Tạo nhóm chat trên Skype mới

Vấn đề tạo nhóm chat trên Skype là rất cần thiết cho những ai thường xuyên làm việc trên Skype với những đối tượng xác định. Hướng dẫn sau đây sẽ giúp bạn cách để tạo nhóm chat trên Skype rõ ràng hơn với phiên bản Skype mới cập nhật hiện nay.

Trong quá trình làm việc trên Skype đôi lúc chúng ta cần phải tạo thành các nhóm chat riêng với mục đích làm việc với những người liên quan trong nhóm. Do đó tính năng tạo nhóm chat trên Skype là rất cần thiết và với những ai đang sử dụng Skype thì đây là tính năng mà bạn không thể không biết được.

tao nhom chat tren skype moi

Cách tạo nhóm chat trên Skype không hề khó, nhưng tại phiên bản mới này có rất nhiều độc giả thắc mắc với Taimienphi.vn về cách thức tạo của nó bởi giao diện hiện tại đã đồng nhất với phiên bản di động, gây một chút bỡ ngỡ cho người sử dụng. Đây cũng không phải là tính năng duy nhất trên Skype mới gây khó khăn cho người dùng, ngay đến việc thay ảnh đại diện trên Skype mới thôi cũng đã gây rắc rối cho người dùng, nhưng tất nhiên việc thay ảnh đại diện trên Skype hay tạo nhóm chat trên Skype chỉ là do giao diện mới mà thôi. Khi bạn đã làm quen rồi sẽ thấy hệ thống phiên bản Skype tạo ra rất logic và thuận tiện sử dụng.

 

Cách tạo nhóm chat trên Skype

Bước 1: Để tạo nhóm chat trên Skype trên giao diện mới chúng ta lựa chọn phần New Chat (trò truyện mới).Tại đây xuất hiện một menu, tiếp tục bạn chọn New Group Chat (nhóm chat mới) để tạo nhóm chat trên Skype.

tao nhom chat tren skype

Bước 2: Để hoàn thiện quá trình tạo nhóm chat trên Skype chúng ta được phép đổi tên nhóm, thay avatar cho nhóm cũng như chọn màu nền cho nhóm.

tao nhom chat tren skype moi

Bước 4: Việc thay avatar cho nhóm cũng giống như bạn đang thay avatar cho chính Skype của bạn vậy.

tao nhom chat tren skype moi 5

Còn chọn màu nền cho nhóm thì có 5 màu sắc cơ bản để bạn lựa chọn.

tao nhom chat tren skype moi 6

Bước 5: Sau khi hoàn tất việc thiết lập thông số trước khi tạo nhóm chat trên Skype với hãy nhấn vào biểu tượng mũi tên để tiếp tục.

tao nhom chat tren skype moi 7

Bước 6: Bây giờ vào bước quan trọng nhất là thêm thành viên vào trong nhóm chat, bạn có thể tìm kiếm ở trên nếu như thành viên đó không có trong danh sách ở dưới.

tao nhom chat tren skype moi 8

Đợi một lát để hệ thống tạo nhóm chat trên Skype cho bạn.

tao nhom chat tren skype moi 9

Bước 7: Sau đó nhóm chat của bạn sẽ được hiện ra, tại đây sẽ hiển thị số người trong nhóm, bạn có quyền mời thêm, chia sẻ hay kích bất cứ ai trong nhóm.

tao nhom chat tren skype moi 10

Như vậy chúng ta đã hoàn tất cách tạo nhóm chat trên Skype, với thủ thuật trên người dùng có thể tạo bất cứ nhóm chat trên Skype nào mà bạn muốn. Không chỉ có nhóm chat mà chúng ta có thể quản lý được cả các thành viên trong nhóm khi mình tạo ra.

https://thuthuat.taimienphi.vn/tao-nhom-chat-tren-skype-moi-36741n.aspx
Để sử dụng Skype hiệu quả hơn hay quản lý nhóm hiệu quả hơn thì người tạo nhóm chat trên Skype cần phải biết các câu lệnh trong Skype. Trong Skype hỗ trợ rất nhiều các câu lệnh và với các câu lệnh trong Skype sẽ giúp bạn thực hiện nhiều chức năng quản lý trong nhóm.

Tác giả: Trấn thành     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cài Skype Preview cho điện thoại Android, HTC, Oppo, Samsung S8
Microsoft phát hành bản cập nhật Skype mới cho người dùng Windows Insiders
Sửa lỗi không cài được Skype trên Windows 7
Cài Skype Preview, kích hoạt Skype Preview trên Windows 10
Skype 6.9 với nhiều điểm mới nổi bật
Từ khoá liên quan:

tao nhom chat tren Skype

, lap group chat tren Skype, tao nhom rieng tren skype,

SOFT LIÊN QUAN
 • AthTek Skype Recorder

  Hỗ trợ ghi âm cuộc gọi trên skype

  AthTek Skype Recorder tập trung vào việc cung cấp các dịch vụ ghi âm cuộc gọi Skype chất lượng tốt nhất. Nó hoạt động trên Windows XP, Vista, Win7, Win8 và Windows 10. AthTek Skype Recorder có thể được sử dụng như một máy trả lời tự động hoặc một công cụ kiểm soát của cha mẹ với con cái nhờ các thiết lập tiên tiến nhất.

Tin Mới

 • Cách tạo hiệu ứng webcam khi gọi video Skype bằng Magic Camera

  Magic Camera là một trong những phần mềm tạo hiệu ứng webcam được yêu thích nhất hiện nay, cung cấp vô số hiệu ứng webcam độc đáo và đẹp mắt để bạn thêm vào video webcam, cũng như các cuộc gọi video trên nhiều nền tảng trò chuyện trực tuyến phổ biến như Skype. Trong bài viết này, Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng hiệu ứng webcam Magic Camera trong Skype.

 • Cách tạo tài khoản Skype không cần số điện thoại

  Thông thường khi tạo tài khoản Skype, chương trình sẽ yêu cầu người dùng sử dụng số điện thoại để đăng ký. Tuy nhiên, có một cách khác mà ít người biết để tạo tài khoản Skype đơn giản, nhanh chóng hơn mà không cần sử

 • Cách đăng ký Skype trên Web

  Phần mềm Skype cho phép người dùng đăng ký bằng 2 cách khác nhau. Bạn có thể đăng ký trên Web hoặc trực tiếp tại cửa sổ làm việc của phần mềm. Cách đăng ký Skype trên web ít được người dùng thực hiện, bởi sẽ gặp đôi

 • Kiểm tra số dư tài khoản Vietcombank trên máy tính, điện thoại

  Ngoài ra quầy giao dịch ngân hàng Vietcombank, các bạn có thể kiểm tra số dư tài khoản Vietcombank trên máy tính, điện thoại qua dịch vụ SMS,


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá