Skype thử nghiệm tính năng để biết người nhận đã đọc tin nhắn chưa

Cách đây không lâu Microsoft thông báo Skype đang thử nghiệm tính năng mã hóa đầu cuối cho cuộc trò chuyện. Mới đây hãng vừa thông báo Skype thử nghiệm tính năng để biết người nhận đã đọc tin nhắn chưa

Bản Build Skype Preview 8.26.76 mới nhất bổ sung tính năng cho phép người gửi có thể biết được người nhận đã đọc tin nhắn của mình hay chưa.

skype thu nghiem tinh nang de biet nguoi nhan da doc tin nhan chua

Skype thử nghiệm tính năng để biết người nhận đã đọc tin nhắn chưa

Microsoft cho biết tính năng mới khả dụng trong các cuộc trò chuyện 1: 1 và các cuộc trò chuyện nhóm dưới 20 người. Avatar của người nhận sẽ hiển thị bên dưới tin nhắn để người gửi có thể biết được người nhận đã đọc tin nhắn của mình.

skype thu nghiem tinh nang de biet nguoi nhan da doc tin nhan chua 2

Hiện tại tính năng để biết người nhận đã đọc tin nhắn hay chưa đang được triển khai cho người dùng Insider sử dụng bản build Skype preview mới nhất. Người dùng có thể kích hoạt, vô hiệu hóa tính năng trong mục Settings (cài đặt). Bên cạnh đó tính năng sẽ bị vô hiệu hóa khi người dùng chuyển qua chế độ Invisible.

Bản build Skype preview mới nhất hiện đang được triển khai cho các thiết bị chạy Android 6.0 trở lên và iOS 10 trở lên cũng như client cho Windows, Mac và Linux, để tải Skype preview mới nhất về máy và cài đặt, bạn truy cập tại đây : Download Skype Preview

Để biết cách gõ tiếng việt trên Skype, bạn có thể tham khảo bài viết hướng dẫn gõ tiếng Việt trong Skype bằng UniKey tại đây.

https://thuthuat.taimienphi.vn/skype-thu-nghiem-tinh-nang-de-biet-nguoi-nhan-da-doc-tin-nhan-chua-36139n.aspx
Để đảm bảo người dùng của mình luôn được an toàn, Chrome và Firefox lần lượt gỡ bỏ tiện ích mở rộng Stylish vì tiện ích này đã luôn theo dõi và thu thập dữ liệu duyệt web của người dùng để gửi đến một địa chỉ khác. Nếu bạn đang sử dụng tiện ích Stylish trên trình duyệt của mình, hãy gỡ bỏ nó ngay để được an toàn nhé.

Tác giả: Nguyễn Long Thịnh     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Skype chính thức triển khai tính năng SMS Connect
Skype thử nghiệm tính năng mã hóa đầu cuối cho cuộc trò chuyện
Cách gọi điện thoại trên Skype bằng máy tính
Skype 8.55 bổ sung tính năng Meet Now, cho phép gọi điện cho người không có tài khoản Skype
Cách Chia sẻ file, tập tin dữ liệu qua Skype
Từ khoá liên quan:

Skype thử nghiệm tính năng để biết người nhận đã đọc tin nhắn chưa

, Skype, Skype preview build 8.26.76,

SOFT LIÊN QUAN
  • AthTek Skype Recorder

    Hỗ trợ ghi âm cuộc gọi trên skype

    AthTek Skype Recorder tập trung vào việc cung cấp các dịch vụ ghi âm cuộc gọi Skype chất lượng tốt nhất. Nó hoạt động trên Windows XP, Vista, Win7, Win8 và Windows 10. AthTek Skype Recorder có thể được sử dụng như một máy trả lời tự động hoặc một công cụ kiểm soát của cha mẹ với con cái nhờ các thiết lập tiên tiến nhất.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá