Cài Skype Preview, kích hoạt Skype Preview trên Windows 10

Cài Skype Preview về máy tính giúp bạn có thể tận hưởng một trải nghiệm chat, nhắn tin và chia sẻ thông tin ấn tượng hơn, đơn giản hơn và chuyên nghiệp hơn trên hệ điều hành Windows 10. Cùng tham khảo hướng dẫn sau đây của Taimienphi.vn để biết cách tải về và sử dụng Skype Preview nhé.

Skype Preview trên Windows 10 Anniversary là một trong những phần mềm đặc biệt được Microsoft phát triển dành riêng cho người dùng phiên bản Windows 10 Anniversary, với nhiều tính năng nổi bật, Skype Preview xứng đáng là một trong những phần mềm chat và nhắn tin video nổi bật so với Zalo, Viber hay Messenger, đặc biệt ở khả năng tương thích đa nền tảng.

Cài Skype Preview, kích hoạt Skype Preview trên Windows 10

Bước 1: Để cài Skype Preview bạn cần truy cập vào Windows Store bằng cách nhấn Start Menu > gõ Windows Store.

cai Skype Preview

Bước 2: Trong Windows Store, bạn gõ tìm kiếm Skype Preview trên thanh tìm kiếm ở góc trên cùng bên phải. Trong giao diện kết quả tìm kiếm, bạn chọn Skype Preview.

cai dat Skype Preview tren windows 10

Gõ tìm kiếm Skype Preview.

kich hoat Skype Preview tren windows 10

Chọn Skype Preview từ màn hình tìm kiếm.

Bước 3: Nhấn Get hoặc Get the App để tải về. Đợi một lúc để Skype Preview tải về máy tính nhé. Tùy máy dung lượng tải về Skype Preview có thể sẽ khác nhưng nhìn chung dao động không quá 100 MB và sau quá trình tải hoàn tất hệ thống sẽ tự động cài Skype Preview cho bạn.

cai Skype Preview tren windows 10

Bước 4: Sau khi tải và cài Skype Preview thành công sẽ xuất hiện một thông báo từ Action Center. Bạn có thể nhấn luôn vào thông báo này để mở Skype Preview. Hoặc không bạn nhấn Start Menu > gõ Skype Preview và nhấn vào kết quả tìm kiếm được.

cai dat Skype Preview

Đợi ứng dụng được tải về trên máy tính.

cach cai Skype Preview

Sau khi ứng dụng được tải về, nhấn Launch để khởi động ứng dụng.

Và đây là giao diện của Skype Preview trên Windows 10 sau khi tải về, bạn có thể ghim Skype Preview vào Taskbar hoặc Start Menu để tiện truy cập nhé.

huong dan cach cai Skype Preview

Giao diện chính của Skype Preview.

cai dat Skype Preview tren windows 10

Nhấn Start Menu > gõ Skype Preview để tìm kiếm ứng dụng Skype Preview vừa tải về trên máy tính Windows 10.

huong dan cach cai Skype Preview

Để ghi ứng dụng Skype Preview trên Taskbar, bạn nhấn chuột phải lên ứng dụng, chọn More >Pin to taskbar.

cai dat Skype Preview trong windows 10

Kết quả sau khi ghim Skype Preview lên Taskbar.

Là một ứng dụng đa nền tảng (Universarl app) nên Skype Preview có thể hoạt động cả trên PC lẫn di động dễ dàng, với nhiều tính năng mới như đổi giao diện trắng đen hay chat bot, Skype Preview thực sự khá hữu dụng khi người dùng muốn trải nghiệm một cảm giác chat và nhắn tin thân thiện trên nền tảng Windows 10.

Để làm mới giao diện và giúp tùy biến Skype Preview tốt hơn, bạn nên thử đổi giao diện trắng đen trong Skype Preview trên Windows 10 nhé, sau khi đổi bạn sẽ có được trải nghiệm đọc văn bản dễ dàng nhờ độ tương phản giữa phông và chữ rất tốt. Nếu cài Skype Preview xong và không còn muốn trải nghiệm Skype Preview nữa, bạn cũng có thể gỡ ứng dụng Windows và cả Windows Store trên Windows 10 dễ dàng mà không bị gặp trở ngại nhé.

Sử dụng Skype trên Windows 10 nhiều bạn gặp lỗi không gõ được tiếng Việt mặc dù đã cài phần mềm hỗ trợ gõ tiếng Việt như Unikey, để sửa lỗi Skype Windows 10 không gõ được tiếng Việt, bạn cần xem lại bộ gõ tiếng Việt đã được bật đúng cách hay chưa, hoặc skype có gặp lỗi gì không, nếu vẫn chưa được, bạn tham khảo cách sửa lỗi Skype Windows 10 không gõ được tiếng Việt ở đây.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cai-skype-preview-kich-hoat-skype-preview-tren-windows-10-9095n.aspx
Chúc các bạn thành công!

Tác giả: Lê Thị Thuỷ     (4.0★- 12 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Skype Preview cho Web bổ sung tính năng chia sẻ màn hình
Tắt thông báo chat, ẩn thông báo nhóm chat trên Skype Preview
Skype Preview cho Windows 10 bổ sung chế độ Split View
Cách nâng cấp, trải nghiệm Skype phiên bản Beta mới nhất trong Preview Programs
Đăng xuất Skype từ xa, thoát tài khoản Skype đăng nhập trên các thiết bị khác
Từ khoá liên quan:

cai Skype Preview

, cai dat Skype Preview tren windows 10, kich hoat Skype Preview tren windows 10,

SOFT LIÊN QUAN
  • Skype Preview

    Phần mềm chat trên windows

    Skype Preview là phiên bản Skype thử nghiệm trên nền tảng Windows và Mac, nơi bạn sẽ được tương tác với các tính năng nhắn tin, chat, gọi điện, gọi video phiên bản mới để có những phản hồi đến nhà phát triển, từ đó cùng nhau xây dựng một phần mềm chat tốt hơn. Skype Preview bổ sung chức năng thông báo mới, thư viện chat đa phương tiện và cải thiện cuộc gọi nhóm.

Tin Mới