Skype cập nhật hàng loạt tính năng mới để nâng cao trải nghiệm người dùng

Ứng dụng Skype mới đây đã cho ra mắt hàng loạt tính năng mới để nâng cao trải nghiệm người dùng như lưu thư nháp, đánh dấu tin nhắn, xem tệp trước khi gửi, hiển thị nhiều ảnh/video cùng lúc và split window.

Hai tuần trước, Microsoft đã cập nhật biểu tượng Skype mới trên các thiết bị Android và iOS. Và hôm nay, gã khổng lồ công nghệ lại mang tới cho dịch vụ truyền thông này hàng loạt những tính năng mới; bao gồm lưu thư nháp, đánh dấu tin nhắn, xem tệp trước khi gửi, hiển thị nhiều ảnh/video cùng lúc và split window.

skype cap nhat hang loat tinh nang moi de nang cao trai nghiem nguoi dung

Skype cập nhật hàng loạt tính năng mới để nâng cao trải nghiệm người dùng

- Download Skype cho Android
- Download Skype cho iPhone

Thực chất, những tính năng này đều nhằm mục đích nâng cao hiệu suất và trải nghiệm người dùng. Nói một cách chi tiết hơn, với tính năng lưu thư nháp thì tất cả những tin nhắn đã được soạn nhưng chưa gửi sẽ được lưu dưới dạng tin nhắn nháp. Những tin nhắn này sẽ không mất đi khi bạn thoát khỏi ứng dụng mà sẽ được đánh dấu "[draft]". Khi bạn quay lại trình trò chuyện này, tin nhắn sẽ xuất hiện nguyên vẹn trong hộp ký tự.

Với tính năng đánh dấu tin nhắn, bạn có thể đánh dấu bất cứ tin nhắn nào bằng cách click chuột phải vào đó hoặc giữ tin nhắn một lúc, sau đó chọn Add bookmark Tin nhắn này sẽ được gắn thẻ và bạn có thể truy cập một cách dễ dàng. Tiếp theo, bạn có thể xem tập tin trước khi gửi. Các video, hình ảnh hoặc tập tin được tải lên sẽ hiển thị ở hộp ký tự, và bạn có thể thêm tệp hoặc viết tin nhắn liên quan trước khi gửi đi.

skype cap nhat hang loat tinh nang moi de nang cao trai nghiem nguoi dung 2

Hơn nữa, bây giờ bạn có thể chia sẻ nhiều hình ảnh và video cùng lúc dưới dạng một album. Theo đó, hình ảnh và video sẽ được trình bày một cách đẹp mắt hơn trong cửa sổ trò chuyện. Cuối cùng, tính năng split window của Skype được giới thiệu hồi năm (vốn chỉ dành cho Windows 10) hiện đã có mặt trên tất cả các phiên bản của Windows, macOS, và Linux chạy bản cập nhật mới nhất của Skype. Nó cho phép bạn mở danh bạ ở một cửa sổ và mở cuộc trò chuyện ở một cửa sổ khác.

- Download Skype cho Mac
- Download Skype cho Linux

Ngoại trừ tính năng split window chỉ có trên máy tính, các tính năng còn lại đều đã có sẵn trên bản cập nhật mới nhất của Skype ở tất cả các nền tảng.

Một thông tin đáng chú ý khác, đó là Pokemon Masters có phiên bản chính thức trên Android và iOS với lối chơi hoàn toàn mới dựa trên khái niệm Sync Pair. Chi tiết nội dung thông tin, bạn đọc xem phần Tin mobile trên website https://9mobi.vn

https://thuthuat.taimienphi.vn/skype-cap-nhat-hang-loat-tinh-nang-moi-de-nang-cao-trai-nghiem-nguoi-dung-52550n.aspx
Đừng quên truy cập Taimienphi.vn hàng ngày để cập nhật Tin công nghệ mới nhất nhé.

Tác giả: Ngọc Thảo     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Microsoft phát hành bản cập nhật Skype mới cho người dùng Windows Insiders
Thông báo người dùng online xuất hiện trở lại trên Skype v8
Skype 6.10.32.104 chính thức "cập bến" thị trường
Hướng dẫn cập nhật Skype cho Windows 10 phiên bản mới nhất
Skype 8.55 bổ sung tính năng Meet Now, cho phép gọi điện cho người không có tài khoản Skype
Từ khoá liên quan:

Skype cập nhật hàng loạt tính năng mới để nâng cao trải nghiệm người dùng

, Skype cập nhật tính năng mới, Skype,

SOFT LIÊN QUAN
  • AthTek Skype Recorder

    Hỗ trợ ghi âm cuộc gọi trên skype

    AthTek Skype Recorder tập trung vào việc cung cấp các dịch vụ ghi âm cuộc gọi Skype chất lượng tốt nhất. Nó hoạt động trên Windows XP, Vista, Win7, Win8 và Windows 10. AthTek Skype Recorder có thể được sử dụng như một máy trả lời tự động hoặc một công cụ kiểm soát của cha mẹ với con cái nhờ các thiết lập tiên tiến nhất.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá