Hướng dẫn cập nhật Skype cho Windows 10 phiên bản mới nhất

Skype cho Windows 10 cập nhật một số cải tiến mới trên các phiên bản cho máy tính và máy tính bảng. Bản cập nhật và tải Skype cho Windows 10 mới chỉ có sẵn cho máy tính, hỗ trợ khả năng xem video và nghe nhạc cùng lúc.

Mặc dù là một trong những ứng dụng mới nhất của Microsoft trên Store, người dùng đã có thể tải bản cập nhật Skype cho Windows 10 tuy nhiên ứng dụng này vẫn còn thiếu một số tính năng. Vì một số lý do nào đó mà bản cập nhật này vẫn chưa có sẵn cho Windows 10 Mobile, nhiều khả năng có thể phiên bản Skype cho Windows 10 Mobile sẽ sớm được phát hành trong những ngày tới đây.

skype cho windows 10 cap nhat mot so cai tien moi

Skype cho Windows 10 cập nhật một số cải tiến mới

Skype cho Windows 10 cập nhật một số cải tiến mới trên phiên bản 12.1807.264.0, hỗ trợ khả năng chia sẻ âm thanh máy tính khi người dùng chia sẻ màn hình desktop. Và cuối cùng là hỗ trợ khả năng xem video và nghe nhạc cùng lúc.

Ngoài ra còn có một tính năng khác cho phép người dùng chia sẻ hình ảnh mà không cần phải chuyển qua ứng dụng khác. Tất cả những gì bạn cần làm là click vào hình ảnh bất kỳ trong cuộc trò chuyện, và ảnh đó sẽ được phóng to ra. Cuối cùng Microsoft cũng bổ sung thêm tùy chọn Send a feedback (gửi phản hồi)nằm trên thanh điều hướng bên trái.

Changelog đầy đủ bản cập nhật Skype cho Windows 10 mới:
- Bạn có thể chia sẻ âm thanh trên máy tính trong khi chia sẻ màn hình desktop.
- Truy cập hình ảnh của bạn trong cuộc trò chuyện mà không cần rời khỏi ứng dụng.
- Xem video và nghe nhạc cùng một lúc.
- Gửi phản hồi từ thanh điều hướng bên trái.
- Sửa lỗi.

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, bản cập nhật Skype cho Win 10 mới bổ sung các cải tiến về mặt hiệu suất. Trải nghiệm Skype UWP trên Windows 10 tốt hơn bao giờ hết.

Bản cập nhật hiện đã có sẵn cho tất cả người dùng Windows 10. Để tải Skype cho Windows 10 mới nhất về máy và trải nghiệm, bạn truy cập tại đây: Download Skype cho Windows 10

https://thuthuat.taimienphi.vn/skype-cho-windows-10-cap-nhat-mot-so-cai-tien-moi-32268n.aspx
Facebook luôn luôn cập nhật những tính năng mới và cố gắng thay đổi giao diện cho người dùng mạng xã hội của mình. Sau một thời gian thử nghiệm giao diện với những tính năng mới, Facebook vẫn sẽ sử dụng màn hình News Feed cũ để đảm bảo trải nghiệm cho người dùng vốn đã quen thuộc vơi giao diện cũ.

Tác giả: Nguyễn Thành Nam - NTN     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Skype cho máy tính cập nhật giao diện mới, tương tác tốt hơn
Cách cài đặt Skype bản dành cho Windows 10
Tạo nhóm chat trên Skype mới
Microsoft công bố bản cập nhật lớn Skype cho Windows 10
Thiết lập trạng thái Online trên Skype mới
Từ khoá liên quan:

Skype cho Windows 10 cập nhật một số cải tiến mới

, tải Skype cho Windows 10 mới nhất, bản cập nhật Skype cho Windows 10,

SOFT LIÊN QUAN
  • Skype AdBlocker

    Xóa quảng cáo, banner trên giao diện Skype

    Skype AdBlocker là ứng dụng dành cho máy tính Windows, xóa mọi nội dung quảng cáo trên Skype cũng như chặn các banner chiếm dụng giao diện Skype khiến bạn khó có thể tập trung vào nội dung chat với bàn bè hay bàn luận công việc với đối tác.

Tin Mới