Skype có thêm emoticon mới chủ đề Halloween

Chỉ vài ngày nữa thôi, cả thế giới sẽ được chào đón ngày hội Halloween của năm. Nhân dịp này, Skype cũng bổ sung emoticon mới chủ đề Halloween. Bạn có thể cập nhật lên bản mới nhất để sử dụng bộ emoticon này.

Skype là một trong những ứng dụng nổi bật nhất trên cả máy tính lẫn di động khi nhắc tới đàm thoại trực tuyến. Skype đã kết nối rất nhiều người lại với nhau, giúp chúng ta đàm thoại với nhau, hoặc thậm chí là trao đổi công việc với nhau.

download skype

- Tải Skype cho Android: download Skype cho Android
- Tải Skype cho iPhone: download Skype cho iPhone
- Tải Skype cho Windows Phone: download Skype cho Windows Phone

Emoticon là biểu tượng hiển thị cảm xúc mà chúng ta vẫn sử dụng hàng ngày. Nó xuất hiện từ thời Yahoo và được cải tiến nhiều hơn và đa dạng hơn. Nếu muốn có bộ icon Halloween mới nhất, bạn có thể cập nhật lên phiên bản Skype mới nhất trên máy mình. Nếu chưa có tài khoản Skype, bạn đăng ký Skpye

tai skype

Tại Việt Nam, Halloween không phải ngày gì đó quá đặc biệt. Tuy nhiên ở những thành phố lớn, ngày càng xuất hiện những lễ hội hoặc giải trí hơn. Chắc hẳn với bộ Emoticon này, người dùng Việt sẽ phấn khích hơn với lễ hội này.

https://thuthuat.taimienphi.vn/skype-bo-sung-emoticon-moi-chu-de-halloween-5112n.aspx
Để sử dụng Emoticon trên Skype, bạn chỉ cần mở cửa sổ với bạn chat, sau đó bấm vào nút Emotion để lựa chọn biểu tượng phù hợp. Ngoài ra chúng tôi cũng hướng dẫn Chat nhiều nick Skype trên một máy tính. Hãy ghé qua tham khảo để biết thêm chi tiết.


Tác giả: Lộc Ngô     (4.0★- 15 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Thiết lập trạng thái Online trên Skype mới
Cách đổi tên, đổi trạng thái trên Skype mới
Trạng thái Online trên Skype 8.0 sẽ không có gì thay đổi
[HOT]Skype không kết nối được, người dùng nên bình tĩnh
Mojis - Tính năng chèn ảnh động vui nhộn của Skype
Từ khoá liên quan:

skype bo sung emoticon moi chu de halloween

, skype halloween, skype emoticon,

SOFT LIÊN QUAN
  • AthTek Skype Recorder

    Hỗ trợ ghi âm cuộc gọi trên skype

    AthTek Skype Recorder tập trung vào việc cung cấp các dịch vụ ghi âm cuộc gọi Skype chất lượng tốt nhất. Nó hoạt động trên Windows XP, Vista, Win7, Win8 và Windows 10. AthTek Skype Recorder có thể được sử dụng như một máy trả lời tự động hoặc một công cụ kiểm soát của cha mẹ với con cái nhờ các thiết lập tiên tiến nhất.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá