Đã có thể tải bản cập nhật Skype cho Windows 10

Vào cuối tháng trước, Microsoft đã phát hành bản cập nhật ứng dụng Skype cho Windows 10 cho người dùng tham gia Windows Insider trên Fast ring, bổ sung thêm các thành phần Fluent Design, cuối cùng bản cập nhật đã có sẵn, tức là người dùng đã có thể tải bản cập nhật Skype cho Windows 10 về máy và sử dụng để trải nghiệm một loạt các tính năng mới.

Như bạn có thể thấy trong các cuộc trò chuyện gần đây được bổ sung thêm hiệu ứng màu Acrylic. Một số tính năng khác bao gồm Reveal, lựa chọn bắt đầu để làm nổi bật khi người dùng di chuột gần đó.

da co the tai ban cap nhat skype cho windows 10

Đã có thể tải bản cập nhật Skype cho Windows 10

Các tính năng mới khác tương tự như các tính năng mới xuất hiện trong bản cập nhật Skype cho Windows 10 . Tính năng Gallery (thư viện ảnh) cho phép người dùng cuộn qua ảnh đa phương tiện được gửi đến và ảnh của họ trong cuộc trò chuyện.

Ngoài ra còn có một bảng thông báo giúp người dùng theo dõi các phản hồi tin nhắn, @-mentions hoặc khi một ai đó nhắc đến họ. Cập nhật trạng thái đã quay trở lại và chức năng tìm kiếm cũng được cải thiện.

Trong thông báo của mình, Microsoft cũng thông báo cho người dùng về những tính năng, cải tiến mới của Skype cho Windows 10 Fall Creators Update. Các cải tiến mới bao gồm My People, cho phép người dùng ghim các địa chỉ liên hệ trên thanh Taskbar và gửi tin nhắn mà không cần mở ứng dụng Skype.

Skype cũng có sẵn trong Windows Mixed Reality, cho phép người dùng chia sẻ thế giới Mixed Reality thông qua cuộc gọi video hoặc trả lời tin nhắn mà không cần phải tắt game mà họ đang chơi .

Sau khi nhận được thông tin đã có thể tải bản cập nhật Skype cho Win 10, bạn có thể truy cập trên Microsoft Store, hoặc cách nhanh nhất là tải về phiên bản mới nhất của Skype tại đây : Download Skype cho Win 10

Nếu chưa biết cách cài Skype như thế nào, bạn tham khảo cách cài Skype tại đây

https://thuthuat.taimienphi.vn/da-co-the-tai-ban-cap-nhat-skype-cho-windows-10-29500n.aspx
Ngày hôm nay, không chỉ có tin vui dành cho những người dùng Windows mà người dùng nền tảng OpenSUSE Tumbleweed cũng sẽ nhận được một tin mừng khác khi LibreOffice 6.0 sắp có sẵn cho openSUSE Tumbleweed cùng các ứng dụng KDE 17.12 hỗ trợ người dùng tối đa trong công việc soạn thảo, ứng dụng văn phòng miễn phí.

Tác giả: Nguyễn Long Thịnh     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Microsoft công bố bản cập nhật lớn Skype cho Windows 10
Skype - Xử lý lỗi "Skype has stopped working"
Cách tắt Skype tự động khởi động khi mở Macbook
Skype có thêm emoticon mới chủ đề Halloween
Skype 6.10.32.104 chính thức "cập bến" thị trường
Từ khoá liên quan:

Skype cho Windows 10

, tải bản cập nhật Skype cho Windows 10, tính năng mới bản cập nhật Skype cho Windows 10,

SOFT LIÊN QUAN
  • Skype AdBlocker

    Xóa quảng cáo, banner trên giao diện Skype

    Skype AdBlocker là ứng dụng dành cho máy tính Windows, xóa mọi nội dung quảng cáo trên Skype cũng như chặn các banner chiếm dụng giao diện Skype khiến bạn khó có thể tập trung vào nội dung chat với bàn bè hay bàn luận công việc với đối tác.

Tin Mới