Skype hỗ trợ gọi nhóm lên đến 50 người, tham gia nhóm trên Skype

Skype là phần mềm giúp người dùng giúp bạn nhắn tin, gọi điện chir cần bạn có internet. Ngoài ra Skype còn có thêm một tính năng mới cho người dùng là Skype hỗ trợ gọi nhóm lên đến 50 người, tuy nhiên tính năng này hiện chỉ có sẵn cho người dùng Insider.

Bắt đầu kể từ phiên bản Skype 8.41.76.62, hiện có sẵn cho người dùng Insider, người dùng có thể tham gia các cuộc gọi nhóm Skype tối đa lên đến 50 người, thay vì 25 người như trước đây.

tham gia nhom skype

Số người tham gia gọi nhóm trong Skype

Cùng với việc bổ sung, hỗ trợ cuộc gọi nhóm lên đến 50 người, Microsoft cũng đang làm việc để hạn chế các thông báo cuộc gọi ảnh hưởng đến người dùng. Đồng thời người dùng không thể thực hiện cuộc gọi cho tất cả 50 thành viên trong nhóm mỗi khi bắt đầu cuộc gọi, thay vào đó một thông báo thường xuyên sẽ được gửi cho người dùng ở đầu bên kia để mời họ tham gia cuộc gọi. Tính năng này hiện đang được triển khai trên tất cả các cuộc gọi video nhóm trên Skype.

skype ho tro goi nhom len den 50 nguoi

- Download Skype trên Windows: Skype
- Download Skype trên thiết bị android: Skype cho Android
- Download Skype trên thiết bị iOS: Skype cho iPhone

Microsoft liên tục bổ sung các cải tiến và tính năng mới trên Skype v8, ngoài ra hồi đầu tuần này một bản cập nhật ứng dụng cho nền tảng di động cũng được triển khai cho người dùng Insider. Các bản cập nhật ứng dụng gần đây bổ sung thêm chế độ picture-in-picture cho các video YouTube được chia sẻ trên Skype, vì vậy người dùng không cần phải chuyển đổi qua lại giữa cuộc trò chuyện và video.

https://thuthuat.taimienphi.vn/skype-ho-tro-goi-nhom-len-den-50-nguoi-44825n.aspx
Nếu quan tâm và muốn trải nghiệm sớm các bản cập nhật Skype mới nhất, bạn có thể đăng ký tham gia chương trình Skype Insider Program. Hoặc nếu không có thể chờ cho đến khi Microsoft phát hành công khai các bản cập nhật này. Ngoài ra, chưa có nick skype, bạn nhanh tay tạo tài khoản Skype để có thể liên lạc với bạn bè, người thân của mình nhé.

Tác giả: Trần Thuỳ     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Microsoft mang tính năng Merge Calls trở lại Skype, hỗ trợ gọi nhóm
Hướng dẫn cách gọi nhóm Skype trên máy tính
Skype Translator - Dịch theo thời gian thực đã được sử dụng trên Skype
Skype 8.66 ra mắt với hỗ trợ lên đến 100 người tham gia cuộc gọi
Skype bổ sung tính năng Zoom-in mới giúp đọc màn hình chia sẻ dễ hơn
Từ khoá liên quan:

Skype hỗ trợ gọi nhóm lên đến 50 người

, gọi nhóm Skype, Skype hỗ trợ gọi nhóm tối đa 50 người,

SOFT LIÊN QUAN
  • Skype AdBlocker

    Xóa quảng cáo, banner trên giao diện Skype

    Skype AdBlocker là ứng dụng dành cho máy tính Windows, xóa mọi nội dung quảng cáo trên Skype cũng như chặn các banner chiếm dụng giao diện Skype khiến bạn khó có thể tập trung vào nội dung chat với bàn bè hay bàn luận công việc với đối tác.

Tin Mới