để lại trong lòng người đọc những ấn tượng, dư âm khác nhau, vậy cảm nhận về bài Chiếc lá cuối cùng của em như thế nào, em hãy viết bài văn ngắn để trình bày những suy nghĩ, cảm xúc của bản thân về tác phẩm giàu giá trị nhân văn này nhé.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá